Chiều vợ nức tiếng Vbiz như Công Vinh cũng có ngày khiến Thủy Tiên "tức điên" vì nhờ việc cỏn con mà không làm được?

Vixx, Theo Trí Thức Trẻ 23:11 01/05/2020

Đúng là nhờ Công Vinh chút chuyện mà Thủy Tiên xem thành quả phải thấy tức.

Một thập kỷ từ khi yêu đến lúc về chung nhà, Thủy Tiên luôn làm khán giả ghen tỵ vì được Công Vinh yêu chiều hết mức. Ngoài việc thường xuyên nấu ăn để đảm bảo dinh dưỡng cho vợ, anh còn là người đồng hành cùng Thủy Tiên từ cuộc sống đến nhiều sự kiện lớn nhỏ của Vbiz. Ấy thế mà nam cầu thủ vừa khiến bà xã "tức hết sức" vì nhờ một việc cỏn con mà cũng chẳng làm được. 

Chả là trong dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5, vợ chồng Thủy Tiên và Công Vinh cùng nhau ra ngoài ăn tối. Khi bà xã nhờ chụp giúp mấy bức ảnh tiện "sống ảo", Công Vinh nhanh chóng trổ tài nhưng chẳng được tấm nào. Về đến nhà, chân sút đình đám chuộc tội bằng việc nghiên cứu góc chụp, ánh sáng quyết có bằng được một bức ảnh cho vợ khoe với người ta. Thế mà xem đến kết quả, Thủy Tiên không tin nổi vào mắt mình vì mắt thẩm mỹ của ông xã quá "đỉnh". Bức ảnh Thuỷ Tiên dưới cột đèn, chẳng thấy mặt mũi đâu thu hút rất nhiều bình luận của cư dân mạng.

Chiều vợ nức tiếng Vbiz như Công Vinh cũng có ngày khiến Thủy Tiên tức điên vì nhờ việc cỏn con mà không làm được? - Ảnh 2.

Nhờ chồng chụp cho bức ảnh xem xong mà thấy tức á....

Chiều vợ nức tiếng Vbiz như Công Vinh cũng có ngày khiến Thủy Tiên tức điên vì nhờ việc cỏn con mà không làm được? - Ảnh 3.
Chiều vợ nức tiếng Vbiz như Công Vinh cũng có ngày khiến Thủy Tiên tức điên vì nhờ việc cỏn con mà không làm được? - Ảnh 4.

Nhưng bù lại khoản chiều vợ thì không ai bằng Công Vinh, luôn ở bên chăm sóc, nấu ăn và tặng cả sấp tiền cho vợ vào ngày đặc biệt...

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm