Chồng dùng tiền bỉm sữa của con đi ngoại tình, người vợ chết lặng khi phát hiện thêm sự thật khác

Diệp Lục, Theo Helino 21:21 02/06/2018

Người đàn ông cao chạy xa bay với số tiền khổng lồ khiến cho người vợ mới sinh con trở nên khốn đốn.

Xu Chuanhui, một người đàn ông Singapore đã có gia đình, đang bị buộc tội lừa đảo, chiếm đoạt một số tiền khá lớn từ ba nạn nhân, dụ dỗ họ đầu tư vào mở một quán Karaoke.

Người vợ 31 tuổi của người đàn ông này đã chết lặng khi biết thêm tội ác tày trời của chồng. Chị cho biết mình cũng đang đi tìm chồng cũ để đòi lại số tiền nhà nước trợ cấp sau khi sinh con để lo tiền sữa bỉm cho con trai của họ.

Người phụ nữ cho biết: "Tôi và chồng cũ gặp nhau tại một công ty tuyển dụng vào năm 2015 và kết hôn vào năm ngoái. Tôi sinh con trai đầu lòng từ tháng 10/2017. Tôi luôn nghĩ chồng tôi là một người đàn ông tốt bụng và hiếu thảo nhưng mọi thứ đã thay đổi kể từ khi chúng tôi lấy nhau".

Người vợ cho biết chồng mình đã rời bỏ công việc trước kia để thành lập công ty riêng. Theo hồ sơ của Cơ quan quản lý kế toán và doanh nghiệp, Xu đã đăng ký là đối tác hoặc là cổ đông lớn của 4 doanh nghiệp. Bốn doanh nghiệp này bao gồm một doanh nghiệp in ấn, một cửa hàng sửa chữa điện thoại di động, một cơ quan tuyển dụng và một nơi kinh doanh karaoke. Ngoài ra, Xu cũng thiết lập một trang web thương mại điện tử.

Người phụ nữ cho biết thêm: "Kể từ khi ra làm ăn riêng, anh ta hiếm khi về nhà. Hầu như anh ta qua đêm ở một hộp đêm. Mỗi lần tôi hỏi, anh ta đều nói rằng đang đi tiếp khách hàng".

Chồng dùng tiền bỉm sữa của con đi ngoại tình, người vợ chết lặng khi phát hiện thêm sự thật khác - Ảnh 1.

Người vợ phát hiện bản chất của chồng sau khi kết hôn.

Tuy nhiên, trong khi đang mang thai, người vợ tìm thấy hai vé xem phim trong túi quần của Xu. Từ đó, người vợ đã nghi ngờ chồng và quyết định bí mật cài đặt ứng dụng theo dõi trên điện thoại của Xu.

Sau khi biết được sự thật, người vợ quyết định tha thứ cho người chồng lăng nhăng vì nghĩ đến đứa con trai mới sinh. Sau đó Xu yêu cầu vợ chuyển số tiền được nhận sau khi sinh con cho mình để giúp công ty đang cần xoay vòng vốn.

Người vợ nói thêm: "Sau khi nhận được tiền, anh ta lập tức không về nhà vào tối hôm đó. Khi theo dõi qua định vị, tôi phát hiện anh ta qua lại hai khách sạn khác nhau ở Geylang trong cùng một đêm. Tôi đã bỏ anh ta ngay lập tức. Ngoài việc yêu cầu anh ta trả lại số tiền dành cho con trai của chúng tôi, tôi không nói chuyện với anh ta thêm một lần nào nữa".

Người vợ cho biết sau khi li hôn, vào ngày 22/4 năm nay một trong ba nạn nhân bị Xu lừa đảo đã liên hệ với chị và lúc này người vợ mới phát hiện chồng đã chạy trốn khỏi Singapore. Hiện chỉ còn mẹ đẻ của Xu ở đây và bà cũng bị chính con trai lấy đi số tiền tiết kiệm của mình. Hiện cảnh sát đang điều tra vụ việc và tìm kiếm người đàn ông này.

Nguồn: Stomp

Chia sẻ

Bình luận

  • “Sống ảo” quá nhiều, đại gia tiền ảo trải qua đêm kinh hoàng vì bị trộm “ghé thăm”: Mạng xã hội đang dần trở nên quá nguy hiểm

    Trường hợp của Kez có thể nói là cá biệt bởi tính chất nghiêm trọng của sự việc, nhưng kỳ thực đây chỉ là một trong số rất nhiều sự vụ tương tự.
  • Đọc thêm