Chơi "Ơn giời", Đông Nhi liên tục ca ngợi Ông Cao Thắng lên mây xanh!

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 17:07 13/09/2019

Mặc dù vắng mặt "ông xã tương lai", Đông Nhi vẫn dành những từ đẹp nhất cho Ông Cao Thắng.

Tuần này, "Ơn giời, cậu đây rồi!" mùa 6 đã kịp thời "bắt trend" làm thơ về "thanh xuân" trên mạng xã hội và ứng dụng ngay vào thực tế. Khi MC Xuân Bắc ra đề bài làm thơ với chủ đề "thanh xuân", Trấn Thành bỗng dưng tự "dìm hàng" bản thân với câu thơ: "Thanh xuân chớp mắt đã già. Xưa gầy nay béo hết bà thanh xuân".

Ơn giời: Mở màn tập 8

Đáp lại câu thơ của "đàn anh", Mạc Văn Khoa không ngần ngại "chơi lớn" với câu thơ: "Thanh xuân là phải thời trang. Vợ em chưa cưới... có mang luôn rồi" khiến cả trường quay cười nghiêng ngả. Tiếp tục với chủ đề "thanh xuân", "thánh cà khịa" Xuân Bắc liền "tặng" ngay câu thơ cho Trường Giang khi anh mới "tân trang" bộ tóc vàng nâu: "Thanh xuân là tóc phải nâu. Tại sao chó sủa gâu gâu thế này?". Nhanh chóng "chỉnh sửa" lại MC, Trường Giang "quăng" ngay câu thơ: "Thanh xuân là tóc phải nâu. Làm người không sướng làm sâu cho rồi".

Trấn Thành cũng không quên "cà khịa" Trường Giang với mái tóc nâu màu hạt dẻ: "Thanh xuân là tóc phải nâu. Già rồi tóc vẫn trẻ trâu thế này". Cuối cùng, "học sinh" Tự Long đã "hạ màn" với câu thơ "chốt" luôn cả chủ đề "thanh xuân" của Xuân Bắc: "Thanh xuân như một cái quần. Em mà đi tắm chẳng cần thanh xuân".

Chơi Ơn giời, Đông Nhi liên tục ca ngợi Ông Cao Thắng lên mây xanh! - Ảnh 2.

Lần đầu tiên nhận lời tham gia "Ơn giời", Đông Nhi không giấu nổi sự lo lắng và hồi hộp vì sợ bị "vùi dập" bởi các trưởng phòng. Trước giờ G, Đông Nhi chia sẻ rất sợ "bệnh nói nhiều" của Trấn Thành nên liền "cảnh cáo nhẹ" Trấn Thành hãy nói ít lại. Vào vai là người vợ và là trợ lý của trưởng phòng Trấn Thành, Đông Nhi nhanh trí "bóc phốt" Trấn Thành "cực kì điệu đà", mỗi lần ra đường đi đâu là phải "sửa soạn mất 8 tiếng đồng hồ" mới ra khỏi nhà.

Ơn giời: Teaser Đông Nhi

Khi hỏi đến Hari Won, Đông Nhi liền dành nhiều lời khen và thể hiện sự yêu thích giọng ca "Anh cứ đi đi". Chưa dừng lại ở đó, Đông Nhi còn nhắn nhủ đến mọi người: "Trấn Thành chơi không được, không nên chơi" khiến Xuân Bắc cười thích thú. Nhanh như chớp, Trấn Thành trổ tài "chặt chém" khách mời của mình, liên tục đưa ra những tin đồn xấu, tai tiếng của Đông Nhi. Khởi điểm, Trấn Thành tiết lộ Đông Nhi ở dơ kinh khủng khiếp, một bộ đồ sử dụng cho 8 show liên tiếp. Thêm nữa, Trấn Thành "vạch mặt" Đông Nhi chuyên thuê fan ở tất cả các sự kiện và chỉ trả cho mỗi người vài chục nghìn vì rất "keo kiệt".

Đỉnh điểm là Trấn Thành "tố" Đông Nhi dàn dựng chuyện cầu hôn với Ông Cao Thắng vì Đông Nhi "yêu Noo Phước Thịnh" khiến cả trường quay vỗ tay không ngớt. Liên tục bị "vùi dập" từ trưởng phòng, Đông Nhi vẫn ứng biến rất thông minh và không quên dành lời khen cho Ông Cao Thắng là: "Đẹp trai, tuyệt vời và chỉ có duy nhất trên đời này".

Chơi Ơn giời, Đông Nhi liên tục ca ngợi Ông Cao Thắng lên mây xanh! - Ảnh 4.
Chơi Ơn giời, Đông Nhi liên tục ca ngợi Ông Cao Thắng lên mây xanh! - Ảnh 5.
Chơi Ơn giời, Đông Nhi liên tục ca ngợi Ông Cao Thắng lên mây xanh! - Ảnh 6.

Hóa thân là người chị của trưởng phòng Lâm Vỹ Dạ và là con gái rượu của trưởng phòng Mạc Văn Khoa, Trúc Anh liên tục phải đón nhận những thử thách do chính "người em gái" Lâm Vỹ Dạ rắc tâm hãm hại. Cụ thể là khi "người cha" Mạc Văn Khoa lên thành phố thăm hai đứa con gái thì Trúc Anh phải nhận lỗi giùm em gái về công việc làm người mẫu đi sớm về khuya để nhận những gậy đòn từ Mạc Văn Khoa. Tiếp đến, khi xuất hiện bạn trai của em có độ tuổi cao hơn ba đến 5 tuổi, Trúc Anh cũng phải thay Lâm Vỹ Dạ nhận là bạn trai của mình để "chịu trận" giúp em.

Ơn giời: Teaser Trúc Anh

Chơi Ơn giời, Đông Nhi liên tục ca ngợi Ông Cao Thắng lên mây xanh! - Ảnh 8.
Chơi Ơn giời, Đông Nhi liên tục ca ngợi Ông Cao Thắng lên mây xanh! - Ảnh 9.

Ảnh: Lê Nhân

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt kẻ dùng súng cướp ngân hàng ở Bình Dương

    Sau nhiều ngày dùng súng cướp ngân hàng ở Bình Dương, nghi phạm đã bị bắt giữ khẩn cấp khi đang lẩn trốn tại nhà trọ.
  • Đọc thêm