Chồng cũ Chương Tử Di có tình mới sau chưa đầy 3 tháng ly hôn, đàng gái đáng tuổi con?

Vy Anh, Theo Phụ nữ số 21:06 17/01/2024

Uông Phong được tiết lộ đang có mối hệ tình cảm với người mẫu Trần Lộ.

Ngày 17/1, Sohu đưa tin Uông Phong đã có bạn gái mới sau chưa đầy 3 tháng ly hôn Chương Tử Di. Nam ca sĩ đang bí mật hẹn hò nữ người mẫu kém tên tuổi Trần Lộ. Theo tìm hiểu của 163, Trần Lộ có độ tuổi đôi mươi, lớn hơn con gái đầu Little Apple của Uông Phong chỉ 2-3 tuổi.

Truyền thông Trung Quốc cho biết Uông Phong và Trần Lộ quen biết nhau qua công việc. Sau khi đường ai nấy đi với Chương Tử Di, Uông Phong mới chính thức "tay trong tay" với Trần Lộ. Nam ca sĩ đã ra mắt Trần Lộ với bạn bè thân thiết.

Chồng cũ Chương Tử Di có tình mới sau chưa đầy 3 tháng ly hôn, đàng gái đáng tuổi con? - Ảnh 2.

Uông Phong và tình mới

Chồng cũ Chương Tử Di có tình mới sau chưa đầy 3 tháng ly hôn, đàng gái đáng tuổi con? - Ảnh 3.

Theo truyền thông Trung Quốc, Trần Lộ chỉ lớn hơn con gái Little Apple của Uông Phong 2-3 tuổi

Chồng cũ Chương Tử Di có tình mới sau chưa đầy 3 tháng ly hôn, đàng gái đáng tuổi con? - Ảnh 4.

Con gái lớn Little Apple của Uông Phong năm nay vừa bước sang 18 tuổi

Trên mạng xã hội, tin tức Uông Phong chớp nhoáng có tình mới chỉ chưa đầy 3 tháng sau khi ly dị khiến công chúng bất ngờ. Không ít netizen đã đặt câu hỏi liệu có phải hôn nhân của Uông Phong và Chương Tử Di đổ vỡ vì nam ca sĩ này phản bội đại hoa đán, ngoại tình với nữ người mẫu họ Trần. Trước nghi vấn ngoại tình và hẹn hò người mẫu đáng tuổi con, Uông Phong vẫn chưa đưa ra phản hồi.

Giữa tháng 10/2023, Chương Tử Di và Uông Phong thông báo ly hôn sau 8 năm chung sống. Trên trang cá nhân, cả 2 khẳng định chia tay trong hòa bình, sẽ cùng nhau nuôi dạy các con trưởng thành. Trong thời gian chung sống, Chương Tử Di và Uông Phong có 2 con: 1 gái và 1 trai.

Chương Tử Di và Uông Phong không công khai nguyên nhân ly hôn, nhưng 1 số nguồn tin cho biết nam ca sĩ bị vợ bỏ vì thói nghiện cờ bạc. Việc chấm dứt mối quan hệ vợ chồng với Chương Tử Di cũng là lần thứ 3 Uông Phong đổ vỡ hôn nhân. Trước đó, nam ca sĩ trải qua 2 đời vợ và có 2 con gái riêng.

Chồng cũ Chương Tử Di có tình mới sau chưa đầy 3 tháng ly hôn, đàng gái đáng tuổi con? - Ảnh 5.

Gia đình Chương Tử Di - Uông Phong thời còn hạnh phúc, êm ấm

Nguồn: Sohu, 163

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày