Chồng qua đời không lâu, người phụ nữ phát hiện mình mang thai và kết quả siêu âm khiến cô ngỡ ngàng hơn

Imacho, Theo Nhịp sống việt 14:59 09/05/2020

Courtney đã trải qua cú sốc lớn khi chồng cô đột ngột qua đời trước khi phát hiện ra mình mang thai.

Khi cuộc sống trở nên khó khăn và tương lai mù mịt khiến bạn đôi khi cảm thấy tuyệt vọng nhưng cuối con đường hầm ắt hẳn sẽ có ánh sáng. Courtney Hill cũng vậy, cô từng trải qua một nỗi mất mát vô bờ khi chồng cô là Bryan đột ngột qua đời. Nhưng sau đó, cuộc sống lại bù đắp cho cô những thiên thần nhỏ đáng yêu.

Chồng qua đời không lâu, người phụ nữ phát hiện mình mang thai và kết quả siêu âm khiến cô ngỡ ngàng hơn - Ảnh 1.

Được biết, Bryan làm việc như một quân nhân của quân đội Hoa Kỳ và thực hiện nhiệm vụ ở Iraq, Kuwait và Afghanistan. Trong suốt nhiều năm, Bryan đã trải qua rất nhiều những tình huống nguy hiểm nhưng anh vẫn có thể trở về nhà an toàn, lành lặn. Sau khi Bryan về hưu, anh và Courtney tin rằng tương lai phía trước của họ sẽ bình yên và hạnh phúc hơn. Cả hai không hề hay biết điều gì đang chờ đón mình phía trước.

Tháng 2/2016, Bryan qua đời trong một vụ tai nạn ô tô. Khi đó, Courtney cùng con gái Reagan phải nói lời từ biệt mãi mãi với người chồng và người cha của họ. Thời gian tiếp theo, Courtney bận rộn lo cho đám tang của chồng trước khi cô nhận được một tin tức bất ngờ: Cô đã mang thai.

Chồng qua đời không lâu, người phụ nữ phát hiện mình mang thai và kết quả siêu âm khiến cô ngỡ ngàng hơn - Ảnh 2.

Nhiều tháng trôi qua, Courtney buộc phải học cách bước qua nỗi đau và cố gắng thích nghi với cuộc sống mới. Đến một ngày nọ, Courtney bỗng cảm thấy đau bụng dữ dội. Sợ bị sảy thai, cô lập tức đến gặp bác sĩ.

Tại đây, bác sĩ cho biết Courtney không sao và kết quả siêu âm xác định cái thai trong bụng cô không chỉ có 1 mà đến tận 3 em bé, 2 trai và 1 gái. Tin tức này khiến Courtney không khỏi ngỡ ngàng bởi cô chưa từng nghĩ đến chuyện này có thể xảy ra với mình.

Chồng qua đời không lâu, người phụ nữ phát hiện mình mang thai và kết quả siêu âm khiến cô ngỡ ngàng hơn - Ảnh 3.

Dù vậy, có một tin buồn là 1 trong 3 đứa trẻ đã không còn sự sống. 2 đứa bé khác là Miles và Harper sau đó chào đời khỏe mạnh. Hiện tại, Courtney đang nỗ lực nuôi nấng 3 đứa trẻ và cô tin người chồng quá cố của mình sẽ rất vui. Khi được hỏi Miles và Harper có phải là cặp song sinh hay không, Courtney đã phủ nhận và nói rằng chúng là 2 trong 3 đứa trẻ sinh ba với biểu cảm gương mặt vô cùng tự hào.

Chồng qua đời không lâu, người phụ nữ phát hiện mình mang thai và kết quả siêu âm khiến cô ngỡ ngàng hơn - Ảnh 4.

(Nguồn: Newsner)

Chia sẻ

Bình luận

  • Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh

    Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh
  • Đọc thêm