Chồng diễn viên "Hoa hậu Hàn Quốc" bị sát hại: Tồn tại hợp đồng ám sát nhằm chiếm đoạt khối tài sản nghìn tỷ

Vilu, Theo Trí Thức Trẻ 22:02 26/10/2017

Mới đây, phía công tố viên đã đưa ra kết luận cuối cùng của vụ án chồng diễn viên "Hoa hậu Hàn Quốc" Song Sun Mi bị giết hại gây chấn động cách đây không lâu.

2 tháng trước, thông tin chồng nữ diễn viên phim "Hoa hậu Hàn Quốc" Song Sun Mi, ông Ko (44 tuổi), bị sát hại làm chấn động làng giải trí Hàn Quốc. Ngay sau đó, một người đàn ông họ Cho (28 tuổi) bị nghi là đối tượng giết người bị bắt giữ và đưa về đồn thẩm vấn để phục vụ công tác điều tra. Thế nhưng sau thời gian điều tra, phía công tố viên mới đây khẳng định người đứng đằng sau hung thủ của vụ án này chính là ông Kwak (38 tuổi), đồng thời cũng là anh họ của nạn nhân.

Đại diện công tố viên cho biết: "Chúng tôi đã tiến hành bắt giữ ông Kwak vì hành vi kích động người khác giết người. Được biết, người này đã lên kế hoạch giết hại chồng nữ diễn viên Song Sun Mi từ lâu trước khi thuê hung thủ và hứa sẽ trả cho hắn một khoản tiền thưởng hậu hĩnh sau khi hoàn thành nhiệm vụ. Chúng tôi đã điều tra được âm mưu giết người nhờ vào bản hợp đồng thỏa thuận giữa chúng".

Chồng diễn viên Hoa hậu Hàn Quốc bị sát hại: Tồn tại hợp đồng ám sát nhằm chiếm đoạt khối tài sản nghìn tỷ - Ảnh 1.

Nữ diễn viên "Hoa hậu Hàn Quốc" Song Sun Mi

Tờ Yonhap News đưa tin từ phía công tố, ông ngoại của ông Ko (ông nội của ông Kwak) sở hữu khối tài sản khổng lồ cùng nhiều nhà hàng, khách sạn hạng sang tại Nhật Bản. Khi đó, ông Kwak đã lợi dụng làm giả tài liệu thừa kế để chiếm đoạt khối tài sản trị giá khoảng 68 tỷ won (tương đương 1.360 tỷ đồng). Thời gian trước khi bị giết hại, ông Ko giúp đỡ ông ngoại đệ đơn lên tòa án về hành vi di chuyển tài sản bất hợp pháp của ông Kwak.

Được biết, ông Kwak và Cho gặp nhau ở trung tâm đào tạo ngôn ngữ tại Nhật Bản năm 2012. Bắt đầu từ tháng 5 vừa qua, cả hai đã sống chung. Số tiền ông Kwak hứa sẽ trả cho Cho để lấy mạng ông Ko là 2 tỷ won (tương đương 40 tỷ đồng). Ngay sau khi vụ án xảy ra, người này qua tin nhắn bảo Cho nhanh chóng lẩn trốn sang Philippines nhưng tên hung thủ đã bị bắt ngay tại hiện trường.

Chồng diễn viên Hoa hậu Hàn Quốc bị sát hại: Tồn tại hợp đồng ám sát nhằm chiếm đoạt khối tài sản nghìn tỷ - Ảnh 2.

Quan hệ gia đình chồng nữ diễn viên Song Sun Mi được tờ Yonhap News đăng tải

Chồng diễn viên Hoa hậu Hàn Quốc bị sát hại: Tồn tại hợp đồng ám sát nhằm chiếm đoạt khối tài sản nghìn tỷ - Ảnh 3.

Hung thủ Cho bị bắt được tại hiện trường vụ án

Hiện tại, công tố viên đã thêm tội danh giết người vào bảng cáo trạng của Kwak. Vụ kiện vẫn được tiếp diễn trước khi tòa án đưa ra hình phạt cuối cùng dành cho Kwak và hung thủ trực tiếp họ Cho.

Nguồn: Yonhap News, Allkpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm