Chơi với Taylor Swift nhưng cover nhạc Kanye, Lorde khiến nhiều Swifties cảm thấy khó hiểu

Nguyên Trần, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 30/03/2018

Có người còn chửi Lorde là "kẻ phản bội" khi biết cô cover nhạc của Kanye West.

Biết về mối quan hệ căng thẳng giữa Taylor Swift với vợ chồng Kanye - Kim cũng như sự thân thiết giữa "nàng rắn" với Lorde, nhiều người đang cảm thấy khó hiểu khi nữ ca sỹ New Zealand cover không chỉ một mà đến hai bài hát của Kanye West trong show diễn Rosemont, Illinois mới đây.

Chọn nhạc của "kẻ thù ghê gớm nhất" với bạn thân để đem lên sân khấu, Lorde đã khiến bao nhiêu là Swifties cảm thấy nhức nhối, không thể hiểu nổi. Được biết, không chỉ thể hiện phiên bản Acapella của "Love Lockdown", cô bạn được cho là thân thiết với Taylor còn cover "Runaway". 

Chơi với Taylor Swift nhưng cover nhạc Kanye, Lorde khiến nhiều Swifties cảm thấy khó hiểu - Ảnh 1.

Lorde từng được cho là thành viên trong hội bạn thân của Taylor Swift...

... nên việc cô nàng cover nhạc của Kanye West trong concert mới đây khiến nhiều người thấy khó hiểu

Công bằng mà nói thì đây chẳng phải lần đầu chủ nhân hit "Royals" mang những bài hát của Kanye lên sân khấu. Hồi năm 2014, cô nàng còn từng gọi Kanye là "thần tượng" của mình.

Mặc dù những người bạn của Taylor được phép thích nhạc Kanye, fan không khỏi săm soi khi những cô nàng này dám lên tiếng ủng hộ những người có mối thâm thù với "nàng rắn" (như Karlie Kloss với caption "Swish Swish" cho một video trên Instagram). Bạn cũng hiểu mà, khi một người bạn của bạn cứ suốt ngày hâm mộ réo tên kẻ thù của bạn thì bạn có thấy nhức nhối không?

Đừng điêu là không, ai mà chả thấy khó chịu. Tuy Taylor Swift không ý kiến gì nhưng fan của cô đã thay cô bức xúc hộ...

Bên cạnh đó, cũng có luồng ý kiến bênh vực Lorde, cho rằng người lớn rồi, đừng có đánh đồng chuyện phe phái ở đây. Mỗi con người đều có đặc quyền tự do chơi, tự do hâm mộ một người nào đó mà không cần biết bạn mình có ưa kẻ đó hay không. 

Chơi với Taylor Swift nhưng cover nhạc Kanye, Lorde khiến nhiều Swifties cảm thấy khó hiểu - Ảnh 3.

@shadyalison: "Trời đất hãy để cô ấy yên. Đừng có trẻ con rồi ghét bỏ cô ấy chỉ vì cô ấy cover nhạc của Kanye. Cô ấy có thể làm bất cứ điều gì cô ấy muốn. Đừng có hành động như mấy đứa 5 tuổi nữa. Tôi chẳng phải fan nhưng bình tĩnh lại đi, chỉ là một bài hát thôi mà". @QzISwiftiefan: "Những bài hát chửi Tay của Kanye".

Chơi với Taylor Swift nhưng cover nhạc Kanye, Lorde khiến nhiều Swifties cảm thấy khó hiểu - Ảnh 4.

@ChocooCorn: "Kẻ phản bội".

Nhưng cũng phải nói rõ rằng lần gần đây nhất khi được hỏi về Taylor Swift, Lorde đã bóng gió tiết lộ rằng hai người chẳng còn thân thiết nữa, và sau đó cô nàng lại phải "chữa cháy" trên Twitter rằng:

"Taylor là cô bạn chí cốt của tôi. Tôi yêu quý cô ấy rất nhiều…Tôi đã luôn thấy nhận định của người khác về ý tưởng "hội bạn thân" thế này thật bực bội lúc trước; đó không bao giờ là câu lạc bộ riêng biệt hay hội kín gì cả, chỉ đơn giản là vòng giao tiếp giữa mọi người với nhau, vài người tôi biết, một số thậm chí tôi còn chưa từng gặp mặt, giống như hầu hết những nhóm bạn lớn khác thôi."

Taylor Swift và những mối quan hệ xung quanh cô cứ phập phù thất thường chẳng khác gì phong độ album mới nhất của cô cả. 

Nguồn: Cosmopolitan

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Balo đi cứu trợ miền Trung của Thủy Tiên thành hàng hot, có shop tuyên bố bán được hàng trích luôn lãi làm từ thiện

    Chiếc balo trái tim giống của ca sĩ Thủy Tiên đang được các shop online rao bán nhiệt tình.
  • Đọc thêm