Chiếc mũ đặc biệt như bảo bối Doraemon: Giúp “bỏ ngoài tai” mọi tiếng ồn chỉ trong nháy mắt

Thiên Long, Theo Trí Thức Trẻ 20:11 08/12/2019

Hochu rayu, một công ty thiết kế của Ukraine đã tạo ra một chiếc mũ bảo hiểm có tên Helmfon. Sự đặc biệt của nó nằm ở khả năng cách ly tiếng ồn cực tốt, giúp bạn có được sự tập trung tối đa vào công việc trước mắt.

Helmfon chính xác là một sản phẩm dành cho những người ghét sự ồn ào. Sự độc đáo không chỉ về thiết kế mà còn ở các họa tiết trang trí nổi bật chắc chắn sẽ giúp mọi người chú ý hơn tới bạn, đồng thời biết bạn đang cần một sự yên tĩnh nhất định.

Chiếc mũ đặc biệt này sẽ giúp bạn “bỏ mặc ngoài tai” mọi tiếng ồn, phiền toái chỉ trong nháy mắt - Ảnh 1.

Nhìn thế này là đủ biết người ta không muốn bạn làm phiền rồi mà có làm phiền thì họ cũng chẳng biết đâu

Chiếc mũ này được làm từ các vật liệu giảm tiếng ồn như sợi thủy tinh ở lớp vỏ ngoài và phủ lớp sơn nitro, một lớp vải đi kèm với polyethylene dạng xốp bên trong. Không đơn thuần là một chiếc mũ bảo hiểm thông thường, Helmfon còn có một bảng hệ thống, loa, mic, kính lúp, ắc quy và thậm chí là giá đỡ smartphone.

Chiếc mũ đặc biệt này sẽ giúp bạn “bỏ mặc ngoài tai” mọi tiếng ồn, phiền toái chỉ trong nháy mắt - Ảnh 2.

Thoạt nhìn chiếc mũ trông có vẻ giống một quả bowling

Chiếc mũ đặc biệt này sẽ giúp bạn “bỏ mặc ngoài tai” mọi tiếng ồn, phiền toái chỉ trong nháy mắt - Ảnh 3.
Chiếc mũ đặc biệt này sẽ giúp bạn “bỏ mặc ngoài tai” mọi tiếng ồn, phiền toái chỉ trong nháy mắt - Ảnh 4.

Mũ có nhiều hình dáng và màu sắc để lựa chọn

Sự tiện lợi của Helmfon còn đến từ khả năng cách ly âm thanh rất tốt. Bạn có thể thoải mái nói chuyện qua Skype hoặc xem nội dung VR bên trong chiếc mũ này mà chẳng hề làm phiền tới mọi người xung quanh.

Hiện tại Helmfon vẫn đang trong giai đoạn phát triển và hoàn thiện thêm. Công ty Hochu rayu cũng đang tích cực thiết kế thêm nhiều phong cách khác nhau cho sản phẩm này. Hy vọng sản phẩm này sẽ sớm được thương mại hóa trong thời gian tới.

Tham khảo Wonderfulengineering

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng, Trấn Thành bị chỉ trích vì xưng hô "bạn - tôi" dù kém cố ca sĩ 17 tuổi

    Vào lúc 12h15 hôm nay (ngày 28/9), ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng sau chuỗi ngày chiến đấu mạnh mẽ với Covid-19. Sự ra đi của nữ ca sĩ khiến cả showbiz đau lòng và tiếc thương. Cố ca sĩ Phi Nhung hưởng dương 51 tuổi.
  • Đọc thêm