Chicharito quấn quýt bên bạn gái xinh đẹp sau World Cup 2018

Bảo Hân, Theo Helino 12:07 19/07/2018

Javier Hernandez, chân sút Mexico vẫn được biết đến với cái tên quen thuộc Chicharito đang tận hưởng quãng nghỉ ngơi hạnh phúc cùng cô bạn gái xinh đẹp Sarah Kohan để quên đi thất bại tại World Cup 2018.

Chicharito quấn quýt bên bạn gái xinh đẹp sau World Cup 2018 - Ảnh 1.

Sau kỳ World Cup 2018 căng thẳng cùng đội tuyển Mexico, Chicharito đã có quãng thời gian nghỉ ngơi vui vẻ cùng cô bạn gái xinh đẹp Sarah Kohan.

Chicharito quấn quýt bên bạn gái xinh đẹp sau World Cup 2018 - Ảnh 2.

Ngôi sao thuộc biên chế CLB West Ham không ngần ngại khóa môi Sarah Kohan

Chicharito quấn quýt bên bạn gái xinh đẹp sau World Cup 2018 - Ảnh 3.

Sarah Kohan năm nay 23 tuổi và người đẹp này có lượng người theo dõi rất lớn trên trang cá nhân.

Chicharito quấn quýt bên bạn gái xinh đẹp sau World Cup 2018 - Ảnh 4.

Chicharito trải qua một kỳ World Cup 2018 không thực sự thành công, chân sút 30 tuổi chỉ ghi được 1 bàn thắng sau 4 trận đấu. Ở vòng knock-out, đội tuyển Mexico của Chicharito đã bị Brazil đánh bại.

Chicharito quấn quýt bên bạn gái xinh đẹp sau World Cup 2018 - Ảnh 5.

Bỏ lại sau lưng một mùa giải khó khăn, Javier Hernandez tận hưởng kỳ nghỉ cùng cô bạn gái xinh đẹp Sarah Kohan, bộ đôi này liên tục trao cho nhau những cử chỉ thân mật.

Chicharito quấn quýt bên bạn gái xinh đẹp sau World Cup 2018 - Ảnh 6.

Javier Hernandez sẽ có khoảng thời gian 3 tuần để nghỉ ngơi, trước khi trở lại Anh để hội quân cùng các đồng đội ở West Ham.

Sarah Kohan sinh ra ở Australia. Hiện tại cô đang theo học song song tại Đại học Harvard và Đại học Columbia (ngành Luật). Hiện, Instagram của Sarah Kohan nhận được hơn 248.000 lượt theo dõi. Hẹn hò với Chicharito, Sarah Kohan càng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ và truyền thông.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày