Chính thức: "Siêu nhân điện quang" xuất hiện trong Liên Quân, game thủ nhận miễn phí skin cực chất

Quyết Một Phen, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:26 27/10/2020

Vậy là dự án hợp tác giữa Liên Quân với Ultraman đã chính thức được Garena xác nhận bằng bài đăng trên các fanpage AOV của từng khu vực.

Ultraman (tên gọi thường dùng Siêu nhân điện quang) đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu với những khán giả là trẻ em ngày xưa. Được chia thành nhiều series khá đồ sộ, câu chuyện về những người hùng khổng lồ đối đầu với quái vật trong Ultraman gần như là yếu tố đáng để nhắc tới khi chia sẻ về những điều kỳ diệu của văn hóa Nhật Bản.

Trong khi đó, Liên Quân Mobile đã và đang bước vào dịp kỷ niệm Sinh nhật 4 tuổi. Lần lượt từ Đài Loan sau đó là Thái Lan, Việt Nam thì Garena sẽ tung ưu đãi tri ân cộng đồng ở từng khu vực.

Chính thức: Siêu nhân điện quang xuất hiện trong Liên Quân, game thủ nhận miễn phí skin cực chất - Ảnh 1.

Siêu Nhân Điện Quang sẽ khiến game thủ thế hệ 9x ngày nào nhớ đến một nhân vật siêu nhân với bộ quần áo hai màu đỏ bạc, luôn đứng lên bảo vệ công lý

Chính thức: Siêu nhân điện quang xuất hiện trong Liên Quân, game thủ nhận miễn phí skin cực chất - Ảnh 2.

Siêu Nhân Điện Quang ngày ấy vẫn làm say mê biết bao nhiêu đứa trẻ

Chưa dừng lại, "bối cảnh" vũ trụ skin mới cũng được NPH Liên Quân dần bật mí trong những ngày qua. Sau rất nhiều đồn đoán từ cộng đồng, Liên Quân các nước đồng loạt xác nhận dự án hợp tác giữa AOV với Ultraman kể từ 13h ngày 27/10.

"Ultraman đã đổ bộ, họ sẽ hợp lực với bạn chống lại kẻ thù xâm lược thế giới Athanor", bài đăng giải thích phần nào lý do các siêu nhân sẽ hiện diện trong game.

Chính thức: Siêu nhân điện quang xuất hiện trong Liên Quân, game thủ nhận miễn phí skin cực chất - Ảnh 3.

Ultraman là dự án hợp tác mới nhất của Liên Quân

Ultraman là dự án hợp tác với thương hiệu mới tiếp theo của Liên Quân sau DC Comics, KFC, Sword Art Online, Wiro Sableng. Game thủ Liên Quân sẽ nhận miễn phí skin này với điều kiện tương đối đơn giản và dễ hoàn thành.

Theo một số nguồn tin rò rỉ, Ultraman sẽ đóng vai trò skin và dự kiến thì Florentino và Ryoma là những tướng sở hữu skin chủ đề "siêu nhân điện quang". Chất lượng của các item này sẽ là từng bậc S+ trở lên. Do đó, game thủ hoàn toàn có thể yên tâm về độ chất của món quà tặng kỷ niệm sinh nhật AOV 4 tuổi.

Chính thức: Siêu nhân điện quang xuất hiện trong Liên Quân, game thủ nhận miễn phí skin cực chất - Ảnh 4.

Series kể về những siêu anh hùng khoa học viễn tưởng có năng lực phi phàm đã trở thành một phần trong kí ức của nhiều thế hệ trẻ. Có thể nói, kho đề tài về siêu nhân của Liên Quân sẽ là vô cùng rộng lớn khi với hàng loạt các tác phẩm giải trí trong "vũ trụ" Ultraman có thể kể ra như: Ultraman Leo, Ultraman Gaia, Ultra Galaxy Mega Monster Battle, Ultra Galaxy Mega Monster Battle: Never Ending Odyesse, Ultraman Ginga, Ultraman Ginga S, Ultraman Zero the Chronicle, Ultra Fight Victory, Ultraman X...

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ tiếp viên thương tật 79% vì xe Mercedes tông: “Tôi mong cơ quan điều tra sớm kết luận vì vụ án không còn gì khúc mắc”

    "Nỗi đau này một mình tôi phải chịu đựng, phía gây tai nạn chưa hề hỏi thăm. Từng ngày, tôi chỉ mong sự vụ sớm được xét xử sáng tỏ" - chị Hường, tiếp viên hàng không gặp nạn, chia sẻ".
  • Đọc thêm