Chồng bà Nhân Vlog lần đầu lên tiếng về ồn ào của vợ, Hot YouTuber mong mọi người đừng mang anh ra chế giễu

Lam Giang, Theo Thể thao và Văn hoá 11:13 15/03/2023

Luôn xuất hiện cạnh vợ trong các video ồn ào vừa qua nhưng Teru chỉ giữ im lặng, anh lần đầu lên tiếng về sự việc tại buổi họp báo tối 14/3.

Tối 14/3, bà Nhân Vlog đã tổ chức họp báo để gửi lời xin lỗi đến bác sĩ Cao Hữu Thịnh và nói rõ một số vấn đề liên quan. Ông xã người Nhật cũng có mặt cùng vợ trong buổi họp báo. Trước đó, Teru luôn xuất hiện cạnh vợ trong các video nhưng chỉ giữ im lặng.

Khi được hỏi về ồn ào của bà xã những ngày qua, Teru sẵn sàng trả lời. Nói bằng tiếng Nhật, ông xã của Đức Nhân gửi lời xin lỗi đến bác sĩ Cao Hữu Thịnh.

Câu chuyện lần này khiến bản thân tôi cảm thấy áp lực, trong lòng rất buồn”, Teru nói.

Chồng bà Nhân Vlog lần đầu lên tiếng về ồn ào của vợ, Hot YouTuber mong mọi người đừng mang anh ra chế giễu - Ảnh 1.

Vợ chồng bà Nhân Vlog trong buổi họp báo tối 14/3

Chồng dứt lời, Đức Nhân cũng bày tỏ mong muốn mọi người không lôi ông xã của cô vào lùm xùm lần này.

Vấn để là Nhân sai nhưng mọi người lại lôi anh Teru vào, lấy hình ảnh, thông tin để chế giễu anh ấy. Anh Teru phải bỏ hết công việc ở Nhật để về đây là đã phải chịu nhiều áp lực lắm rồi. Vậy mà mỗi ngày lên mạng, mọi người còn dùng hình ảnh anh ấy, nói những lời nặng nề, phán xét. Mọi người cứ trách mình chứ đừng trách anh Teru”, Đức Nhân nói.

Chồng bà Nhân Vlog lần đầu lên tiếng về ồn ào của vợ, Hot YouTuber mong mọi người đừng mang anh ra chế giễu - Ảnh 2.

Đức Nhân mong mọi người không đem ông xã của cô ra chế giễu

Hot YouTuber cũng nói thêm, sự việc vừa qua tất cả đều do cô bồng bột, tự đăng mọi thứ chứ không hỏi chồng. Khi câu chuyện trở nên ồn ào, chính Teru là người góp ý cho Đức Nhân nên mở họp báo để đính chính thông tin cho rõ ràng.

Trong buổi họp báo tối 14/3, Đức Nhân nhiều lần gửi lời xin lỗi đến bác sĩ Cao Hữu Thịnh. Cô cũng nhấn mạnh mình không đem vấn đề quảng cáo, thương mại vào chuyện tìm con, cũng không cố tình diễn để câu view mà tất cả là cảm xúc thật.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14