CHÍNH THỨC: Thùy Tiên "ôm cua" cực gắt trước giờ G, công bố đầm dạ hội Bán kết trước sự ngỡ ngàng của cả cõi mạng

KayD, Theo Trí Thức Trẻ 21:44 01/12/2021

Tiếp nhận góp ý của người hâm mộ, Thùy Tiên cùng nhà thiết kế đã cho thay đổi và làm mới chiếc đầm dạ hội sao cho phù hợp với đêm thi.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên đang có phần thể hiện vô cùng ấn tượng tại Miss Grand International 2021. Bước vào phần thi Quốc phục được diễn ra vào tối ngày 30/11, dù gặp sự cố đôi cánh nhưng đại diện Việt Nam vẫn giữ bình tình xử lý tình huống, tự tin hoàn thành phần trình diễn của mình, được fan sắc đẹp hết lời ngợi khen.

Là một trong những thí sinh được đánh giá cao nhưng Thùy Tiên lại khiến không ít người lo lắng cho đêm thi sắp tới đây. Cụ thể, vào ngày 30/11, người đẹp cùng phía ekip của mình đã công bố đầm dạ hội cho đêm Bán kết. Nhiều netizen cho rằng mẫu thiết kế này đã quá cũ và quen thuộc tại các cuộc thi sắc đẹp. Bên cạnh đó, một số người nhận định kiểu jumpsuit bên trong đã phần nào phá dáng của Thuỳ Tiên và không đúng với tính chất của một vòng thi dạ hội.

CHÍNH THỨC: Thùy Tiên ôm cua cực gắt trước giờ G, công bố đầm dạ hội Bán kết trước sự ngỡ ngàng của cả cõi mạng - Ảnh 2.

Netizen phản ứng dữ dội phần jumpsuit phá dáng của chiếc đầm

Tiếp nhận ý kiến từ khán giả, đến tối ngày 1/12, đại diện Việt Nam khiến không ít người ngỡ ngàng khi công bố chiếc đầm dạ hội mới toanh trước giờ G. Theo đó, Thùy Tiên diện thiết kế màu đỏ đính đá lấp lánh, không quá hở bạo cũng như phá dáng như chiếc đầm trước đây. Đúng như dự đoán, phần đông người hâm mộ phản ứng tích cực, chắc nịch đây sẽ là chiếc đầm dạ hội giúp Thùy Tiên làm nên chuyện tại đêm Bán kết.

"Đây cũng là thiết kế chính thức sẽ cùng Tiên xuất hiện trong đêm Bán kết tối mai ngày 2/12. Cảm ơn anh NTK Nguyễn Minh Tuấn vì chiếc váy dạ hội đầy ấn tượng mà anh đã tâm tư cho em trong đêm thi vô cùng quan trọng. Hy vọng mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ Tiên trong những ngày cuối cùng tại Miss Grand International 2021 nhé", Thùy Tiên bộc bạch.

CHÍNH THỨC: Thùy Tiên ôm cua cực gắt trước giờ G, công bố đầm dạ hội Bán kết trước sự ngỡ ngàng của cả cõi mạng - Ảnh 3.

Thùy Tiên công bố đầm dạ hội chính thức sẽ cùng cô xuất hiện tại đêm Bán kết

Người đẹp diện thiết kế màu đỏ đính đá lấp lánh, không quá hở bạo và phá dáng như thiết kế trước đó

Người hâm mộ chắc rằng Thùy Tiên sẽ làm nên chuyện, có phần thể hiện tốt tại đêm thi quan trọng của Miss Grand

Ảnh: FNBV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14