Chính trị gia trẻ tuổi ưu tú nhất Nhật Bản khiến bao cô gái tan giấc mộng khi tuyên bố kết hôn, công khai ý trung nhân tài sắc song toàn

DIỆP LỤC, Theo HELINO 20:26 09/08/2019

Nhiều cô gái trẻ đã "vỡ mộng" khi ứng cử viên sáng giá nhất cho vị trí Thủ tướng Nhật tuyên bố kết hôn với bạn gái hơn 3 tuổi.

Vào ngày 6/8 vừa qua, Shinjiro Koizumi, 38 tuổi, chính trị gia ưu tú nổi tiếng Nhật Bản đã tuyên bố kết hôn với bạn gái lớn tuổi, Christel Takigawa, 41 tuổi.

Cặp đôi đã bất ngờ đưa ra thông báo chính thức tại Văn phòng Thủ tướng, khiến cộng đồng mạng xôn xao và nhiều cô gái tan giấc mộng. Mối quan hệ của cặp đôi hoàn toàn được giữ bí mật, không ai hay biết họ đã hẹn hò.

"Khi ở bên cô ấy, tôi có thể quên đi đấu trường chính trị, gỡ bỏ tấm áo giáp, để sang bên mọi vũ khí và nghỉ ngơi. Tôi được là chính mình, điều này thực sự có ý nghĩa đối với tôi", anh Shinjiro chia sẻ với báo giới hôm 6/8.

Chính trị gia trẻ tuổi ưu tú nhất Nhật Bản khiến bao cô gái tan giấc mộng khi tuyên bố kết hôn, công khai ý trung nhân tài sắc song toàn - Ảnh 1.
Chính trị gia trẻ tuổi ưu tú nhất Nhật Bản khiến bao cô gái tan giấc mộng khi tuyên bố kết hôn, công khai ý trung nhân tài sắc song toàn - Ảnh 2.

Cặp đôi thông báo tin mừng cho báo giới tại Văn phòng Thủ tướng.

Anh Shinjiro chưa tiết lộ ngày cưới nhưng cho biết cô Takigawa sẽ sinh con vào đầu năm tới. Thông tin về kế hoạch sẽ làm đám cưới của anh Shinjiro đã trở thành chủ đề nóng nhất trên mạng xã hội Twitter Nhật Bản. Nhiều người tỏ ra ngạc nhiên và vui mừng khi một trong những chính trị gia trẻ tuổi ưu tú nhất của Nhật sẽ kết hôn.

Shinjiro Koizumi là con trai của cựu Thủ tướng Nhật Bản Koizumi. Chính trị gia này sở hữu ngoại hình ưa nhìn, nổi bật không kém gì diễn viên nổi tiếng và là một người được đánh giá là tài năng xuất chúng.

Trong kết quả thăm dò hồi tháng 5 của Nhật báo Asahi Shimbun, Shinjiro dẫn đầu trong số 6 ứng cử viên cho vị trí Thủ tướng với 29% tỉ lệ ủng hộ nói chung, và 32% tỉ lệ ủng hộ của phụ nữ nói riêng. Anh được đánh giá là ứng cử viên phù hợp nhất cho vị trí Thủ tướng Nhật Bản sau khi ông Abe Shinzo mãn nhiệm.

Chính trị gia trẻ tuổi ưu tú nhất Nhật Bản khiến bao cô gái tan giấc mộng khi tuyên bố kết hôn, công khai ý trung nhân tài sắc song toàn - Ảnh 3.

Anh Shinjiro là ứng cử viên sáng giá cho chiếc ghế Thủ tướng Nhật Bản.

Người bạn đời của chính trị gia này cũng không hề tầm thường. Cô Takigawa sinh tại Paris, có cha là người Pháp, mẹ là người Nhật, thông thạo ba thứ tiếng, là một trong những người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng nhất ở Nhật. Cô sở hữu ngoại hình xinh đẹp, nổi bật. Dù hơn chồng 3 tuổi, nhưng cả hai trông rất xứng đôi vừa lứa.

Trong giai đoạn Nhật Bản vận động giành quyền đăng cai Thế vận hội mùa hè năm 2020, cô đã trở thành gương mặt quen thuộc của nhiều khán giả với các phần thuyết trình xuất sắc, góp phần đem lại chiến thắng cho chiến dịch vận động đó.

(Nguồn: Japantimes)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những gương mặt khắc khổ, những giọt nước mắt thương tâm của người dân miền Trung

    Những ngày qua, người dân miền Trung phải oằn mình đối diện với bão lũ chồng chất. Hàng trăm người chết và mất tích, nhà cửa, ruộng đồng, tài sản đều bị dòng nước lũ nhấn chìm
  • Đọc thêm