Chơi trốn tìm với đàn em thơ, cô gái trẻ không ngờ lại gặp sự cố oái oăm đến mức phải nhờ đội cứu hộ đến xử lý

Nhật Thành, Theo Trí Thức Trẻ 15:56 24/04/2020

Sau sự cố hài hước này, người nhà của cô gái trẻ cũng muốn nhắn gửi tới mọi người dân Mỹ, nên cẩn thận hơn với các trò chơi trong nhà khi đang phải cách ly xã hội do dịch Covid-19.

Theo Daily Mail, Amari Dancy, 18 tuổi khi đang chơi với các em của mình tại nhà ở Woodbridge, tiểu bang Virginia (Mỹ), hôm tối Chủ Nhật (19/04) thì đã gặp phải một sự cố vô cùng oái oăm.

Cụ thể, cô gái trẻ đã bị mắc kẹt trong máy giặt khi chơi trò trốn tìm. Trả lời tờ NBC News, Dancy nói: "Chúng tôi đã trốn bên dưới giường, trong tủ và trong khi không thể chạy xuống hầm thì tôi chợt lóe lên ý tưởng về việc trốn trong máy giặt." Tuy nhiên, khi vừa chui vào máy giặt, cô gái trẻ mới chợt nhận ra rằng mình đã bị mắc kẹt và không thể thoát ra.

Chơi trốn tìm với đàn em thơ, cô gái trẻ không ngờ lại gặp sự cố oái oăm đến mức phải nhờ đội cứu hộ đến xử lý - Ảnh 1.

Sự cố oái oăm mà Dancy gặp phải trong khi đang chơi trốn tìm với các em của mình

Ngay lập tức, Dancy gọi các em của mình và cả người lớn trong nhà đến giúp cô. Trước 11 giờ đêm, nhân viên của sở cứu hộ hạt Prince William đã có mặt. Người dì của Dancy là Suni, lúc đó đã dùng điện thoại quay lại cuộc giải cứu và đăng tải lên Instagram.

Trong video xuất hiện 4 nhân viên cứu hộ, tất cả đều đeo mặt nạ và khẩu trang nhằm ngăn ngừa Covid-19, nói chuyện với Dancy, lúc đó vẫn đang mắc kẹt trong máy giặt. Bằng nghiệp vụ của mình, nhóm cứu hộ đã nhanh chóng đưa Dancy ra ngoài an toàn.

Dì của Dancy hi vọng mọi người sẽ chú ý, tránh rơi vào tình huống tương tự khi đang ở nhà phòng dịch Covid-19.

Tuy rơi vào tình huống oái oăm như vậy nhưng Dancy vẫn tỏ ra vui vẻ. "Tôi biết điều này thực sự rất xấu hổ nhưng tất cả những gì tôi có thể làm là cười thật lớn. Cả gia đình của tôi cũng thế. Miễn là tôi ổn thì chuyện đó không còn quan trọng nữa." - cô gái trẻ chia sẻ.

(Nguồn: Daily Mail)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm