Choáng với tủ đồ “thần kỳ” của fan cuồng Disney, biến mình thành công chúa mỗi ngày để sống trọn ước mơ cổ tích

Chi Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 05/04/2022

Cô nàng này đã làm nhiều fan Disney thán phục với khả năng biến hóa thần sầu thành nhiều nhân vật hoạt hình.

Với sở thích cosplay thành nhân vật giả tưởng, cô nàng Ophélie Veret đến từ Pháp đã biến tình yêu phim Disney của mình thành nhiều bộ ảnh siêu thực, nơi cô hóa thân thành một loạt công chúa nổi tiếng. Bằng cách ăn diện y hệt bản gốc hoạt hình, kết hợp cùng khả năng photoshop tài tình, Ophélie Veret đã cho ra đời nhiều màn cosplay đã mắt, khiến ai lướt qua cũng phải trầm trồ vì mức độ “chuẩn nguyên tác”.

Choáng với tủ đồ “thần kỳ” của fan cuồng Disney, biến mình thành công chúa mỗi ngày để sống trọn ước mơ cổ tích - Ảnh 1.

Nữ cosplayer Ophélie Veret đã thực hiện ước mơ thời thơ ấu của rất nhiều người khi hóa trang kỳ ảo thành công chúa Disney

Ophélie Veret bắt đầu cosplay từ năm 2009. Cô trả lời phỏng vấn báo Cosmopolitan về lý do cosplay thành nhân vật Disney: “Khi còn là một thiếu niên, tôi rất nhút nhát và không tự tin về bản thân mình. Vì vậy, thói quen cosplay đã giúp tôi vượt qua những năm tháng khó khăn, và mỗi lần hóa trang thành công chúa Disney đều giúp tôi trở thành phiên bản tốt hơn.”

Sau đây là một số hình ảnh cosplay nổi bật trên trang Instagram của Ophélie. Bạn có thể truy cập vào tài khoản @lily_on_the_moon của cô nàng để ngắm nhìn thêm nhiều màn hóa trang xuất sắc.

Choáng với tủ đồ “thần kỳ” của fan cuồng Disney, biến mình thành công chúa mỗi ngày để sống trọn ước mơ cổ tích - Ảnh 2.

Nhân vật cosplay yêu thích của Ophélie Veret chính là công chúa tóc mây Rapunzel

Choáng với tủ đồ “thần kỳ” của fan cuồng Disney, biến mình thành công chúa mỗi ngày để sống trọn ước mơ cổ tích - Ảnh 3.

Nữ cosplayer từng tái hiện lại vô số phân đoạn quen thuộc trong phim Tangled

Choáng với tủ đồ “thần kỳ” của fan cuồng Disney, biến mình thành công chúa mỗi ngày để sống trọn ước mơ cổ tích - Ảnh 4.

Ophélie Veret thường rủ thêm người yêu, bạn bè vào bộ ảnh cosplay của mình

Choáng với tủ đồ “thần kỳ” của fan cuồng Disney, biến mình thành công chúa mỗi ngày để sống trọn ước mơ cổ tích - Ảnh 5.

Trong lần hóa trang thành Lọ Lem, Ophélie Veret đã thực hiện bộ ảnh "rơi giày" ở tận kinh đô lãng mạn Paris

Choáng với tủ đồ “thần kỳ” của fan cuồng Disney, biến mình thành công chúa mỗi ngày để sống trọn ước mơ cổ tích - Ảnh 6.

Một số hình ảnh "chuẩn nguyên tác" so với phim hoạt hình Cinderella

Choáng với tủ đồ “thần kỳ” của fan cuồng Disney, biến mình thành công chúa mỗi ngày để sống trọn ước mơ cổ tích - Ảnh 7.

Ophélie Veret rủ bạn thân cosplay thành cặp chị em Frozen

Choáng với tủ đồ “thần kỳ” của fan cuồng Disney, biến mình thành công chúa mỗi ngày để sống trọn ước mơ cổ tích - Ảnh 8.

Tái hiện khoảnh khắc xinh đẹp của nữ hoàng Elsa trong Frozen 2

Choáng với tủ đồ “thần kỳ” của fan cuồng Disney, biến mình thành công chúa mỗi ngày để sống trọn ước mơ cổ tích - Ảnh 9.

Và tất nhiên không thể thiếu bộ đồ rực rỡ này của công chúa Anna

Choáng với tủ đồ “thần kỳ” của fan cuồng Disney, biến mình thành công chúa mỗi ngày để sống trọn ước mơ cổ tích - Ảnh 10.

Bộ ảnh Nàng Tiên Cá từng ngốn của Ophélie Veret không ít ngân sách đầu tư

Choáng với tủ đồ “thần kỳ” của fan cuồng Disney, biến mình thành công chúa mỗi ngày để sống trọn ước mơ cổ tích - Ảnh 11.

Lại thêm màn hóa trang thuyết phục thành người đẹp Belle trong Beauty And The Beast

Choáng với tủ đồ “thần kỳ” của fan cuồng Disney, biến mình thành công chúa mỗi ngày để sống trọn ước mơ cổ tích - Ảnh 12.

Ophélie Veret cùng bạn bè hóa thân thành nhân vật phim Toy Story

Choáng với tủ đồ “thần kỳ” của fan cuồng Disney, biến mình thành công chúa mỗi ngày để sống trọn ước mơ cổ tích - Ảnh 13.

Tạo hình "người đẹp ngủ trong rừng" lung linh

Choáng với tủ đồ “thần kỳ” của fan cuồng Disney, biến mình thành công chúa mỗi ngày để sống trọn ước mơ cổ tích - Ảnh 14.

Nàng Bạch Tuyết - một trong những lần cosplay đầu đời của Ophélie Veret

Choáng với tủ đồ “thần kỳ” của fan cuồng Disney, biến mình thành công chúa mỗi ngày để sống trọn ước mơ cổ tích - Ảnh 15.

Nữ cosplayer cũng từng hóa thân thành nhiều nhân vật phụ, trong đó có tiểu thư Charlotte đến từ The Princess And The Frog

Nguồn ảnh: Instagram

https://kenh14.vn/choang-voi-tu-do-than-ky-cua-fan-cuong-disney-bien-minh-thanh-cong-chua-moi-ngay-de-song-tron-uoc-mo-co-tich-20220405173132575.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày