Chiến thắng của Minh Hằng tại The Face tập 3 có hoàn toàn xứng đáng?

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 23/10/2018

Sau nhiều ý kiến gây tranh cãi, cùng phân tích lý do tại sao team Minh Hằng chiến thắng tại The Face tập 3.

Tập 3 The Face – Gương mặt người mẫu Việt Nam 2018 đã chính thức lên sóng tối 21/10. Với thử thách quay TVC chỉ với 1 cú máy đến từ hệ thống phòng tập đẳng cấp CITIGYM, đội HLV Minh Hằng đã dành được chiến thắng đầu tiên.

Tuy nhiên, ngoài những ý kiến ủng hộ, cho rằng đây là chiến thắng thuyết phục của nữ ca sĩ. Thì còn rất nhiều những ý kiến trái chiều cho rằng chiến thắng của Minh Hằng không xứng đáng. Bởi tin đồn cô là đại sứ thương hiệu CITIGYM thì dù thế nào cũng vẫn dành chiến thắng do được nhà tài trợ ưu ái.

Chiến thắng của Minh Hằng tại The Face tập 3 có hoàn toàn xứng đáng? - Ảnh 1.

Song, phải chăng những nghi ngờ của cộng đồng mạng là đúng? - Cùng đi phân tích những lý do sau đây:

Minh Hằng là “nữ hoàng quảng cáo”

Đây là điều không thể chối cãi, bởi trong những năm gần đây Minh Hằng là một trong những gương mặt được săn đón của rất nhiều nhãn hàng. Nữ ca sĩ xuất hiện với mật độ dày đặc trên các TVC quảng cáo trên mọi phương tiện truyền thông. Do đó, kinh nghiệm quay quảng cáo của Minh Hằng là không thể chối cãi.

Cũng chính vì thế, việc cô nắm rõ những kỹ năng cần thiết cần cho một TVC để chỉ dạy và giúp học trò chiến thắng cũng là điều dễ hiểu.

Minh Hằng là một diễn viên

Không thể phủ nhận, Minh Hằng là một nghệ sĩ đa tài. Cô không chỉ là một ca sĩ mà còn là một diễn viên xuất sắc với nhiều vai diễn để đời được khán giả yêu mến. Chính vì vậy, từng câu thoại cần rõ nét từng chữ, từng nét mặt cô đều có thể biến hoá rất tốt.

Minh Hằng là đại sứ thương hiệu CITIGYM

Minh Hằng là đại sứ của hệ thống phòng tập đẳng cấp CITIGYM ngay từ những ngày đầu tiên thương hiệu này được thành lập – Điều này hoàn toàn không sai. Nhưng không vì thế mà Minh Hằng được ưu ái trong thử thách tập 3 The Face vừa qua. Mà phải nói rằng, nếu không thắng thì không phải là đại sứ thương hiệu của CITIGYM.

Chiến thắng của Minh Hằng tại The Face tập 3 có hoàn toàn xứng đáng? - Ảnh 2.

Bởi, nếu đã là đại sứ của một thương hiệu, bắt buộc cô phải nắm hết mọi yêu cầu của nhãn hàng, những gì nhãn hàng cần và thông điệp muốn truyền tải. Rõ ràng Minh Hằng đang chỉ dạy học trò của mình rất tốt.

Chiến thắng của Minh Hằng tại The Face tập 3 có hoàn toàn xứng đáng? - Ảnh 3.

Đầu tiên, Minh Hằng chỉ dạy cả 5 thành viên phải đọc rõ tên thương hiệu, chỉ rõ thế mạnh của CITIGYM là cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu thế giới. Tiếp đó, cô còn chỉ rõ cho thí sinh phải thực hiện đúng động tác. Vì, nếu ai đã từng đi tập thì đều biết được rằng nếu thực hiện sai động tác có thể gây ra hậu quả khó lường về sức khoẻ.

Chiến thắng của Minh Hằng tại The Face tập 3 có hoàn toàn xứng đáng? - Ảnh 4.
Chiến thắng của Minh Hằng tại The Face tập 3 có hoàn toàn xứng đáng? - Ảnh 5.

Phân tích về TVC của team HLV Thanh Hằng và Võ Hoàng Yến thì trong TVC đều bị dính hình hai HLV. Thí sinh hai đội cũng thể hiện sai động tác, nói vấp thoại… Do đó, việc vị đại diện nhãn hàng CITIGYM chọn team Minh Hằng chiến thắng là xứng đáng.

Chiến thắng của Minh Hằng tại The Face tập 3 có hoàn toàn xứng đáng? - Ảnh 6.
Chiến thắng của Minh Hằng tại The Face tập 3 có hoàn toàn xứng đáng? - Ảnh 7.

Sau tất cả, chính vì nắm trong tay những kinh nghiệm dày dặn trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật cũng như tiêu chí của nhãn hàng thì việc Minh Hằng chiến thắng trong thử thách này là thuyết phục. Cùng chờ đón xem những phần thi khác của 3 Mentor The Face – Gương mặt người mẫu Việt Nam 2018 để biết ai sẽ là quán quân.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đại diện Bệnh viện Bạch Mai: Con số hơn 15% nhân viên bệnh viện hài lòng toàn diện là "không nói thật"

    Khảo sát online (đảm bảo khuyết danh) của Bộ Y tế với 2.014/4.300 nhân viên y tế đang làm việc tại bệnh viện cho thấy, mức độ hài lòng chung với lãnh đạo BV là 51%; Chỉ số hài lòng toàn diện 15,3%; 70% người được khảo sát đề nghị tăng thu nhập.
  • Đọc thêm