Chiếm trọn spotlight thảm đỏ nhưng Angela Phương Trinh không thanh thoát bằng Bảo Anh, cũng chẳng ngọt ngào như Hạ Vi khi diện váy ấn tượng

Twus, Theo Helino 14:36 15/01/2019

Cùng diện 1 thiết kế nhưng Angela Phương Trinh, Bảo Anh và Hạ Vi lại đem đến ấn tượng hoàn toàn khác biệt.

Còn nhớ cách đây không lâu Angela Phương Trinh từng chiếm trọn spotlight thảm đỏ show diễn của NTK Đỗ Mạnh Cường với trang phục và lối phục sức khoa trương. Tiếp nối Angela Phương Trinh, mới đây Bảo Anh và cô nàng Hạ Vi cũng chọn diện thiết kế này. Mỗi người lại có 1 cách thể hiện riêng nhưng ai mới là người xuất sắc nhất?

Chiếm trọn spotlight thảm đỏ nhưng Angela Phương Trinh không thanh thoát bằng Bảo Anh, cũng chẳng ngọt ngào như Hạ Vi khi diện váy ấn tượng - Ảnh 1.

Cách đây không lâu, Angela Phương Trinh từng gây “náo loạn” thảm đỏ show diễn của NTK Đỗ Mạnh Cường với hình ảnh như “thánh nữ sầu bi” ấn tượng.

Chiếm trọn spotlight thảm đỏ nhưng Angela Phương Trinh không thanh thoát bằng Bảo Anh, cũng chẳng ngọt ngào như Hạ Vi khi diện váy ấn tượng - Ảnh 2.

Diện mẫu váy hồng bồng xòe, cô nàng còn chơi trội khi diện thêm mũ miện hào quang và lối trang điểm nổi bật, đính đá như được lấy cảm hứng từ biểu tượng “nước mắt sầu bi” trong Thiên chúa giáo.

Chiếm trọn spotlight thảm đỏ nhưng Angela Phương Trinh không thanh thoát bằng Bảo Anh, cũng chẳng ngọt ngào như Hạ Vi khi diện váy ấn tượng - Ảnh 3.

Mới đây cô nàng Bảo Anh cũng vừa diện mẫu váy này trong sự kiện mới. Váy vốn đã có nhiều chi tiết xếp tầng cầu kỳ nên Bảo Anh quyết định chọn kiểu tóc buộc cao đơn giản, thanh thoát để tránh rối mắt.

Chiếm trọn spotlight thảm đỏ nhưng Angela Phương Trinh không thanh thoát bằng Bảo Anh, cũng chẳng ngọt ngào như Hạ Vi khi diện váy ấn tượng - Ảnh 4.

Mẫu váy quây cộng thêm kiểu tóc buộc cao đã giúp Bảo Anh phô diện trọn vẹn bờ vai trần mong manh, xương quai xanh gợi cảm.

Chiếm trọn spotlight thảm đỏ nhưng Angela Phương Trinh không thanh thoát bằng Bảo Anh, cũng chẳng ngọt ngào như Hạ Vi khi diện váy ấn tượng - Ảnh 5.

Cô nàng Hạ Vi lại hướng đến hình ảnh đầy nữ tính khi diện thiết kế này trong bộ ảnh mới đây.

Chiếm trọn spotlight thảm đỏ nhưng Angela Phương Trinh không thanh thoát bằng Bảo Anh, cũng chẳng ngọt ngào như Hạ Vi khi diện váy ấn tượng - Ảnh 6.

Chọn lối trang điểm tông hồng ngọt ngào, cộng thêm kiểu tóc búi cao, cô nàng “tình cũ của Cường Đô La” đem đến hình ảnh vừa nữ tính mong manh mà cũng đầy rạng rỡ trẻ trung.

Chiếm trọn spotlight thảm đỏ nhưng Angela Phương Trinh không thanh thoát bằng Bảo Anh, cũng chẳng ngọt ngào như Hạ Vi khi diện váy ấn tượng - Ảnh 7.

Cùng diện sáng tạo của NTK Đỗ Mạnh Cường nhưng mỗi cô nàng lại đem đến ấn tượng hoàn toàn khác biệt. Trong khi Angela Phương Trinh quyết chơi trội, chiếm trọn spotlight thảm đỏ thì Bảo Anh có phần thanh thoát, trẻ trung; còn Hạ Vi lại đem đến vẻ đẹp ngọt ngào đầy nữ tính.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ ai mặc đẹp hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kính thông minh thực tế ảo tăng cường (AR) có thể được coi là con gà đẻ trứng vàng mới của Apple

    iPhone hiện đang là sản phẩm quan trọng và góp phần đem doanh nhiều nhất cho Táo khuyết. Tuy nhiên với sự nổi lên của những chiếc Apple Watch và kính thực tế ảo Apple Glasses, cán cân này sẽ thay đổi trong tương lai.
  • Đọc thêm