Chinh phục đỉnh cao IELTS bằng phương pháp học tập “cá nhân hóa” của Sedu Academy

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 29/10/2022

Sedu Academy là cơ sở đi đầu thực hiện phương pháp học tập "cá nhân hóa" bằng việc thiết kế lộ trình học tập riêng, phù hợp với nhu cầu, khả năng, nguyện vọng của từng học viên.

Trải qua nhiều nỗ lực, Công ty TNHH đào tạo Sedu hiện sở hữu 4 thương hiệu đào tạo Tiếng Anh uy tín, với hệ thống 10 cơ sở trải rộng khắp Hà Nội, giúp hàng nghìn học viên chinh phục đỉnh cao IELTS và tự tin làm việc trong môi trường quốc tế.

Chinh phục đỉnh cao IELTS bằng phương pháp học tập “cá nhân hóa” của Sedu Academy - Ảnh 1.

"Công ty TNHH đào tạo Sedu khai trương Trung tâm Sedu Acedemy thứ 10 tại địa chỉ TT2 - 07 KĐT Cổ Nhuế, P. Cổ Nhuế, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội vào tháng 10.2022. Nhờ việc cập nhật và cải tiến liên tục, cơ sở đã và đang khẳng định được chất lượng vượt bậc của mình, tạo ra những điểm khác biệt so với nhiều trung tâm khác. Với mô hình lớp học trực tiếp 1 thầy 1 trò giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời và học thật, thi thật, Sedu Academy rút ngắn thời gian học của học viên nhằm đạt được mục tiêu học tập nhanh chóng và hiệu quả nhất".

Với 2 thương hiệu trực thuộc là Sedu English, Sedu Acedemy và 2 thương hiệu liên kết Sydney Acedemy và Space E cùng đội ngũ hơn 200 giáo viên và gia sư giàu kinh nghiệm, đến nay, Công ty TNHH đào tạo Sedu tự hào đã đào tạo trên 5.000 học viên đạt được kết quả đầu ra mong muốn. Trong đó, có đến trên 90% học viên hài lòng với chất lượng đào tạo về Tiếng Anh. Nắm chắc và hiểu rõ tâm lý mà học sinh, sinh viên Việt Nam đang gặp phải trong môn học Tiếng Anh, Công ty TNHH đào tạo Sedu đã tập trung đi sâu đào tạo về Tiếng Anh giao tiếp, IELTS và TOEIC, giúp các em có nhiều lựa chọn đa dạng các khóa học với các mức phí phù hợp và địa điểm học tập linh hoạt.

Chinh phục đỉnh cao IELTS bằng phương pháp học tập “cá nhân hóa” của Sedu Academy - Ảnh 2.

"Các giáo viên của Sedu Academy đều tốt nghiệp từ những trường đại học danh tiếng với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy. Các giáo viên đều là cử nhân các ngành Ngôn ngữ Anh, Sư phạm tiếng Anh có chứng chỉ IELTS từ 7.5 trở lên, kèm các chứng chỉ giảng dạy được quốc tế công nhận như chứng chỉ TESOL".

Đặc biệt, với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, các giáo viên của Học viện Anh Ngữ Sedu Acedemy đã nghiên cứu, xây dựng chương trình học có thể nâng cao tối đa chất lượng và trải nghiệm của học viên thông qua 2 lộ trình ASSOCIATE và BACHELOR. Đây là những phương pháp giảng dạy, giáo dục hoàn toàn mới tại Việt Nam, mang đến cho học viên những bài học thú vị và bổ ích. Trong khi lộ trình ASSOCIATE sẽ giúp học viên tăng cao sự tiến bộ và đạt đến mục tiêu nhanh hơn trong việc học Tiếng Anh, thì lộ trình BACHELOR sẽ giúp học viên tương tác với nhiều học viên hơn khi một tiết có từ 6 đến 9 bạn.

Hiện tại, với số buổi học từ 3 đến 5 buổi/tuần, học viên thoải mái tương tác giữa thầy và trò trong các tiết học 1 kèm 1, 1 giáo viên kèm 2 học viên hoặc các lớp học 1 kèm 3 học viên. Trong quá trình học tập, học viên sẽ được kiểm tra, đánh giá trình độ liên tục để giáo viên nắm bắt được kết quả. Giáo viên sẽ dựa vào kết quả học tập đó để lựa chọn chương trình học tiếp theo phù hợp với điểm số của học viên. Bạn Vũ Thành Nam bày tỏ: "Từ một học sinh không tự tin trong giao tiếp Tiếng Anh, đến với Sedu Acedemy, em học hiểu hết, điểm thi MID TERM đạt 8.1/10. Bạn Trần Xuân Đức chia sẻ: "Các thầy, cô giáo trong Trung tâm dạy rất hay, phải nói rất tuyệt vời".

Chinh phục đỉnh cao IELTS bằng phương pháp học tập “cá nhân hóa” của Sedu Academy - Ảnh 3.

"Đến với Sedu Academy, các Học viên khi đăng ký khóa học đều được phát bộ sách tương ứng với từng khóa học do trung tâm mua bản quyền từ NXB và hoàn toàn không sẵn có trên mạng. Các đầu sách được chia thành từng cấp độ: Personal Best A2 + Pronunciation in Use (IELTS 0 - 3.0); Personal Best B1, B1+ + Great Writing (IELTS 3.0 - 4.0); Complete IELTS (IELTS 4.0 - 5.0); Complete IELTS (IELTS 5.0 - 6.5); Cambridge (Grammar + Vocabulary + Test) (IELTS 6.5 - 7.0); Cambridge (Grammar + Vocabulary + Test) (IELTS 7.0 - 7.5)".

Ngoài các tiết học cố định ở Học viện Sedu Academy, học viên còn có cơ hội được tham gia vào các chương trình giao lưu, xem phim với nhiều thể loại hoàn toàn bằng tiếng Anh mỗi thứ 7 hàng tuần nhằm tăng sự tiếp xúc với môi trường học tập tiếng Anh. Học viện Sedu Academy cũng rất chú trọng vào những khúc mắc mà học viên mắc phải, do đó, học viện mở ra các lớp học IELTS Buffet hàng tuần với nhiều trình độ khác nhau để học viên có thể thoải mái đăng ký tham gia. Cụ thể, mỗi học viên đăng ký học tại Sedu Academy được hưởng đặc quyền tham gia tất cả các lớp học dành cho trình độ cơ bản, Beginner, Intermediate và Advanced hoàn toàn miễn phí. Mỗi bài học đều được chuẩn bị kỹ càng theo yêu cầu học viên, khắc phục tất cả các khó khăn mà mình gặp phải.

Chinh phục đỉnh cao IELTS bằng phương pháp học tập “cá nhân hóa” của Sedu Academy - Ảnh 4.

"Tại Sedu Academy, chúng tôi hiện có đội ngũ tư vấn viên, dịch vụ viên chuyên nghiệp, thân thiện lên đến 250 người, làm việc tại trụ sở và các cơ sở trên địa bàn Hà Nội".

Hơn nữa, học viên tại Sedu Academy sẽ được trải nghiệm bài thi IELTS như thi thực tế trên máy tính 1 lần/tháng tại trung tâm. Điều này giúp học viên tự tin và có được sự chuẩn bị tốt nhất trước khi thi thật. Khi đăng ký khóa học tại Sedu Academy, học viên được cam kết đầu ra bằng văn bản. Khi học viên kết thúc các khoá học từ 0 - 6.5 IELTS trở lên, học viên sẽ được hướng dẫn làm hồ sơ thi và được tặng 100% lệ phí thi thật IELTS. Đặc biệt, trong vòng 6 tuần sau khi kết thúc khóa học, nếu học viên chưa thi đều có thể đăng ký học lại miễn phí để củng cố kiến thức cho kỳ thi sắp tới.

Với mục tiêu giúp 10 triệu người Việt đạt 6.5 - 7.5 IELTS, Học viện Sedu Academy luôn tiên phong, nỗ lực mỗi ngày để hiện đại hóa môi trường học tập tốt nhất cho học sinh, sinh viên trong nước. Nối tiếp sự thành công trên, tháng 10.2022, Học viện Sedu Academy đã chính thức khai trương và mở thêm cơ sở mới tại quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, với niềm tin lan tỏa tinh thần và tình yêu học Tiếng Anh cho các thế hệ học sinh, sinh viên trên mọi miền đất nước.

Mọi thông tin chi tiết, quý học viên quan tâm có thể liên hệ với CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO SEDU qua địa chỉ sau:

Trụ sở chính: Số 12, ngõ 248, Đường Hoàng Ngân, Phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 1 :TT2 - 07 KĐT Cổ Nhuế , P. Cổ Nhuế , Q. Bắc Từ Liêm , Hà Nội ◊
Điện thoại: 035 354 7680
Email: seduacademy.cskh@gmail.com
Website: http://seduacdemy.edu.vn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm