Chia tay thiên kim Thượng Hải gia thế khủng, Dương Dương quay lại với tình cũ Lý Thấm với bằng chứng khó chối cãi?

Nhã An, Theo Báo dân sinh 21:20 27/09/2020

Hiện tại, fan của cặp đôi Dương Dương - Lý Thấm đang vô cùng vui mừng và tích cực "đẩy thuyền".

MXH xứ Trung đang rần rần trước 2 bức ảnh cực hot, làm rộ lên nghi vấn 1 cặp đôi từng chia tay trong quá khứ nay lại trở về bên nhau. Đặc biệt, "nam chính" trong câu chuyện này lại là một trong bốn "Tứ đại lưu lượng" (sao nam cực hot, có lượng fan khủng cùng nhiều dự án lớn) của Cbiz. Đó chính là Dương Dương.

Trên tài khoản MXH, Dương Dương đăng 1 tấm hình chụp cảnh hoàng hôn tại Đôn Hoàng - nơi anh chàng đang đóng phim tại đó. Trong khi đó, Lý Thấm cũng đăng 1 tấm hình tương tự với cách tạo dáng, ảnh chụp ngược sáng giống với Dương Dương.

Chia tay thiên kim Thượng Hải gia thế khủng, Dương Dương quay lại với tình cũ Lý Thấm với bằng chứng khó chối cãi? - Ảnh 2.

Tấm hình Dương Dương đăng tải

Chia tay thiên kim Thượng Hải gia thế khủng, Dương Dương quay lại với tình cũ Lý Thấm với bằng chứng khó chối cãi? - Ảnh 3.

Và ảnh của Lý Thấm cùng nghi vấn của blogger cho rằng cặp đôi đã tái hợp

Trong quá khứ, Dương Dương từng vướng tin đồn hẹn hò với mỹ nhân Hậu Cung Như Ý Truyện vào khoảng thời gian năm 2009, sau khi cả hai hợp tác trong Tân Hồng Lâu Mộng, tuy nhiên không biết vì lý do gì cặp đôi chia tay nhau. Mặc dù vậy, cả 2 nhân vật chính đều chưa bao giờ công khai thừa nhận tình cảm.

Lý Thấm và Dương Dương có rất nhiều ảnh chụp chung thể hiện tình cảm thân thiết với nhau

Chia tay thiên kim Thượng Hải gia thế khủng, Dương Dương quay lại với tình cũ Lý Thấm với bằng chứng khó chối cãi? - Ảnh 5.

Cả hai từng bị soi từ ảnh chụp tại chung địa điểm

Chia tay thiên kim Thượng Hải gia thế khủng, Dương Dương quay lại với tình cũ Lý Thấm với bằng chứng khó chối cãi? - Ảnh 6.

Cho tới mặc đồ đôi

Chia tay thiên kim Thượng Hải gia thế khủng, Dương Dương quay lại với tình cũ Lý Thấm với bằng chứng khó chối cãi? - Ảnh 7.

Cặp đôi từng rất thân thiết và tham gia chung tại nhiều sự kiện, tuy nhiên sau khi có tin đồn chia tay, cả hai không còn tương tác

Còn nhớ cách đây 1 năm, Dương Dương dính tin đồn hẹn hò với "Kiều nữ Thượng Hải" Kiều Hân vì loạt hình ảnh paparazzi cho netizen tung ra. Mặc cho "nhà gái" có những động thái tung thêm bằng chứng, Dương Dương quyết giữ im lặng. Tin đồn hẹn hò với Lý Thấm khiến nhiều người cho rằng, sau khi chia tay với bạn gái gia thế khủng, Dương Dương quyết định quay lại với tình cũ.

Hiện 2 nhân vật chính vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xôn xao clip nghi cặp đôi sinh viên đang làm "chuyện ấy" mà quên tắt camera khi học online

    Một đoạn clip nóng đang thu hút sự bàn tán của người dùng MXH.
  • Đọc thêm