Chinh phục được những màu son khó nhằn, Rosé (Black Pink) quả xứng danh nữ thần sắc đẹp

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 10:58 30/06/2018

Với những tông son hoặc quá nhạt, hoặc quá chóe này, người thường khó mà đánh được nhưng Rosé (Black Pink) lại là trường hợp ngoại lệ.

1. Son nude siêu bợt

Chinh phục được những màu son khó nhằn, Rosé (Black Pink) quả xứng danh nữ thần sắc đẹp - Ảnh 1.

Son nude nói chung hay những tông nude bợt nói riêng thực ra rất kén da châu Á, đặc biệt với những cô nàng có sắc tố da trắng hồng như Rosé. Thường thì người ta chỉ chọn những tông nude đất, pha nhiều base hồng/cam cho an toàn nhưng Rosé thì không, cô sẵn sàng thử nghiệm mấy tông nude nguyên bản. Lí do là vì cô đẹp và vì cô biết cách biến hóa với chúng.

Biến hóa ở đây là đánh mắt khói, tạo khối đầy đủ hay thêm chút phấn má. Rosé không bao giờ áp dụng phong cách trang điểm No Makeup Makeup khi quyết định chọn son nude mà thay vào đó, cô tô vẽ khá cầu kỳ. Ngoài ra, kính áp tròng tông ghi xám cũng là bạn đồng hành quen thuộc của main vocal nhà Black Pink.

Chinh phục được những màu son khó nhằn, Rosé (Black Pink) quả xứng danh nữ thần sắc đẹp - Ảnh 3.

2. Son hồng baby

Chinh phục được những màu son khó nhằn, Rosé (Black Pink) quả xứng danh nữ thần sắc đẹp - Ảnh 4.

Tông hồng baby sáng quắc này nhìn thì có vẻ dễ thương thực tình lại chóe và kén da vô cùng. Na ná với son nude kể trên, với tông son này, Rosé cũng thường makeup khá kĩ với màu mắt và màu má.

Ngoài ra, để giảm bớt độ chói chang, cô sẽ chỉ đánh lòng môi rồi tán đều ra. Cuối cùng phủ một lớp son bóng để thêm hiệu ứng đa chiều. Cách này sẽ khiến màu son hồng baby trông dễ cảm hơn, thêm vào đó, nó cũng giúp khuôn mặt Rosé thêm phần bầu bĩnh, dễ thương.

3. Son hồng cánh sen

Chinh phục được những màu son khó nhằn, Rosé (Black Pink) quả xứng danh nữ thần sắc đẹp - Ảnh 6.

Son hồng cánh sen đã không còn hot trong nhiều năm trở lại đây, căn bản là vì nó khá chóe lại kén da. Phải là da trắng hồng chứ không phải trắng xanh hay da ngăm, mới có thể yên tâm đánh màu son này.

Tất nhiên, tông da của Rosé thì vẫn hợp với son hồng cánh sen. Tuy vậy, để giảm bớt độ gắt hay trông đỡ "tuồng chèo", cô sẽ hạn chế nhuộm tóc màu nổi khi đánh tông son này. Sự lựa chọn cho những lúc thế này sẽ là đen hoặc nâu hạt dẻ.

4. Son cam tươi

Chinh phục được những màu son khó nhằn, Rosé (Black Pink) quả xứng danh nữ thần sắc đẹp - Ảnh 8.

Nếu màu cam cháy hot trend dễ "chiều" da bao nhiêu thì tông son cam tươi lại khó chơi bấy nhiêu. Nó quả thực là tông màu khó đi vào lòng người. Bởi độ chói, hơi giống trường hợp của son hồng cánh sen phía trên. Ngoài ra, nó còn dễ làm xỉn men răng, vậy nên nếu không có hàm răng trắng tiêu chuẩn.

Nhưng lại một lần nữa, Rosé chứng minh được nhan sắc nữ thần của mình có thể hạ đo ván đối thủ nặng ký này. Với son cam tươi, Rosé sẽ chọn quần áo tông lạnh để mặc, nhuộm tóc tối màu và không quên phủ thêm chút phấn mắt cam cho mix & match.

Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trấn Thành từng nói mẹ Hari Won đúng là "lãi đứa con rể", xem clip hậu trường thảm đỏ Bố Già là hiểu luôn!

    Chỉ bằng một hành động nhỏ nhưng Trấn Thành đã chứng minh được tình cảm lẫn sự quan tâm dành cho mẹ vợ trong họp báo ra mắt Bố Già.
  • Đọc thêm