Chơi lớn như Midu: Tặng em trai sổ đỏ trong ngày cưới, nhìn cận mâm sính lễ còn choáng hơn

Hạ Anh, Theo Phụ nữ số 16:31 14/11/2023

Midu được khen là "chị quốc dân" khi tặng quà cưới cực khủng cho em trai trong ngày trọng đại.

Cách đây 1 ngày, Midu gây bất ngờ khi khoe khoảnh khắc diện áo dài xuất hiện trong không gian như lễ gia tiên. Đến sáng 14/11, nữ diễn viên lên tiếng phủ nhận chuyện kết hôn và cho biết những bức ảnh kia được chụp vào lễ tân hôn của em trai ruột - Đặng Trung Hiếu. Chị em nhà Midu vốn có mối quan hệ vô cùng tốt đẹp, nhiều lần xuất hiện cùng và tương tác thân thiết trên mạng xã hội. Vì thế trong ngày trọng đại của em ruột, Midu chơi lớn với màn tặng quà mừng toát ra "mùi tiền".

Không phải vòng vàng lấp lánh, Midu xứng danh "bà chị quốc dân" khi trao cho em trai và em dâu quyển sổ đỏ và 1 phong bao tiền mừng. Trước quan khách, nữ diễn viên còn ghi điểm bởi cách dặn dò 2 em: "Chị tặng 2 đứa sổ đỏ, chúc 2 đứa trăm năm hạnh phúc. Hãy cùng gây dựng sự nghiệp và làm ăn thành công".

Clip: Midu gây choáng khi tặng vợ chồng em trai quyển sổ đỏ làm quà mừng

Sau khi tặng quà, Midu nở nụ cười rạng rỡ và được em dâu đáp lại bằng cái gật đầu lễ phép. Chi tiết này cũng phần nào thể hiện nữ diễn viên có mối quan hệ thân thiết với vợ của em trai, không phải cảnh "bà cô bên chồng" như nỗi e sợ của nhiều nàng dâu.

Midu xinh đẹp trong ngày em trai chính thức kết hôn, nữ diễn viên mừng cưới sổ đỏ và bao tiền mừng

Chơi lớn như Midu: Tặng em trai sổ đỏ trong ngày cưới, nhìn cận mâm sính lễ còn choáng hơn - Ảnh 4.

Trước khi trao sổ đỏ, Midu còn ghi điểm bởi các dặn dò ân cần với 2 em

Ngoài ra, Midu còn có màn "flex" sính lễ nhà trai chuẩn bị để đón con dâu mới gây choáng. Nữ diễn viên hé lộ cảnh bố mẹ ruột chuẩn bị 2 bộ vòng vàng và 10 sấp tiền mặt để làm sính lễ sang nhà gái.

Bố mẹ Midu cũng chuẩn bị sính lễ "không phải dạng vừa" để đón con dâu

Em trai Midu tên Đặng Trung Hiếu, vẻ ngoài thư sinh và nhiều đường nét rất giống chị gái. Em trai Midu là một trong số ít những sinh viên nhận học bổng của trường Đại học với điểm thi đầu vào đạt đến 90,80%. Cả hai chị em sở hữu năng khiếu liên quan đến hội họa và thiết kế, hiện đều có sự nghiệp ổn định. Riêng Midu, ngoài vai trò giảng viên, diễn viên thì cô còn có công việc kinh doanh bất động sản.

Midu từng nói: "Tôi kinh doanh bất động sản từ lâu nhưng không chia sẻ trên mạng. Tôi từng làm nhiều công việc khác nhau, đầu tư nhiều lĩnh vực. Việc mọi người nhớ mình ở lĩnh vực nào cũng tốt. Miễn cái tên Midu còn nằm trong lòng mọi người là vui rồi".

Midu nhiều lần gây choáng khi khoe sở hữu cả xấp sổ đỏ, chứng minh khối tài sản cực khủng

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày