Chồng điều khiển ô tô dương tính với ma túy, vợ bế con xuống khóc lóc xin tha

GIA ĐOÀN, Theo Pháp luật và bạn đọc 11:13 16/04/2021

Khi thấy chồng điều khiển xe ô tô dương tính với ma túy, người vợ liền bế con nhỏ xuống xe khóc xin được bỏ qua vi phạm.

Sáng 16/4, nguồn tin từ Đội Tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 4 (Đội 4), Phòng Hướng dẫn tuần tra, kiểm soát giao thông đường bộ, Cục CSGT cho biết, ngày đầu thực hiện cao điểm đảm bảo ATGT dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 (ngày 15/4), đơn vị đã phát hiện 4 lái xe dương tính với ma túy và vi phạm nồng độ cồn trên tuyến cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên.

Đáng chú ý, khi tổ công tác kiểm tra 1 trường hợp tài xế dương tính với ma tuý thì vợ của tài xế này bế con nhỏ xuống khóc xin được bỏ qua vi phạm.

Chồng điều khiển ô tô dương tính với ma túy, vợ bế con xuống khóc lóc xin tha - Ảnh 1.

Thấy chồng dương tính với ma túy, vợ tài xế ôm con nhỏ xuống xin tổ công tác bỏ qua lỗi vi phạm

Cụ thể, khoảng 14h ngày 15/4 tại Km68 800, Tổ công tác tiến hành dừng, kiểm tra xe ô tô con biển số 22A-004.XX do anh Nguyễn D.K. (trú tại Thịnh Đức, TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên) điều khiển.

Qua test nhanh, tổ công tác phát hiện tài xế này dương tính với ma túy đá. Tại đây, khi thấy CSGT lập biên bản xử phạt chồng mình, vợ anh K. đã bế con nhỏ xuống khỏi xe, đến khóc lóc xin Tổ công tác bỏ qua vi phạm.

Tuy nhiên, sau khi được Tổ công tác tuyên truyền tác hại sử dụng ma tuý lái xe sẽ nguy hiểm cho chính lái xe, những người trên xe và người tham gia giao thông, người vợ đã nhận thức được mức độ nguy hiểm và đứng chứng kiến chồng ký vào biên bản vi phạm.

Bình luận

  • Sáng Ngày Ra: Nhiều nghệ sĩ và CĐM chuyển khoản cứu trợ bầy thú ở Thảo Cầm Viên, 4 "bà thím" đi tập thể dục ở hồ Hoàn Kiếm và cái kết 2 triệu

    Dù đã thực hiện các biện pháp tiết kiệm và giảm các khoản chi phí để duy trì hoạt động thường xuyên, tối thiểu trong giai đoạn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 từ đầu năm 2020 đến nay, nhưng theo dự toán, từ tháng 7 đến tháng 12-2021, chi phí chăm sóc động, thực vật của đơn vị này cần hơn 45,7 tỉ đồng. Tối qua 23/9 bà Nguyễn Phương Hằng - CEO Đại Nam đã lên tiếng về những tin đồn xung quanh mình và Đại Nam gần đây, trong đó có cả tin đồn KDL Đại Nam sắp được chuyển nhượng cho chủ mới. Bà cho biết đã nghe tin đồn bán Đại Nam từ hàng chục năm nay, chứ không phải bây giờ mới có.
  • Đọc thêm