Nguệch ngoạc kẻ lông mày như mới tập vẽ nhưng đố ai có thể chê Sulli xấu

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 29/06/2018

Dù cách kẻ lẫn tạo hình lông mày không được sắc nét xuất sắc nhưng bù lại, tổng thể gương mặt của Sulli vẫn không chê vào đâu được.

Ở tuổi 24, Sulli đang gần như có mọi thứ mà người ta vẫn mong muốn: nhan sắc, tiền bạc, danh tiếng và sự đón nhận của công chúng dù có nổi loạn hay ngông cuồng tới đâu. Tuy nhiên, đừng vì thế bạn nghĩ rằng Sulli đã đạt tới cảnh giới của sự hoàn hảo bởi suy cho cùng, cô ấy cũng chỉ là người bình thường như chúng ta. Mà đã là người bình thường, thử hỏi ai có thể hoàn hảo 100%?

Nhìn những hình ảnh được trau chuốt kĩ lưỡng trong các bộ photoshoot hay sự chỉn chu trong mỗi lần đi sự kiện thì công nhận, mọi đường nét trên gương mặt Sulli có thể xem là đẹp hoàn chỉnh. Nhưng hãy nhìn vào loạt ảnh đời thường của cô, bạn sẽ thấy thực ra nữ thần sắc đẹp của làng giải trí Hàn Quốc cũng gặp một khuyết điểm giống nhiều cô gái trẻ.

Đó chính là hàng lông mày lộn xộn, thiếu sắc nét và có phần thưa thớt.

Nguệch ngoạc kẻ lông mày như mới tập vẽ nhưng đố ai có thể chê Sulli xấu - Ảnh 2.

Khi không phải đi event hay chụp hình cầu kỳ, Sulli thường tối giản hết mức các bước makeup. Đánh son thì cô rất siêng năng nhưng để riêng về khoản tỉ mỉ cho hàng lông mày thì cô lại khá ... lười.

Dễ thấy là lông mày của Sulli cũng tương đối nhạt, lại mọc lộn xộn. Thế nhưng, cô không bao giờ dùng nhíp hay dao cạo để định hình lại lông mày mà thường để chúng mọc theo dáng tự nhiên. Khi cần ra đường, cùng lắm thì Sulli chỉ kẻ rất qua loa đại khái, cốt là để giải quyết tạm thời tình trạng nhợt nhạt, thiếu sức sống.

Nguệch ngoạc kẻ lông mày như mới tập vẽ nhưng đố ai có thể chê Sulli xấu - Ảnh 3.

Không tạo hình gọn gàng cũng không kẻ lông mày thật sắc nét nhưng nhờ sở hữu gương mặt trái xoan, đôi mắt to tròn, mũi cao, môi dày chúm chím nên xét về tổng thể, Sulli vẫn xinh đẹp hơn người. May mắn có sự bù trừ này, cô không bao giờ rơi vào cảnh kém sắc đến mức bị chê bai thậm tệ.

Nói tóm lại, lông mày đẹp hay không không quan trọng, quan trọng là Sulli vẫn khiến dân tình mê mẩn là được.

Nguệch ngoạc kẻ lông mày như mới tập vẽ nhưng đố ai có thể chê Sulli xấu - Ảnh 5.
Nguệch ngoạc kẻ lông mày như mới tập vẽ nhưng đố ai có thể chê Sulli xấu - Ảnh 6.

Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm