Chồng Tây của Hoàng Oanh khiến dân tình "thót tim" với màn tung con lơ lửng giữa không trung và đây là cảm xúc của bé lúc đó

Hoàng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:40 01/04/2021

Tuy nhiên ngay sau đó, ông xã của Hoàng Oanh đã giải đáp ngay thắc mắc khi được 1 người bạn hỏi về màn tung hứng này.

Vào cuối tháng 3 vừa qua, vợ chồng Hoàng Oanh đã đưa nhóc tỳ Max đi biển nghỉ mát ở Singapore và chụp về vô số khoảnh khắc lưu niệm. Đến mới đây trên Instagram cá nhân, ông xã ngoại quốc của nữ MC mới chia sẻ hình ảnh trong chuyến đi này và đáng nói lại khiến netizen một phen "thót tim" khi tung con trai lên trời, để bé lơ lửng giữa không trung.

"Nhìn ảnh mà sợ ông Max té quá", "Không biết mình bình luận như này đúng hay không nhưng mình cũng quan tâm tới bé Max thôi. Không nên tung hứng trẻ kiểu như vậy, trẻ sẽ dễ bị lồng ruột nguy hiểm lắm ạ. Mong ba mẹ Max lưu ý", "Max dễ thương quá nhưng có vẻ bé hơi sợ",... là những bình luận netizen để lại dưới bài đăng vì lo lắng cho "hoàng tử lai". Trò chuyện với một người bạn, ông xã của Hoàng Oanh cũng giải thích luôn: "Haha nope, he loves it when I do it! Always smiles and laughs loud!" (Tạm dịch: Haha không đâu, bé thích lắm khi tôi làm vậy. Bé còn luôn cười rất lớn nữa).

Chồng Tây của Hoàng Oanh khiến dân tình thót tim với màn tung con lơ lửng giữa không trung và đây là cảm xúc của bé lúc đó - Ảnh 2.
Con trai chưa đầy 1 tuổi của Hoàng Oanh được bố cho thử cảm giác mạnh
Chồng Tây của Hoàng Oanh khiến dân tình thót tim với màn tung con lơ lửng giữa không trung và đây là cảm xúc của bé lúc đó - Ảnh 3.

Cũng trong chuyến đi này, ông xã Hoàng Oanh khoe cơ bụng 6 múi thuộc hàng "cực phẩm", đã là bố bỉm rồi mà vẫn rất "mlem mlem"

Chồng Tây của Hoàng Oanh khiến dân tình thót tim với màn tung con lơ lửng giữa không trung và đây là cảm xúc của bé lúc đó - Ảnh 4.

Dù không hoạt động liên quan đến nghệ thuật nhưng ông xã Hoàng Oanh sở hữu ngoại hình cực điển trai

Chồng Tây của Hoàng Oanh khiến dân tình thót tim với màn tung con lơ lửng giữa không trung và đây là cảm xúc của bé lúc đó - Ảnh 5.

Bé Max thừa hưởng nét đẹp từ bố và mẹ

Nguồn ảnh: Sưu tầm
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiều Bảo Trâm hát Kill This Love, On The Ground, Anh Ơi Ở Lại, Anh Nhà Ở Đâu Thế

    Trong tập mới nhất của Song Association phát sóng tối 18/5, Thiều Bảo Trâm là nhân vật chính. Liệu với 14 từ khóa mà HOT14 đưa ra, cô nàng có dễ dàng chinh phục? Cùng xem Thiều Bảo Trâm vượt qua thử thách mà Song Association đưa ra nhé!
  • Đọc thêm