Chồng Từ Hy Viên đáp trả khi bị "cà khịa" keo kiệt, không mua nổi nhẫn cưới, hé lộ bí mật hôn nhân với vợ minh tinh

Vy Anh, Theo Phụ nữ mới 18:03 18/04/2024

Những chia sẻ của ông xã Từ Hy Viên trong 1 show truyền hình đã nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Ngày 18/4, Sohu đưa tin Koo Jun Yup (DJ Koo) - chồng Từ Hy Viên - tham gia show truyền hình Dolsing Fourmen tại quê nhà Hàn Quốc. Trong chương trình, nam ca sĩ này đã bị hỏi xỏ xiên thẳng mặt về chuyện không mua nhẫn cưới đàng hoàng cho bà xã minh tinh. "Nhẫn cưới của vợ chồng anh đâu. Nghe bảo nhẫn cưới chỉ là 1 hình xăm nhỉ. Tôi hỏi thật, anh không có đủ tiền để mua nhẫn cưới cho vợ à", MC chương trình Dolsing Fourmen chất vấn Koo Jun Yup.

Trước việc bị "cà khịa" keo kiệt ngay trên sóng truyền hình, Koo Jun Yup bình tĩnh đáp trả: "Không phải tôi bủn xỉn hay không có tiền mua nhẫn cưới cho vợ. Các bạn biết đấy, người có tiền nào mà chẳng mua được nhẫn. Nếu tôi cũng mua nhẫn rồi tặng cho bà xã thì cuộc hôn nhân của chúng tôi không có gì đặc biệt và đáng nhớ. Còn hình xăm chiếc nhẫn lại khác, chúng không thể dễ dàng xóa đi được. Nó cũng giống như tình cảm vững bền của vợ chồng chúng tôi".

Chồng Từ Hy Viên đáp trả khi bị cà khịa keo kiệt, không mua nổi nhẫn cưới, hé lộ bí mật hôn nhân với vợ minh tinh - Ảnh 2.

Koo Jun Yup (áo sơmi kẻ sọc) bị người dẫn chương trình Dolsing Fourmen hỏi xoáy chuyện không mua nhẫn cưới cho Từ Hy Viên ngay trên sóng truyền hình

Chồng Từ Hy Viên đáp trả khi bị cà khịa keo kiệt, không mua nổi nhẫn cưới, hé lộ bí mật hôn nhân với vợ minh tinh - Ảnh 3.

Trước sự chất vấn của đồng nghiệp, Koo Jun Yup cho biết anh có đủ tài chính để mua nhẫn cho vợ. Tuy nhiên, vợ chồng anh đều muốn xăm hình chiếc nhẫn lên tay để lưu giữ cuộc hôn nhân 1 cách đáng nhớ

Bên cạnh đó, theo Koo Jun Yup, cuộc hôn nhân của anh và Từ Hy Viên đối mặt với nhiều thị phi sau ngày kết hôn. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của họ đến nay vẫn rất lãng mạn, hạnh phúc. Koo Jun Yup chia sẻ rằng bí mật giữ cho mối quan hệ giữa anh và Từ Hy Viên gắn kết mạnh mẽ đó là luôn thể hiện sự chân thành của mình với đối phương và mối quan hệ, dựa trên sự chăm sóc và tin tưởng tuyệt đối.

"Năm xưa vì sự ngăn cản của công ty quản lý, chuyện tình cảm của chúng tôi đã chấm dứt trong tiếc nuối. 20 năm sau được ở bên nhau lần nữa khiến chúng tôi trân trọng đối phương hơn. Chúng tôi đi đến đâu cũng chụp ảnh kỷ niệm và mỗi ngày đều nói những lời yêu thương với đối phương. Từ Hy Viên rất thú vị và ngọt ngào. Cô ấy nói yêu tôi mỗi ngày, thậm chí còn cảm ơn tôi vì đã kết hôn với cô ấy. Tình cảm của cô ấy khiến tôi hạnh phúc" , DJ Koo chia sẻ về bà xã minh tinh .

Chồng Từ Hy Viên đáp trả khi bị cà khịa keo kiệt, không mua nổi nhẫn cưới, hé lộ bí mật hôn nhân với vợ minh tinh - Ảnh 4.

Koo Jun Yup chia sẻ anh và Từ Hy Viên đang có cuộc sống hạnh phúc, lãng mạn

Từ Hy Viên tái hôn với DJ Koo vào tháng 3/2022. Ca sĩ Hàn Quốc chủ động nối lại nhân duyên dang dở, bằng cách liên hệ với người đẹp xứ Đài sau khi cô chính thức ly hôn doanh nhân Uông Tiểu Phi vào cuối năm 2021. Cặp sao thỏa thuận không sinh con chung, không tổ chức đám cưới rình rang và cùng nhau chăm sóc 2 con riêng của Từ Hy Viên. Sau khi hoàn thành thủ tục đăng ký kết hôn, Koo Jun Yup chuyển sang quê nhà của vợ sinh sống và hoạt động nghệ thuật.

Thời gian qua, hôn nhân Từ Hy Viên và Koo Jun Yup vướng nhiều điều tiếng. Nguyên nhân là cặp đôi bị doanh nhân Uông Tiểu Phi (chồng cũ Từ Hy Viên) tố sống bám, bòn rút tiền bạc của anh. Uông Tiểu Phi cho biết anh phải chi trả 6 khoản phí sinh hoạt vô lý cho gia đình mới của vợ cũ. Trong đó, Koo Jun Yup bị Uông Tiểu Phi chỉ trích là "kẻ hèn", không có đủ tài chính nên mới để Từ Hy Viên dựa dẫm tiền bạc của chồng cũ để nuôi anh.

Trước đó, việc Koo Jun Yup để Từ Hy Viên trả phí cách ly y tế khi đến Đài Loan (Trung Quốc), giữ nguyên đồ nội thất trong biệt thự của vợ và chồng cũ khi kết hôn hay để Từ Hy Viên dùng thẻ của Uông Tiểu Phi mua sắm trang phục cưới... khiến anh bị dư luận gièm pha.

Chồng Từ Hy Viên đáp trả khi bị cà khịa keo kiệt, không mua nổi nhẫn cưới, hé lộ bí mật hôn nhân với vợ minh tinh - Ảnh 5.

DJ người Hàn Quốc từng bị Uông Tiểu Phi (ảnh phải) chỉ trích sống bám, không có năng lực kinh tế chăm lo cho vợ khiến Từ Hy Viên phải bòn rút tiền bạc nhà chồng cũ để nuôi chồng mới

Nguồn: Sohu, Sina

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày