Cho thôi việc phó trưởng công an xã bị tố sàm sỡ thiếu nữ 16 tuổi

Ca Linh, Theo Người lao động 21:21 05/07/2018

Phó Trưởng Công an xã Thạnh Quới (huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) bị kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng và cho thôi việc theo nguyện vọng cá nhân.

Chiều 5-7, theo nguồn tin của Báo Người Lao Động, UBND huyện Long Hồ đã ra quyết định cho thôi việc đối với ông Trần Chí Dũng, Phó Trưởng Công an xã Thạnh Quới. Quyết định cho thôi việc được thực hiện theo nguyện vọng của ông Dũng và tham mưu của UBND xã Thạnh Quới. Trước đó, Đảng ủy xã Thạnh Quới ra quyết định kỷ luật Đảng đối với ông Dũng với hình thức cảnh cáo do có hành vi vi phạm đạo đức lối sống.

Cho thôi việc phó trưởng công an xã bị tố sàm sỡ thiếu nữ 16 tuổi - Ảnh 1.

Phó Trưởng Công an xã Thạnh Quới bị kỷ luật sau khi bị "tố" sàm sỡ thiếu nữ 16 tuổi

Như đã thông tin, theo lời em L.T.P.T. (16 tuổi, ngụ tại xã), vào ngày 10-5, ông Dũng sang nhà để rủ cha của T. đi sang đám cưới nhậu nhưng không có ở nhà nên ông Dũng bỏ đi. Khoảng 5 phút sau, ông Dũng quay lại nhà T. khi em này ở một mình. "Lần đầu ông ấy xin số điện thoại rồi nói "có gì rủ đi nhà trọ". Lúc ấy em nói "chú lớn tuổi nhưng ăn nói thiếu đứng đắn" nên ổng bỏ đi. Khoảng 10 phút sau thì ổng quay lại, thấy em đang nằm võng thì chú ấy nhào vô ôm rồi sờ mó cơ thể em", T. kể.

Sợ hãi, T. đạp ông Dũng té ngã rồi bỏ chạy la lớn nhưng do tiếng nhạc phát ra từ đám tiệc kế nhà quá lớn nên không ai nghe thấy. Chiều cùng ngày, khi mẹ ruột đi làm về thì T. kể lại mọi chuyện. Công an xã đã mời thiếu nữ này cùng cha ruột đến viết tường trình, ghi nhận toàn bộ vụ việc và chuyển hồ sơ lên Công an huyện Long Hồ thụ lý theo thẩm quyền. Trong bản tường trình, ông Dũng thừa nhận có sang nhà T. với ý định rủ cha T. đi nhậu, karaoke và có "nắm tay, ôm hôn" T. nên bị xô ra.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm