Chồng An Dĩ Hiên sẽ hầu toà vào tháng 12, đối mặt với 83 tội danh

A, Theo VTV News 07:42 19/09/2022

Theo thông tin từ truyền thông xứ Đài, chồng An Dĩ Hiên sẽ ra toà vào tháng 12 này.

Đầu năm nay, Trần Vinh Luyện - người chồng tỷ phú của nữ diễn viên kiêm ca sĩ Đài Loan An Dĩ Hiên - đã bị bắt vì tình nghi điều hành các hoạt động cờ bạc bất hợp pháp và rửa tiền. Vụ việc của tỷ phú này sẽ được đưa ra tòa vào tháng 12 năm nay.

Trần Vinh Luyện là Giám đốc điều hành của Tập đoàn Tak Chun, là nhà điều hành sòng bạc lớn thứ hai của Ma Cao. Ban đầu, tỷ phú này bị nghi ngờ về ít nhất 3 tội danh, giờ đây anh đang phải đối mặt với 83 tội danh, với tổng số tiền là 34,9 tỷ nhân dân tệ Trung Quốc. Do mức độ nghiêm trọng của phiên tòa, Trần Vinh Luyện bị giam giữ cho đến khi bắt đầu phiên tòa.

Trong số 34,9 tỷ nhân dân tệ, ít nhất 1,5 tỷ nhân dân tệ được cho là từ các giao dịch bất hợp pháp. Từ các hoạt động cờ bạc bất hợp pháp của mình, Trần Vinh Luyện hiện phải đối mặt với 1 tội danh về hoạt động bất hợp pháp, 39 tội danh đánh bạc bất hợp pháp trong một cơ sở được cấp phép, 33 tội danh gian lận tiền tệ lớn và 8 tội danh cố gắng gian lận tiền tệ.

Kể từ khi Trần Vinh Luyện bị cảnh sát Ma Cao bắt giữ, An Dĩ Hiên đã phải chăm sóc hai con một mình. Cô đã xóa tất cả ảnh chụp cùng chồng trên mạng xã hội, chỉ còn lại ba bức ảnh trên tài khoản. Để tránh ánh mắt của công chúng, kể từ khi Trần Vinh Luyện bị bắt, An Dĩ Hiên đã không trả lời bất kỳ câu hỏi nào của báo chí.

Theo J.Stars

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm