Choi Ji Woo trở lại ngoạn mục sau 9 tháng sinh, lần đầu chia sẻ về cuộc hôn nhân với CEO kém tuổi và con gái đầu lòng

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 19:45 17/02/2021

Sau khi sinh con gái đầu lòng được 9 tháng, Choi Ji Woo đã nhanh chóng lấy lại được vóc dáng thon gọn và gương mặt trẻ trung.

Vào tháng 3/2018, mỹ nhân Bản Tình Ca Mùa Đông Choi Ji Woo khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi thông báo đã lên xe hoa cùng ông xã - CEO công ty ứng dụng điện thoại kém cô 9 tuổi. Đến tháng 5/2020, nữ diễn viên đã hạ sinh con gái đầu lòng. 

Đến nay, nữ diễn viên đã lấy lại vóc dáng và dần trở lại công việc. "Nữ hoàng nước mắt" đã xuất hiện trên tạp chí Cosmopolitan tháng 3, khoe nhan sắc xinh đẹp hậu sinh con, vẻ trẻ trung rạng ngời tuổi 45. Cũng tại đây, Choi Ji Woo đã có những chia sẻ hiếm hoi về cuộc sống hôn nhân bí ẩn với người chồng CEO và thông tin về con gái đầu lòng.

Choi Ji Woo trở lại ngoạn mục sau 9 tháng sinh, lần đầu chia sẻ về cuộc hôn nhân với CEO kém tuổi và con gái đầu lòng - Ảnh 2.

Đã 45 tuổi và mới sinh con được 9 tháng nhưng Choi Ji Woo đã nhanh chóng lấy lại được vóc dáng thon gọn, gương mặt trẻ trung

Trong cuộc phỏng vấn, mỹ nhân Bản Tình Ca Mùa Đông cho biết cuộc sống của cô đã có nhiều thay đổi sau khi kết hôn. "Nếu trước đây, tôi nghĩ hẹp hơn một chút thì giờ tôi đã nhìn ra xa hơn. Tôi có thể nhận ra những người không đủ thân thiết với mình, và luôn trân trọng sự hiện diện của những người đã ở bên tôi trong thời gian dài" - Choi Ji Woo chia sẻ.

Choi Ji Woo trở lại ngoạn mục sau 9 tháng sinh, lần đầu chia sẻ về cuộc hôn nhân với CEO kém tuổi và con gái đầu lòng - Ảnh 3.

Choi Ji Woo đã bí mật kết hôn vào tháng 3/2018

Nữ diễn viên cũng lần đầu hé lộ về con cô gái 9 tháng tuổi. "Nữ hoàng nước mắt" luôn tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên con mỗi ngày: "Tôi thức dậy khi nghe tiếng con và dành cả ngày để ở bên con". Là mỹ nhân vạn người mê, nhưng khi ở bên con gái, cô là người mẹ bình dị, cùng chơi đùa, dọn dẹp nhà cửa, ngắm tuyết rơi ngoài cửa sổ, đọc kịch bản. Vì con gái lớn lên rất nhanh, Choi Ji Woo dùng máy ảnh để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

Những lúc ở bên con như vậy, Choi Ji Woo thường thốt lên "Ồ, thật tốt quá!". "Tôi cảm thấy như vậy. Tôi không cần phải theo đuổi hạnh phúc, cũng không cố đạt được nó, mà dường như niềm hạnh phúc đã lớn dần theo thời gian. Đó là những khoảnh khắc rất bình thường, không hề quá lớn lao" - nữ diễn viên Bản Tình Ca Mùa Đông.

Choi Ji Woo trở lại ngoạn mục sau 9 tháng sinh, lần đầu chia sẻ về cuộc hôn nhân với CEO kém tuổi và con gái đầu lòng - Ảnh 4.
Choi Ji Woo trở lại ngoạn mục sau 9 tháng sinh, lần đầu chia sẻ về cuộc hôn nhân với CEO kém tuổi và con gái đầu lòng - Ảnh 5.

Choi Ji Woo là mỹ nhân "gây thương nhớ" cho nhiều thế hệ khán giả

Choi Ji Woo trở lại ngoạn mục sau 9 tháng sinh, lần đầu chia sẻ về cuộc hôn nhân với CEO kém tuổi và con gái đầu lòng - Ảnh 6.

Choi Ji Woo hiện tại rất hài lòng với cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên ông xã và cô con gái 9 tháng tuổi

Nguồn: Osen, Xports News

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông đi bộ ròng rã 16 ngày để về quê, bật khóc vì nhận được hơn 7 triệu đồng: "Em chưa bao giờ cầm số tiền lớn thế này"

    Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi bộ 16 ngày ròng rã để về quê, bật khóc vì nhận được tiền hỗ trợ của những tấm lòng hảo tâm được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm