Chồng quốc dân phim Câu Chuyện Hoa Hồng bị hội chị em mắng khắp MXH, nghi vấn bắt cá hai tay

Đào Anh Tú, Theo Phunuso 09:09 17/06/2024

Phải chăng người đàn ông tốt duy nhất trong bộ phim Câu Chuyện Hoa Hồng cũng là một gã tồi?

Thời điểm hiện tại, bộ phim Câu Chuyện Hoa Hồng đang thu hút khá nhiều sự chú ý do có sự tham gia của dàn diễn viên đình đám, trong đó Lưu Diệc Phi đảm nhận vai nữ chính Hoàng Diệc Mai.

Trong phim, Hoàng Diệc Mai liên tiếp gặp phải những người đàn ông không tốt. Tuy nhiên từ đầu phim tới giờ, có một cái tên được xem là ông chồng quốc dân xứng đáng để ở bên cạnh cả đời, đó là Hoàng Chấn Hoa (Đồng Đại Vỹ) - anh trai của Hoàng Diệc Mai.

Chồng quốc dân phim Câu Chuyện Hoa Hồng bị hội chị em mắng khắp MXH, nghi vấn bắt cá hai tay - Ảnh 1.

Khán giả xem phim Câu Chuyện Hoa Hồng đang nghi ngờ Hoàng Chấn Hoa vừa yêu đương với Tô Canh Sinh...

Chồng quốc dân phim Câu Chuyện Hoa Hồng bị hội chị em mắng khắp MXH, nghi vấn bắt cá hai tay - Ảnh 2.

... vừa mập mờ với Bạch Hiểu Hà.

Dẫu vậy mới đây, bất ngờ xuất hiện một đoạn video làm dấy lên nghi vấn Hoàng Chấn Hoa vừa yêu đương với Tô Canh Sinh (Vạn Thiến), vừa mập mờ với Bạch Hiểu Hà (Trần Dao). Ngay lập tức, nhiều khán giả đã lên tiếng mắng Hoàng Chấn Hoa, đồng thời bày tỏ sự thất vọng khi mà cuối cùng, người đàn ông tốt duy nhất trong Câu Chuyện Hoa Hồng hóa ra cũng là trai đểu.

Thế nhưng ở chiều ngược lại, cũng có netizen cho rằng Hoàng Chấn Hoa chỉ là quá vô tư và chỉ xem Bạch Hiểu Hà như bạn bè mà thôi. Thực hư ra sao, khán giả cần phải tiếp tục xem phim để có câu trả lời.

Chồng quốc dân phim Câu Chuyện Hoa Hồng bị hội chị em mắng khắp MXH, nghi vấn bắt cá hai tay - Ảnh 3.

Liệu người đàn ông tốt duy nhất trong phim Câu Chuyện Hoa Hồng có phải là một gã tồi hay không?

Bình luận của netizen về nhân vật Hoàng Chấn Hoa trong phim Câu Chuyện Hoa Hồng:

- Huhu, ổng chỉ hơi vô tư thôi, vì vô tư nên coi chị Hà là bạn. Xem tập tối nay đi, ổng chủ động kể rồi xin lỗi khi chị Tô chưa biết chuyện luôn rồi mà. Ổng còn mua tặng chị Tô cái cần câu mới để đi câu chung, cũng có thể dùng nó để đánh ổng, còn chủ động nói với chị Hiểu Hà là mình có bạn gái (dù hơi muộn) nhưng thế là được rồi mà.

- Với Hoàng Chấn Hoa, Bạch Hiểu Hà là mẫu phụ nữ lý tưởng để kết hôn (gia cảnh tốt, xuất thân tốt, vẻ ngoài xinh đẹp, tính cách nhẹ nhàng). Còn Tô Canh Sinh lại hấp dẫn anh ta theo kiểu khác: kiên cường, gai góc mà vẫn yếu đuối. Bên Tô Tô, Hoàng Chấn Hoa được thoải mái thể hiện bản thân một cách chân thực (cả tốt lẫn xấu), tự tin bản lĩnh đàn ông,... Đời là thế đó!

- Biên kịch không tha cho Tô Tô luôn, sống khổ bao nhiêu năm còn gặp tra nam. Thôi ở một mình cho khoẻ chị ơi, đừng trông chờ vào đàn ông nữa, cũng đừng kể quá khứ cho đàn ông nữa, lỡ nó chán rồi nó lại dùng dao rạch vết sẹo của chị để chỉ trích chị.

- Hết cứu luôn. Mất niềm tin luôn.

- Có ai vẫn hy vọng vào ổng hả? Ổng thể hiện là một người vừa ích kỉ vừa gia trưởng từ trước rồi mà.

- Cái đoạn câu cá gặp Bạch Hiểu Hà là tình cờ mà, lúc này anh cũng không có suy nghĩ sâu xa gì về mối quan hệ với Bạch Hiểu Hà đâu. Mà khi đó Tô Tô cũng chưa có đồng ý mở lòng hoàn toàn cho anh Hoa đâu. Sau đoạn câu cá này thì lúc Tô Tô từ Thượng Hải gặp Hoàng Diệc Mai về thì hai người mới xác nhận quan hệ. Khi đã xác nhận rồi thì lúc Bạch Hiểu Hà tỏ ý muốn mời anh Hoa đi câu cá anh đã lấy lý do tăng ca để từ chối rồi mà. Tự dưng ghép hai đoạn trong phim lại thành ra anh Hoa bị mang tiếng tra nam, tội anh quá.

Bộ phim Câu Chuyện Hoa Hồng do Lưu Diệc Phi đóng chính hiện đang chiếu trên CCTV 8 và nền tảng Tencent Video.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày