Choáng ngợp danh sách "khủng" toàn bạn bè nổi tiếng của Top 4 nghệ sĩ Hàn

Tua Vít, Theo Trí Thức Trẻ 23:42 23/08/2016

Danh sách bạn bè toàn là nghệ sĩ đình đám của Top 4 BXH này, trong đó bao gồm cả G-Dragon và CL, sẽ khiến bạn bất ngờ.

Ngày 22/8 vừa qua, danh sách nổi tiếng của tvN "The List" tiếp tục gây xôn xao với hạng mục mới: Những nghệ sĩ Hàn Quốc quảng giao nhất/ giữ quan hệ với nhiều nghệ sĩ nhất. Không ngoài mong đợi, nam nghệ sĩ tài năng G-Dragon (Big Bang) chễm chệ ở hạng một. Danh sách bạn bè trong giới nghệ sĩ cả ở quê nhà và trên thế giới của nam ca sĩ khiến khán giả "á ố" ngạc nhiên vì tràn ngập những cái tên đình đám như Suzy, CL (2NE1), Kim Hee Sun, Angela Baby, Will Smith...

Danh sách bạn của Park Shin Hye, á quân của xếp hạng lần này, cũng "khủng" không kém khi xuất hiện dàn mỹ nam nổi tiếng xứ Hàn như Lee Min Ho, Lee Jong Suk, Kim Woo Bin... Cùng xem danh sách cụ thể của Top 4 sao Hàn quảng giao nhất do tvN tổng hợp:

1. G-Dragon

Choáng ngợp danh sách khủng toàn bạn bè nổi tiếng của Top 4 nghệ sĩ Hàn - Ảnh 1.

tvN nêu ra danh sách nghệ sĩ nữ giữ mối quan hệ thân thiết với G-Dragon từ lâu như Suzy (miss A), CL và Dara (2NE1), Jennie (Black Pink), nữ diễn viên Park Han Byul. Ngoài ra, nam ca sĩ không những quen biết mà còn gọi nữ diễn viên hơn anh 10 tuổi Kim Hee Sun với biệt danh "Bà ngoại". Thêm một nữ diễn viên thân thiết với G-Dragon được nêu tên là Uhm Jung Hwa. Nữ diễn viên hơn G-Dragon gần 20 tuổi này quen biết với nam ca sĩ từ lâu qua các dự án âm nhạc.

Ngoài những nghệ sĩ Hàn Quốc, trưởng nhóm Big Bang còn được biết tới là người quan hệ rộng với rất nhiều các nghệ sĩ thế giới, trong đó phải kể đến người mẫu, diễn viên Nana Komatsu, nữ diễn viên xinh đẹp Angela Baby, nam diễn viên Đài Loan Trần Bách Lâm, Will Smith...

Choáng ngợp danh sách khủng toàn bạn bè nổi tiếng của Top 4 nghệ sĩ Hàn - Ảnh 3.

Suzy và G-Dragon nhiều lần tương tác như hai người bạn thân thiết lâu năm trên Twitter

Choáng ngợp danh sách khủng toàn bạn bè nổi tiếng của Top 4 nghệ sĩ Hàn - Ảnh 4.

Choáng ngợp danh sách khủng toàn bạn bè nổi tiếng của Top 4 nghệ sĩ Hàn - Ảnh 5.

Choáng ngợp danh sách khủng toàn bạn bè nổi tiếng của Top 4 nghệ sĩ Hàn - Ảnh 6.

Choáng ngợp danh sách khủng toàn bạn bè nổi tiếng của Top 4 nghệ sĩ Hàn - Ảnh 7.

Choáng ngợp danh sách khủng toàn bạn bè nổi tiếng của Top 4 nghệ sĩ Hàn - Ảnh 8.

2. Park Shin Hye

Choáng ngợp danh sách khủng toàn bạn bè nổi tiếng của Top 4 nghệ sĩ Hàn - Ảnh 9.

Về sau G-Dragon là nữ diễn viên xinh đẹp Park Shin Hye. Là một diễn viên nhí nổi tiếng từ khi còn rất nhỏ, mối quan hệ của cô trong giới cũng được cho là rất rộng. Ngoài ra, do có cơ hội tham gia loạt dự án phim truyền hình thần tượng như "You're Beautiful", "Heartstrings", "The Heirs", "Pinocchio", Park Shin Hye trở nên thân thiết với không ít các mỹ nam của điện ảnh Hàn. Những cái tên được tvN nêu ra trong danh sách bạn bè của Park Shin Hye là Jang Geun Suk, Lee Min Ho, Lee Jong Suk, Kim Woo Bin, Jung Yong Hwa (CNBLUE), Lee Hong Ki (F.T.Island).

Ngoài ra, Park Shin Hye còn giữ liên lạc với Kim Soo Hyun và Jang Ha Neul vì họ đều là cựu sinh viên của khoa diễn xuất của cùng trường đại học. Và nữ diễn viên còn từng khiến nhiều người ngạc nhiên vì duy trì tình bạn với Heechul (Super Junior), Sunggyu (INFINITE) và Yong Junhyung (B2ST).

Choáng ngợp danh sách khủng toàn bạn bè nổi tiếng của Top 4 nghệ sĩ Hàn - Ảnh 10.

Choáng ngợp danh sách khủng toàn bạn bè nổi tiếng của Top 4 nghệ sĩ Hàn - Ảnh 11.

Danh sách bạn toàn mỹ nam của Park Shin Hye có lẽ sẽ khiến nhiều fan nữ ghen tị

3. Song Ji Hyo

Choáng ngợp danh sách khủng toàn bạn bè nổi tiếng của Top 4 nghệ sĩ Hàn - Ảnh 12.

Xếp thứ 3 trong danh sách là Song Ji Hyo. Là thành viên nữ cố định duy nhất trong "Running Man", Song Ji Hyo có cơ hội làm quen với rất nhiều nghệ sĩ của Hàn Quốc. Ngoài việc thân thiết như anh em trong nhà với dàn nghệ sĩ của "Running Man", cô còn giữ mối quan hệ bạn bè với Heechul (Super Junior), mỹ nam Song Joong KiJo In Sung. Ngoài ra, do cùng tham gia vào chương trình kết hôn giả "We Got Married" nên nữ diễn viên trở nên gần gũi hơn với nam diễn viên Đài Loan - Trần Bách Lâm.

Choáng ngợp danh sách khủng toàn bạn bè nổi tiếng của Top 4 nghệ sĩ Hàn - Ảnh 13.

Cặp đôi anh em thân thiết Jo In Sung - Song Joong Ki cũng là những người bạn gần gũi của Song Ji Hyo

4. CL (2NE1)

Choáng ngợp danh sách khủng toàn bạn bè nổi tiếng của Top 4 nghệ sĩ Hàn - Ảnh 14.

Người cuối cùng có mặt trong Top 4 là CL (2NE1). Giống như người anh thân thiết G-Dragon, CL cũng quen thân với rất nhiều tên tuổi nổi tiếng trên thế giới và trong nước. Gắn bó như keo sơn với các đàn anh Big Bang, CL còn giữ mối quan hệ thân thiết với nam diễn viên nhà YG - Kang Dong Won. Ngoài ra, danh sách bạn thân của nữ ca sĩ cá tính còn bao gồm nhà thiết kế nổi tiếng Jeremy Scott, will.i.am (Black Eyed Peas), Snoop Dogg....

Choáng ngợp danh sách khủng toàn bạn bè nổi tiếng của Top 4 nghệ sĩ Hàn - Ảnh 16.

Choáng ngợp danh sách khủng toàn bạn bè nổi tiếng của Top 4 nghệ sĩ Hàn - Ảnh 17.

Choáng ngợp danh sách khủng toàn bạn bè nổi tiếng của Top 4 nghệ sĩ Hàn - Ảnh 18.

Choáng ngợp danh sách khủng toàn bạn bè nổi tiếng của Top 4 nghệ sĩ Hàn - Ảnh 19.

Nguồn: Newspim, Soompi, tvN

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bác sĩ từng điều trị cho "bệnh nhân 91": Mình đi hết dịch, phải thắng trong

    Tại đơn vị Hồi sức cấp cứu vừa được các chuyên gia của BV Chợ Rẫy giúp thiết lập tại BV Phổi Đà Nẵng, BS91 tâm sự: "Tôi chưa cầm súng ra chiến trường nhưng "trận chiến" hiện tại phải thắng".
  • Đọc thêm