Chiều lòng chị gái, 2 cậu em trai đồng ý mặc váy cưới cúp ngực chụp ảnh khiến ai cũng bật cười

K.A, Theo Helino 14:25 18/01/2018

Vì chiều lòng chị gái, hai chàng trai chuẩn men đã chấp nhận mặc váy cô dâu để thực hiện bộ ảnh “ngược đời” với lý do… về già làm kỷ niệm.

Ngày 17/1, tài khoản C.C.N chia sẻ bộ ảnh "ngược đời" của 3 chị em ruột khi hoán đổi vai, hai em trai chấp nhận mặc váy cưới e ấp bên cô chị mặc vest đeo nơ được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người thích thú. 

Chiều lòng chị gái, 2 cậu em trai đồng ý mặc váy cưới cúp ngực chụp ảnh khiến ai cũng bật cười - Ảnh 1.

Đoạn chia sẻ trên mạng xã hội thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Được biết, 3 nhân vật chính trong bộ ảnh độc này có tên là Trinh (SN 1992, hiện sinh sống ở Quảng Ninh) và hai cậu em trai là Minh (SN 1997) và Quang (SN 1999). Chia sẻ với chúng tôi về ý tưởng khi thực hiện bộ ảnh này, Trinh cho biết, bản thân cô đã ấp ủ ý tưởng thực hiện một bộ ảnh kỉ niệm vào năm 25 tuổi để sau này già còn có cái khoe với con cháu. 

"Đến khi thực hiện, lên ý tưởng với bạn nhiếp ảnh thì mình nghĩ phải có gì đó hài hài thì mới ấn tượng nên đã rủ hai em trai tham gia. Mình có "tỉ tê" là chị em sẽ hoán đổi vai để chị làm chú rể và 2 cậu em làm cô dâu để về già mấy chị em có cái để cười với nhau". 

Chiều lòng chị gái, 2 cậu em trai đồng ý mặc váy cưới cúp ngực chụp ảnh khiến ai cũng bật cười - Ảnh 2.

Bốn mẹ con cùng nhau chụp một bộ ảnh khá ấm áp

Chiều lòng chị gái, 2 cậu em trai đồng ý mặc váy cưới cúp ngực chụp ảnh khiến ai cũng bật cười - Ảnh 3.

Trinh cũng cho biết, khi nghe ý tưởng của chị, hai cậu em đều "giãy nảy" từ chối, nhưng do chiều theo ý chị nên cuối cùng hai cậu em Minh, Quang đều đồng ý nhập vai. "Sau khi thống nhất, mấy chị em mình thực hiện bộ ảnh ngay ngày 13/1 với 4 bối cảnh khác nhau. Lúc chọn váy cưới 2 em trai cứ luẩn quẩn mãi, không muốn mặc váy cúp hay hở mà tìm váy kín với có tay. Nhưng chọn mãi chẳng có cái nào vừa vì bắp tay to quá. Quang - em trai út lúc cố mặc cái váy kín còn bị rách váy nữa nên cuối cùng cả hai chấp nhận mặc chiếc váy cúp ngực".

Chiều lòng chị gái, 2 cậu em trai đồng ý mặc váy cưới cúp ngực chụp ảnh khiến ai cũng bật cười - Ảnh 4.

Hai em trai hóa thân thành những cô dâu "cơ bắp" thoải mái tạo dáng bên chị

Cô chị gái "lầy lội" này cũng cho biết, sau khi xem lại ảnh thì hoàn toàn hài lòng bởi mấy chị em nhập vai khá tốt, và không bị gượng gạo. "Bản thân mình khá hài lòng bởi bảnh rất đẹp và ý nghĩa. Hôm đó có rủ cả mẹ mình đi chụp chung, bốn mẹ con chụp rất hợp tác nữa, đặc biệt là chụp xong xem đi xem lại mấy hôm vẫn thấy buồn cười". 

Trinh cũng cho biết thêm, "Sau khi đăng tải những hình ảnh trên, hai em trai cũng bị mọi người trêu nhiều nhưng không sao cả, chỉ cần mình vui là được. Lúc chụp xong 2 cậu em bị xấu hổ còn không dám xem lại ảnh, vì cứ nhìn đến mấy hình này là lại ngồi cười ngặt nghẽo". 

Chiều lòng chị gái, 2 cậu em trai đồng ý mặc váy cưới cúp ngực chụp ảnh khiến ai cũng bật cười - Ảnh 5.

Những hình ảnh trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, nhiều người bày tỏ thích thú và không quên tag người thân của mình vào với mong muốn cũng có một bộ ảnh "để đời". 

"Mấy chị em đáng yêu quá! Nhà mình có 3 chị em gái mà chưa có cơ hội thực hiện bộ ảnh chung nào như vậy. Đợt này về nhất định sẽ cùng nhau đi chụp lại làm để về già bỏ ra xem", tài khoản E.T.H bình luận.

"Mình cũng có hai cậu em, bình thường hay cãi nhau, giành đồ ăn chí chóe lắm nhưng mỗi khi ốm đau hay có chuyện buồn là lại mon men ra ôm chị để an ủi. Chắc cũng phải về lôi hai tên đó đi chụp bộ ảnh độc như này mới được. Chả dám tưởng tượng chúng nó mặc váy thì sẽ ra sao nhưng chắc sẽ vui lắm", một bạn khác bình luận.  

Ba chị em đã có những bức ảnh ấn tượng  sau khi "hoán đổi" vai chị làm chú rể, hai em làm cô dâu

Chiều lòng chị gái, 2 cậu em trai đồng ý mặc váy cưới cúp ngực chụp ảnh khiến ai cũng bật cười - Ảnh 7.

Chiều lòng chị gái, 2 cậu em trai đồng ý mặc váy cưới cúp ngực chụp ảnh khiến ai cũng bật cười - Ảnh 8.

Để chiều lòng chị gái, hai em trai đã sẵn sàng mặc những chiếc váy cô dâu

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bố chồng dùng búa đánh con dâu và 2 cháu: “Ông C. có biểu hiện không bình thường”

    Khi chị D. vừa dọn cơm ra để cả nhà chuẩn bị ăn thì ông C. chê canh không ngon. Sau vài tiếng cãi vã, ông C. lấy chiếc búa đinh đánh nhiều nhát vào đầu chị D.
  • Đọc thêm