Choáng với màn "lột xác" của sao Vbiz đu trend ngày ấy - bây giờ, Ninh Dương Lan Ngọc 10 năm không thay đổi 1 điểm

Trọng Khanh, Theo Trí Thức Trẻ 18:02 08/09/2021

Trào lưu ngày ấy - bây giờ vừa nổi lại gần đây, Ninh Dương Lan Ngọc cùng nhiều sao Việt khiến netizen trầm trồ với màn lột xác ngoạn mục.

Trước diễn biến dịch bệnh phức tạp phải ở nhà tuân thủ lệnh giãn cách, sao Việt có nhiều thời gian hơn để tương tác với fans trên mạng xã hội. Không ít người cũng vì thế đăng hình đu trend khiến người hâm mộ cực kỳ thích thú.

Điển hình như mới đây, trên mạng xã hội gây sốt trở lại trào lưu đăng ảnh ngày ấy - bây giờ để thấy được sự thay đổi diện mạo của bản thân sau nhiều năm. Nhiều sao Việt không ngần ngại chấp nhận thử thách, dân tình cũng được dịp chiêm ngưỡng quá trình lột xác ngoạn mục của idol.

Ninh Dương Lan Ngọc khoe ảnh ngày ấy - bây giờ, nhan sắc ngày càng thăng hạng nhưng riêng "bánh bao" thì đi theo năm tháng nha!

Choáng với màn lột xác của sao Vbiz đu trend ngày ấy - bây giờ, Ninh Dương Lan Ngọc 10 năm không thay đổi 1 điểm - Ảnh 3.

MC Hoàng Oanh cũng thay đổi và lột xác thấy rõ sau 1 thập kỷ 

Choáng với màn lột xác của sao Vbiz đu trend ngày ấy - bây giờ, Ninh Dương Lan Ngọc 10 năm không thay đổi 1 điểm - Ảnh 4.

Diễn viên Băng Di công khai ảnh 12 năm về trước, netizen khen "xinh từ bé"

Choáng với màn lột xác của sao Vbiz đu trend ngày ấy - bây giờ, Ninh Dương Lan Ngọc 10 năm không thay đổi 1 điểm - Ảnh 5.

Sau 10 năm, diễn viên Huỳnh Lập tự thấy không thay đổi gì nhiều, còn người hâm mộ nghĩ sao?

Choáng với màn lột xác của sao Vbiz đu trend ngày ấy - bây giờ, Ninh Dương Lan Ngọc 10 năm không thay đổi 1 điểm - Ảnh 6.

Đại Nhân và hành trình 14 năm từ cậu ca sĩ teen pop trở thành một ông chú Vbiz

Choáng với màn lột xác của sao Vbiz đu trend ngày ấy - bây giờ, Ninh Dương Lan Ngọc 10 năm không thay đổi 1 điểm - Ảnh 7.

Sau 10 năm nhưng nhan sắc của Đỗ Phú Quí vẫn "như ngày nào", đến chính chủ còn thừa nhận "không tìm được điểm khác nhau" cơ mà!

Choáng với màn lột xác của sao Vbiz đu trend ngày ấy - bây giờ, Ninh Dương Lan Ngọc 10 năm không thay đổi 1 điểm - Ảnh 8.

Quán quân The Face 2017 Tú Hảo khiến không ít người ngỡ ngàng với ngoại hình thời còn học lớp 8, khác biệt lớn nhất là "niềng răng"

Choáng với màn lột xác của sao Vbiz đu trend ngày ấy - bây giờ, Ninh Dương Lan Ngọc 10 năm không thay đổi 1 điểm - Ảnh 9.

Người mẫu Quang Hùng thể hiện rõ phong cách lịch lãm, diện vest bảnh bao từ hồi năm 2011

Choáng với màn lột xác của sao Vbiz đu trend ngày ấy - bây giờ, Ninh Dương Lan Ngọc 10 năm không thay đổi 1 điểm - Ảnh 10.

Còn diễn viên Duy Khánh "trung thành" với một kiểu tóc, nhan sắc thì miễn bàn luôn!

Choáng với màn lột xác của sao Vbiz đu trend ngày ấy - bây giờ, Ninh Dương Lan Ngọc 10 năm không thay đổi 1 điểm - Ảnh 11.

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm