Choáng với dàn cast đẹp không tưởng trong phim mới của Han Hyo Joo

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 12:37 19/07/2017

Jung Woo Sung, Kang Dong Won và Han Hyo Joo sẽ là 3 ngôi sao chính của "Inlang", bên cạnh Kim Moo Yeol, Han Ye Ri và Heo Joon Ho.

Vừa qua, dự án điện ảnh mới nhất của đạo diễn Hàn Quốc Kim Jee Woon Inlang đã công bố dàn diễn viên "đầy sao" gồm Jung Woo Sung, Kang Dong Won, Han Hyo Joo, Kim Moo Yeol, Han Ye Ri và Heo Joon Ho. Ngay lập tức, bộ phim đã nhận được sự chú ý cực lớn từ công chúng nhờ sở hữu phần nhìn quá "khủng". Ai cũng biết, Jung Woo Sung, Kang Dong Won và Han Hyo Joo không chỉ là những nghệ sĩ có tài mà còn là tường thành sắc đẹp nổi tiếng xứ kimchi.

Choáng với dàn cast đẹp không tưởng trong phim mới của Han Hyo Joo - Ảnh 1.

Jung Woo Sung

Choáng với dàn cast đẹp không tưởng trong phim mới của Han Hyo Joo - Ảnh 2.

Han Hyo Joo

Choáng với dàn cast đẹp không tưởng trong phim mới của Han Hyo Joo - Ảnh 3.

Kang Dong Won

Inlang là dự án làm lại từ phim hoạt hình cùng tên của Nhật Bản. Bộ phim lấy bối cảnh tương lai nơi hai miền Triều Tiên thống nhất và các tổ chức khủng bố bắt đầu nổi dậy chống phá quyết liệt. Kang Dong Won vào vai một đặc vụ, người phải đấu tranh tư tưởng giữa nhiệm vụ và lương tâm.

Choáng với dàn cast đẹp không tưởng trong phim mới của Han Hyo Joo - Ảnh 4.

Kim Moo Yeol

Choáng với dàn cast đẹp không tưởng trong phim mới của Han Hyo Joo - Ảnh 5.

Han Ye Ri

Inlang đánh dấu màn tái hợp giữa Jung Woo Sung và đạo diễn Kim Jee Woon gần 10 năm sau The Good, The Bad, The Weird. Tài tử The King cũng từng hợp tác với Han Hyo Joo trong Cold Eyes vào năm 2013. Bộ phim sẽ được khởi quay vào tháng Tám tới đây và dự kiến ra rạp vào năm sau.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm