Choáng vì độ chịu chi của giới siêu giàu châu Á: Mua kim cương, đồ hiệu như đi chợ, có hẳn chuyên cơ phục vụ bạn bè!

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 17/02/2021

Giới siêu giàu châu Á khiến khán giả không khỏi xuýt xoa vì độ chịu chơi, chịu chi của mình.

Bling Empire (tạm dịch: Đế Chế Phô Trương) là show thực tế xoay quanh cuộc sống của những thành viên thuộc Hội siêu giàu châu Á. Nhà sản xuất của phim cũng tự miêu tả Bling Empire là phiên bản "người thật việc thật" của bộ phim Crazy Rich Asians đình đám. Qua chương trình, khán giả không ít lần choáng ngợp với cách tiêu tiền ở cuộc sống vương giả bậc nhất của những gương mặt gốc Á tại Mỹ.

Giàu có bậc nhất trong số dàn cast chương trình có lẽ chính là Anna Shay - con gái rượu của một ông trùm vũ khí. Anna không những khiến netizen mà ngay cả những thành viên trong hội nhiều lần xuýt xoa trước độ sang chảnh của mình. 

Choáng vì độ chịu chi của giới siêu giàu châu Á: Mua kim cương, đồ hiệu như đi chợ, có hẳn chuyên cơ phục vụ bạn bè! - Ảnh 1.

Chỉ cần bạn bè gặp chuyện buồn, ngoài động viên, cho lời khuyên, Anna còn dẫn bạn bè đi săn trang sức, quần áo hàng hiệu. Đặc biệt, các trung tâm mua sắm này đều đóng cửa khi phục vụ cô và bạn bè.

Choáng vì độ chịu chi của giới siêu giàu châu Á: Mua kim cương, đồ hiệu như đi chợ, có hẳn chuyên cơ phục vụ bạn bè! - Ảnh 2.

Anna còn gọi cả thương hiệu lớn về nhà để bạn bè dễ dàng lựa chọn

Choáng vì độ chịu chi của giới siêu giàu châu Á: Mua kim cương, đồ hiệu như đi chợ, có hẳn chuyên cơ phục vụ bạn bè! - Ảnh 3.

Anna tặng Kelly những món trang sức đắt tiền khi đón cô sang Pháp du lịch

Choáng vì độ chịu chi của giới siêu giàu châu Á: Mua kim cương, đồ hiệu như đi chợ, có hẳn chuyên cơ phục vụ bạn bè! - Ảnh 4.

Sống một mình trong căn biệt thự lớn, Anna thường xuyên tổ chức tiệc tùng cùng bạn bè. Đặc biệt, khách được chăm sóc tận tình 1 - 1

Choáng vì độ chịu chi của giới siêu giàu châu Á: Mua kim cương, đồ hiệu như đi chợ, có hẳn chuyên cơ phục vụ bạn bè! - Ảnh 5.

Biệt thự này còn có hẳn đội ngũ phục vụ làm móng, mát - xa chuyên nghiệp

Choáng vì độ chịu chi của giới siêu giàu châu Á: Mua kim cương, đồ hiệu như đi chợ, có hẳn chuyên cơ phục vụ bạn bè! - Ảnh 6.

Phi cơ riêng luôn túc trực sẵn sàng khi bạn bè cần

Nhân vật khác gây choáng khán giả với độ vung tiền của mình trong chương trình chính là Jaime Xie, con gái của tỷ phú Ken Xie - nhân vật có tài sản ròng vào khoảng 3,9 tỷ đô la Mỹ (gần 90 nghìn tỷ đồng). Vì là nhân vật có sức ảnh hưởng trong ngành thời trang, Jamie chẳng tiếc tiền mua sắm những bộ trang phục đẹp mắt, đắt đỏ.

Choáng vì độ chịu chi của giới siêu giàu châu Á: Mua kim cương, đồ hiệu như đi chợ, có hẳn chuyên cơ phục vụ bạn bè! - Ảnh 7.
Choáng vì độ chịu chi của giới siêu giàu châu Á: Mua kim cương, đồ hiệu như đi chợ, có hẳn chuyên cơ phục vụ bạn bè! - Ảnh 8.

DJ Kim từng tiết lộ Jamie tiêu 19 nghìn đô la Mỹ (hơn 437 triệu đồng) để thuê phòng chứa quần áo

Choáng vì độ chịu chi của giới siêu giàu châu Á: Mua kim cương, đồ hiệu như đi chợ, có hẳn chuyên cơ phục vụ bạn bè! - Ảnh 9.

Jamie đau đầu chỉ bởi chuyện phải mua chiếc túi màu nào

Vợ chồng hoàng gia Trung Quốc thứ thiệt trong show này chính là bác sĩ Chiu và phu nhân Christine. 

Choáng vì độ chịu chi của giới siêu giàu châu Á: Mua kim cương, đồ hiệu như đi chợ, có hẳn chuyên cơ phục vụ bạn bè! - Ảnh 10.

Cả hai phục vụ hẳn "viện thẩm mỹ" cho các thành viên Hội siêu giàu châu Á trong bữa tiệc của mình

Choáng vì độ chịu chi của giới siêu giàu châu Á: Mua kim cương, đồ hiệu như đi chợ, có hẳn chuyên cơ phục vụ bạn bè! - Ảnh 11.

Thay vì gắp thú bông, vợ chồng bác sĩ Chiu bày hẳn trò gắp... túi hiệu trong tiệc đầy tháng con trai

Choáng vì độ chịu chi của giới siêu giàu châu Á: Mua kim cương, đồ hiệu như đi chợ, có hẳn chuyên cơ phục vụ bạn bè! - Ảnh 12.

Thuê hẳn chuyên cơ đưa hội bạn đi mua sắm

Choáng vì độ chịu chi của giới siêu giàu châu Á: Mua kim cương, đồ hiệu như đi chợ, có hẳn chuyên cơ phục vụ bạn bè! - Ảnh 13.

Christine thường khoe mẽ với Anna về độ giàu có của mình tạo nên "trận chiến" không hồi kết giữa 2 quý bà

Ảnh: Cắt từ chương trình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm