"Chơi lớn" như teen Vĩnh Long: Làm hẳn đồng phục lớp hình Hello Kitty để tôn vinh phái yếu!

Tai Tria, Theo Helino 21:27 18/09/2018

Khác với những mẫu đồng phục lớp quen thuộc mà chúng ta vẫn thường thấy, các bạn học sinh lớp 12A7, THPT Tân Lược (Vĩnh Long) lại có một ý tưởng vô cùng độc đáo cho sản phẩm này.

Nhắc đến đồng phục lớp bạn sẽ nghĩ đến điều gì đầu tiên? Những câu nói cổ vũ tinh thần quen thuộc được in trên 101 mẫu? Những chiếc áo với tên đầy đủ của các thành viên? Hay là in luôn ảnh của tập thể lớp lên cho nhanh gọn lẹ? Ái chà, toàn là những ý tưởng quen thuộc đến mức nhàm mắt luôn rồi nhỉ! 

Quyết không để đồng phục lớp của mình rơi vào lối mòn và trở nên kém thú vị, vậy nên các bạn học sinh của lớp 12A7 trường THPT Tân Lược, Vĩnh Long đã nghĩ ra một ý tưởng vô cùng độc đáo: sử dụng hình cô mèo màu hồng Hello Kitty để làm "theme" cho sản phẩm chung của lớp. 

Chơi lớn như teen Vĩnh Long: Làm hẳn đồng phục lớp hình Hello Kitty để tôn vinh phái yếu! - Ảnh 1.

Khoảnh khắc đang nhận được nhiều sự chú ý từ cư dân mạng.

Bạn Huỳnh Văn Quốc Hoà - một thành viên của lớp 12A7 đã đăng lên một group cộng đồng hình ảnh cả lớp mình đang mặc áo lớp kèm theo dòng caption nửa đùa nửa thật: "Đồng phục lớp có chủ đề yêu màu hồng và ghét sự giả dối".

Chơi lớn như teen Vĩnh Long: Làm hẳn đồng phục lớp hình Hello Kitty để tôn vinh phái yếu! - Ảnh 2.
Chơi lớn như teen Vĩnh Long: Làm hẳn đồng phục lớp hình Hello Kitty để tôn vinh phái yếu! - Ảnh 3.

Tính ra thì cũng dễ thương quá mà đúng không!

Trong khoảnh khắc này, có thể thấy từ cô giáo chủ nhiệm cho đến tất cả các bạn học sinh đều đang diện trên mình chiếc áo với hình in là cô "mèo không miệng" Hello Kitty nổi tiếng. Cùng với đó là tông màu hồng rực rỡ không thể nào nổi bật hơn. Một vài bạn nam trong lớp còn mặc quần bóng đá màu hồng cho "ton-sur-ton" nữa chứ! 

Được biết ý tưởng táo bạo này bắt nguồn từ việc tập thể lớp 12A7 có đến 26 bạn nam nhưng chỉ có 8 bạn nữ. Chính vì không muốn các bạn nữ cảm thấy lạc lõng hay bị "ra rìa" nên cả đám đã quyết lấy hình ảnh của chú mèo Hello Kitty - một nhân vật đại diện cho sự cảm thông, lắng nghe và chia sẻ để làm áo lớp. 

Chơi lớn như teen Vĩnh Long: Làm hẳn đồng phục lớp hình Hello Kitty để tôn vinh phái yếu! - Ảnh 4.
Chơi lớn như teen Vĩnh Long: Làm hẳn đồng phục lớp hình Hello Kitty để tôn vinh phái yếu! - Ảnh 5.

Có ai xem xong những ảnh này mà cũng muốn có cho mình một chiếc áo lớp màu hồng không?

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng, bức ảnh này đã nhận về hàng ngàn lượt like cùng hàng trăm bình luận từ cư dân mạng. Dân tình ai nấy đều cho rằng lớp 12A7 quả là một tập thể "chơi lớn" và dũng cảm. Một vài người khác khi biết được thông điệp đằng sau những hình ảnh này còn không giấu được sự ngưỡng mộ của mình dành cho cả lớp. 

Một cư dân mạng tên Phương Chi bình luận: "Ôi dễ thương quá! Mình cứ tưởng các bạn làm áo lớp thế này vì muốn chơi trội thôi, ai ngờ lại là một hành động ga-lăng như thế. Các bạn nữ của lớp quả là may mắn vì đã có được những cậu bạn tâm lý và chịu hi sinh vì mình như vậy đấy!

Một cậu bạn khác tên Anh Vũ thích thú chia sẻ: "Nhìn cool đấy chứ! Ai bảo màu hồng là dành riêng cho con gái đâu. Nhìn các bạn nam mặc vẫn đầy nam tính mà lại hài hước. À chưa hết, đi đâu chơi mà mặc áo lớp này là bảo đảm không bao giờ bị lạc. Làm một chiếc áo thôi mà lời quá trời thứ!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm