Chia tay nhau đã lâu, 2 vợ chồng vẫn chụp ảnh gia đình mỗi năm và lý do cảm động đằng sau

Skye, Theo Thời Đại 18:46 06/04/2017

Vì cậu con trai bé nhỏ của mình, chị Victoria Baldwin và anh Adam Dyson vẫn quyết định mỗi năm sẽ chụp ảnh gia đình rồi đặt bức ảnh vào trong phòng ngủ của con trai.

Nhiều người nói, cặp đôi yêu nhau rồi kết hôn là những người dũng cảm nhất trên cuộc đời này. Khi về chung với nhau thành một gia đình, ở đó không chỉ có tình yêu mà còn cả trách nhiệm với nhau, trách nhiệm với con cái.

Nhưng khi tình yêu không còn, nhiều người chấp nhận buông bỏ cả trách nhiệm và nỗi đau lại đè lên những đứa trẻ. Có lẽ, câu chuyện như vậy có thể bắt gặp bất cứ đâu trên hành tinh này. Tuy nhiên, không phải ông bố bà mẹ nào cũng vậy.

Victoria Baldwin và Adam Dyson chia tay nhau đã được vài năm như hai người vẫn quyết định gặp nhau mỗi năm 1 lần để chụp chung một bức ảnh gia đình. Cả 2 người đều không muốn con trai mình phải chịu những tổn thương tinh thần, phải buồn bã khi bạn bè cùng lớp khoe những bức ảnh chụp chung còn con trai mình thì không.

Chia tay nhau đã lâu, 2 vợ chồng vẫn chụp ảnh gia đình mỗi năm và lý do cảm động đằng sau - Ảnh 1.

Câu chuyện của gia đình anh Adam được chia sẻ trên trang "Love what matters".

Ngay sau khi chia sẻ trên trang "Love What Matters", câu chuyện của cặp vợ chồng anh Adam đã khiến nhiều người hết sức cảm phục. Tình yêu có thể kết thúc nhưng trách nhiệm với gia đình thì không. Những lời tâm huyết của chị Victoria đã được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội với hơn 15,000 lượt yêu thích và gần 2,000 lượt chia sẻ chỉ trong một thời gian ngắn.

"Hai bức ảnh ở trên được chụp khi tôi và Adam vẫn sống với nhau. Hai bức ảnh ở dưới, chụp cách đây 1 và 2 năm trước sau khi chúng tôi ly dị.

Chúng tôi không còn yêu nhau, không hiểu ý nhau, cũng không còn là bạn thân nữa. Thỉnh thoảng, chúng tôi còn chẳng thích gì nhau. Nhưng bạn biết chúng tôi là gì không? Chúng tôi sẽ mãi mãi gắn kết với nhau bởi vì cậu con trai đáng yêu, thông minh, ngoan ngoãn và hài hước.

Chúng tôi tôn trọng lẫn nhau. Chúng tôi biết rằng vai trò của cả 2 đều quan trọng và không ai quan trọng hơn ai với cuộc đời của con trai mình. Cả 2 chúng tôi đều cần có mặt trong cuộc đời con trai mình, có những kỷ niệm và thời gian dành cho con trai.

Cả 2 người đều không oán trách lẫn nhau vì cuộc chia tay này. Chúng tôi không đổ lỗi cho nhau và chắc chắn, sẽ không trút lỗi lầm của cả 2 lên con trai mình.

Adam và tôi không phải cặp cha mẹ hoàn hảo, nhưng chúng tôi đã thỏa thuận khi ly dị rằng chúng tôi sẽ phải ưu tiên con trai mình, trân trọng mọi thứ có thể mang tới cho cuộc sống của con trai. Chính vì thế, chúng tôi vẫn chụp ảnh gia đình cùng nhau và in nó ra để đặt vào phòng ngủ con trai mình.

Có thể con tôi sẽ không lớn lên với bố mẹ sống cùng nhau nhưng thằng bé sẽ trưởng thành với sự tôn trọng, tử tế, vị tha, tình yêu thương, sự mềm dẻo và cả đức hy sinh học được từ cha mẹ mình. Con tôi sẽ hiểu rằng, có lúc chúng ta sẽ ngừng yêu nhau nhưng không bao giờ xa nhau".

Những bức hình gia đình mà anh Adam, chị Victoria chụp cùng con trai mình mỗi năm.


Chia tay nhau đã lâu, 2 vợ chồng vẫn chụp ảnh gia đình mỗi năm và lý do cảm động đằng sau - Ảnh 3.

Chia tay nhau đã lâu, 2 vợ chồng vẫn chụp ảnh gia đình mỗi năm và lý do cảm động đằng sau - Ảnh 4.

Chia tay nhau đã lâu, 2 vợ chồng vẫn chụp ảnh gia đình mỗi năm và lý do cảm động đằng sau - Ảnh 5.

Chia tay nhau đã lâu, 2 vợ chồng vẫn chụp ảnh gia đình mỗi năm và lý do cảm động đằng sau - Ảnh 6.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày