Chiếc lồng bàn "triệu hai" khiến chủ shop phải công nhận "dành cho người thừa tiền", nhưng nom cũng đẹp thật

Gấu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 08:00 19/07/2021

Bạn có sẵn sàng bỏ 1,2 triệu để mua chiếc lồng bàn sang chảnh này không?

Mình mới tìm ra một món đồ chắc chắn hội "chảnh sả" sẽ cực ưng mắt. Đó là một chiếc lồng bàn mạ vàng các bạn ạ. Đi kèm với vẻ ngoài long lanh của item này là một cái giá cũng quý tộc không kém. Được biết, một chiếc lồng bàn như dưới đây đang được bán với giá hơn 1,2 triệu đồng. 

Để mọi người không sốc sau khi biết giá, người bán còn nhấn mạnh trước trong bài đăng: "Sản phẩm dành cho anh chị em thừa tiền, ưa sang chảnh vì nó khá đắt ạ. Và nó đắt vì nó xịn chứ em không hề bán đắt à nha". Thật vậy, không đọc dòng cảnh báo này trước, chắc mình phải dụi mắt mấy lần mới tin được một chiếc lồng bàn lại có giá tận 1,2 triệu. 

Cận cảnh chiếc lồng bàn "chanh sả", mua về sang hẳn cả mâm cơm

Nơi mua
  • Giá: 1240k

Hỏi kỹ người bán thì biết được chiếc lồng bàn xịn xò này có khung kim loại mạ vàng cao cấp, không hoen gỉ, kết hợp với voan lưới kín. Phần khung cũng chính là chi tiết "ăn tiền" trên chiếc lồng bàn. Ngoài ra, lồng bàn còn có thể gấp gọn lại được khi không sử dụng. 

Bài đăng nhận được sự chú ý của chị em. Dù biết là đắt, nhiều người vẫn mạnh dạn hỏi giá. Shop cho biết do chuyên bán những mặt hàng "chanh sả", độc lạ nên khách hàng quan tâm cũng thường là người chịu chi. Vừa mới up chiếc lồng bàn lên thì có rất nhiều người quan tâm và thậm chí "chốt đơn" luôn tuy nhiên vì phải order nên shop chưa thể giao ngay. 

Chị em đừng lo, dù ngân sách eo hẹp thì vẫn sắm được lồng bàn nhìn sang xịn lắm luôn. Chị em tham khảo một số mẫu sau đây nha: 

Chiếc lồng bàn triệu hai khiến chủ shop phải công nhận dành cho người thừa tiền, nhưng nom cũng đẹp thật - Ảnh 3.
Lồng bàn sắt phong cách hiện đại
  • Giá: 103k - 259k
Chiếc lồng bàn triệu hai khiến chủ shop phải công nhận dành cho người thừa tiền, nhưng nom cũng đẹp thật - Ảnh 5.
Lồng bàn sắt phong cách Nhật Bản
  • Giá: 199k - 420k
Chiếc lồng bàn triệu hai khiến chủ shop phải công nhận dành cho người thừa tiền, nhưng nom cũng đẹp thật - Ảnh 7.
Lồng bàn trong suốt
  • Giá: 246k - 573k

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự trỗi dậy kinh hoàng của những nhóm chat 18+ trên Telegram: Hàng nghìn GB ảnh và clip đen, thu phí xem phim như Netflix

    Từ một ứng dụng nhắn tin được cho là bảo mật - an toàn nhất thế giới, Telegram bây giờ trở thành nơi "trục lợi" cho các nhóm chat 18+ tung hoành.
  • Đọc thêm