Chồng Việt Hương chân tập tễnh, chào tạm biệt và khẳng định chắc nịch 1 điều trong ngày cuối phát quà cứu trợ

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 17:40 14/09/2021

“2 vợ chồng tôi rất vui vì hơn 2 tháng qua đã giúp sức cho bà con khó khăn trong mùa dịch nhưng cái gì cũng có hồi kết”, chồng NS Việt Hương nói.

Như đã thông báo trên fanpage cá nhân, chiều hôm nay (ngày 14/9), Việt Hương và nhạc sĩ Hoài Phương đã có chuyến cứu trợ nhu yếu phẩm cuối cùng cho bà con tại TP.HCM. Trong ngày khép lại hành trình hơn 2 tháng làm điều ý nghĩa, Việt Hương đã livestream để cập nhật tình hình và tâm sự với khán giả. Theo lời nữ danh hài, cô đã mang toàn bộ nhu yếu phẩm còn tồn kho đến 1 địa điểm tại Gò Vấp để chuẩn bị phân phát thành 1000 phần quà cuối cùng dành cho người dân.

Về lời hứa tặng 5000 bánh trung thu, Việt Hương nói rõ phương án giải quyết: "Về phần 5000 bánh trung thu, tôi xin gửi tới các bệnh viện tuyến đầu cho các cháu nhỏ. Dù ngày mai tôi không làm nữa nhưng chiều nay tôi vẫn đi phát quà như bình thường. Tôi sẽ tới bệnh viện Thủ Đức và báo cáo lại cho mọi người. Hôm qua, khi biết tôi tặng bà con 5000 bánh trung thu, có một công ty cũng gửi tặng tôi thêm 1500 bánh. Vì vậy nên tôi sẽ cấp tốc phát cho bà con trong một, hai ngày tới, còn việc phát lương thực, tôi xin phép làm hết hôm nay rồi ngưng".

Clip: Việt Hương xót xa vì chồng bị thương, thông báo ngừng cứu trợ nhu yếu phẩm cho bà con

Mặc dù ngừng phát nhu yếu phẩm nhưng Việt Hương nhấn mạnh vẫn hỗ trợ thuốc men và oxy lúc khẩn cấp: "Tôi xin nhắc lại, tôi ngưng phát lương thực từ hết hôm nay, còn bánh, thuốc men, đồ y tế như khẩu trang, đồ bảo hộ, bình oxy, vitamin C, nước trái cây, hoa quả, tôi vẫn gửi hết cho tuyến đầu trong một hai ngày tới. Người nhận sẽ tự chia và chụp hình gửi về cho tôi để đăng lại cho công chúng xem".

Việt Hương và chồng đồng hành cùng nhau trong chuyến thiện nguyện cuối cùng, chính thức khép lại hành trình hơn 2 tháng phát nhu yếu phẩm cho người dân

Vẫn như mọi khi, vợ nhạc sĩ Hoài Phương liên tục tuyên bố chưa từng nhận 1 đồng kêu gọi cứu trợ trong suốt 2 tháng qua. 2 vợ chồng nữ danh hài xúc động và biết ơn vì đã được những mạnh thường quân tin tưởng gửi nhu yếu phẩm để trao đến bà con, Việt Hương cho biết đã chụp hàng nghìn tấm hình làm bằng chứng nhưng xin phép được công bố sau.

"Việt Hương xin nói lại tôi chưa từng kêu gọi tiền từ thiện trong, ngoài nước hay thế giới. Trong 2 tháng ròng rã, chúng tôi có nhiêu làm nhiêu, nay xin phép dừng lại vì lí do sức khoẻ. Chúng tôi không thể làm được nữa vì chồng tôi và ekip đã quá sức. Chúng tôi phải bảo vệ sức khoẻ của mình và có thời gian nhìn lại xem mình làm cái gì chưa tốt bởi vì làm từ thiện như tổ chức 1 công ty, phải có bộ phận thu - chi rõ ràng và nhiều công đoạn. Đó là kinh nghiệm làm từ thiện suốt hơn hai tháng qua, đi hết mười mấy quận của tôi. Một số người chỉ ngồi nhà, không làm từ thiện bao giờ nên không biết, cứ chỉ trích tôi", Việt Hương "chốt" lại hành trình nhân văn trong mùa dịch.

Chồng Việt Hương chân tập tễnh, chào tạm biệt và khẳng định chắc nịch 1 điều trong ngày cuối phát quà cứu trợ - Ảnh 4.

Vợ chồng Việt Hương chi hoàn toàn tiền túi để làm từ thiện, phủ nhận thông tin âm thầm kêu gọi tiền ở nước ngoài

Từng là 1 giảng viên ở Mỹ nhưng nay về Việt Nam phải khuân vác gạo, đi tận vào những vùng sâu để phát quà đến mức bị thương nặng ở chân, nhạc sĩ Hoài Phương cũng thổ lộ: "2 vợ chồng tôi rất vui vì hơn 2 tháng qua đã giúp sức cho bà con khó khăn trong mùa dịch nhưng cái gì cũng có hồi kết. Hôm nay chúng tôi xin tạm ngưng vì anh em trong ekip đã đuối sức, riêng bản thân tôi cũng xuống sức lắm rồi. Vợ chồng tôi cảm ơn mọi người đã tin tưởng và gửi nhu yếu phẩm cho Việt Hương gửi đến bà con.

Còn chân tôi hôm qua sưng đau quá không đi được luôn nhưng hôm nay gắng gượng băng lại để đi tiếp cho đỡ bị nhiễm trùng. Sở dĩ hôm trước tôi đi trời mưa, đất bùn lầy dính vào bị nhiễm trùng nên nó đau".

Tiếp lời chồng, Việt Hương nghẹn ngào nói trên sóng livestream và trước nhiều bà con đang có mặt tại điểm phát quà: "Như mọi người cũng thấy, xe quà của tôi đã trống hoàn toàn. Tôi phải ngưng lại để hồi phục sức khỏe và nghe ngóng tình hình xem như thế nào. Đến hôm nay chân chồng tôi vẫn sưng ngày một to hơn, nặng hơn, đau lắm nhưng vẫn cố đi. Trong hơn 2 tháng qua, chúng tôi đã đi được 14 quận trong TP.HCM, chúng tôi đi từ 5, 10 đến 30 địa điểm trong 1 ngày. Hôm nay chúng tôi xin khép lại tất cả, cảm ơn tấm lòng của mọi người đối với vợ chồng Việt Hương và tất cả nhân viên trong ekip".

Chồng NS Việt Hương dù chân đã sưng to do nhiễm trùng sau khi té lúc đi trao quà nhưng vẫn cố đi cùng vợ phát quà

Chồng Việt Hương chân tập tễnh, chào tạm biệt và khẳng định chắc nịch 1 điều trong ngày cuối phát quà cứu trợ - Ảnh 6.

Vợ chồng Việt Hương cảm ơn sự tin tưởng của các nhà hảo tâm đã cho nhu yếu phẩm để nữ danh hài có thể trao thêm cho nhiều bà con khó khăn trong thời gian qua

Ảnh, clip: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm