Chồng sắp cưới của Quỳnh Thư là ai?

Hạ Anh, Theo Phụ nữ mới 18:04 20/02/2024

Quỳnh Thư sắp chào đón con đầu lòng, hiện đang sinh sống cùng vị hôn phu ở Đức.

Vào dịp 14/2 vừa qua, diễn viên Quỳnh Thư nhận lời cầu hôn trong một nhà hàng ở đỉnh tháp Eiffel, Paris. Vài ngày sau khi "chốt đơn", bạn thân của Ngọc Trinh lên tiếng xác nhận đã mang thai nhóc tỳ đầu lòng. Nữ diễn viên gọi nửa kia là "thiên thần hộ mệnh", khẳng định đang rất hạnh phúc tận hưởng tình yêu.

Nữ diễn viên chia sẻ cô và vị hôn phu đã có 1 năm hẹn hò trước khi quyết định về chung nhà. Được biết, người đàn ông này là Việt kiều sinh sống và làm việc nhiều năm ở Đức, ngoại hình điển trai và hết lòng cưng chiều cô. Chồng sắp cưới của Quỳnh Thư hiện quản lý và điều hành nhà hàng, khách sạn tại Đức. Nữ diễn viên sẽ sinh sống và dưỡng thai tại Đức, cô khẳng định đã sẵn sàng tâm thế bước vào cuộc hôn nhân này. Tuy nhiên, Quỳnh Thư sẽ giữ kín dung mạo vị hôn phu trước công chúng.

Chồng sắp cưới của Quỳnh Thư là ai? - Ảnh 2.

Chồng sắp cưới của Quỳnh Thư đã chuẩn bị buổi cầu hôn lãng mạn tại Pháp vào ngày 14/2 vừa qua

Quỳnh Thư chia sẻ về chuyện tình yêu hiện tại: "Tôi muốn nói thẳng ra là tôi đang rất hạnh phúc, rất mãn nguyện. Và mục đích tôi tới châu Âu là để bước vào cuộc hôn nhân một cách rực rỡ. Bản chất là rất thích tự do, nên khi dừng chân thì nhất định phải thật sự xứng đáng".

Nữ diễn viên tiết lộ sẽ chào đón con đầu lòng vào cuối năm 2024: "Ở Berlin, một thành phố xinh đẹp, khí hậu trong lành, con người đẹp đẽ, văn minh làm ta luôn thoải mái, vui vẻ, phải nói là một nơi rất đáng để sống này đúng là quá tuyệt vời để dưỡng thai. Hẹn gặp con vào cuối năm nay, vào mùa xuân hoa nở thật đẹp nha".

Chồng sắp cưới của Quỳnh Thư là ai? - Ảnh 3.

Vị hôn phu của Quỳnh Thư là Việt kiều Đức, làm việc trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn

Trong bài phỏng vấn vào năm 2020, khi được hỏi về hình mẫu lý tưởng, cô thổ lộ: "Tôi chưa bao giờ nhận mình giàu có, tôi rất sợ ai đó gọi mình là đại gia. Tôi chỉ là người có nhan sắc, sự nghiệp và thu nhập ổn định. Tôi cần tìm một người đàn ông thông minh, có chí cầu tiến và yêu thương nhau là được".

Vào khoảng cuối năm 2021, Quỳnh Thư bị réo tên vì nghi có liên quan đến chuyện hôn nhân tan vỡ của Diệp Lâm Anh. Tuy nhiên, sau gần 3 năm nữ diễn viên cũng quyết không lên tiếng về ồn ào này.

Chồng sắp cưới của Quỳnh Thư là ai? - Ảnh 4.

Quỳnh Thư sắp chào đón con đầu lòng, sẵn sàng "yên bề gia thất"

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày