Chia tay bạn trai, cô gái lột xác ngoạn mục khi giảm từ 140kg xuống còn một nửa

Skye, Theo Trí Thức Trẻ 12:31 18/02/2017

Cô gái 24 tuổi, Jasmine Norman đến từ Australia đã thay đổi cuộc đời mình khi giảm thành công từ 140kg xuống còn hơn 70kg. Giờ đây, mọi thứ đều trở nên mới mẻ và cô đang thực sự tận hưởng cuộc sống của mình.

Cuộc đời của Jasmine Norman đôi khi không chỉ có màu hồng: phải chống chọi với 2 chứng bệnh nghiêm trọng, đổ vỡ trong tình yêu và sống sót sau một vụ cướp có vũ trang. Tuy nhiên, điều đó cũng không thể ngăn cản cô gái trẻ 24 tuổi người Australia thực hiện mục tiêu của đời mình: giảm cân xuống còn 1 nửa.

Câu chuyện của Jasmine bắt đầu khi cô được chẩn đoán bị giảm hoạt động của tuyến giáp với biểu hiện thiếu hụt hormone tuyến giáp, gây ảnh hưởng tới sự trao đổi chất của cơ thể. Vì thế, ngay từ khi mới 11 tuổi, Jasmine đã không thể ngừng ăn và tăng cân một cách nhanh chóng. Chỉ trong vòng vài năm, cô đã nặng tới 140kg.

Chia tay bạn trai, cô gái lột xác ngoạn mục khi giảm từ 140kg xuống còn một nửa - Ảnh 1.

Jasmine đã giảm thành công từ 140kg xuống còn hơn 70kg.

"Tôi càng ngày càng béo, lượng tuyến giáp của tôi chưa bao giờ giữ đủ ổn định", Jasmine cho biết.

"Tôi muốn ra ngoài và ăn uống như thanh thiếu niên khác", Jasmine kể lại.

Tuy nhiên, sau khi chia tay, mọi thứ đã thay đổi với cô. Sau nhiều lần nỗ lực không thành, Jasmine đã quyết định mình phải thực sự làm lại cuộc đời.

"Tôi chưa có cơ hội để chăm sóc bản thân trong một thời gian dài", Jasmine cho biết. "Đó là thứ mà tôi có thể làm cho mình và sức khỏe của bản thân: giảm cân"

Chia tay bạn trai, cô gái lột xác ngoạn mục khi giảm từ 140kg xuống còn một nửa - Ảnh 2.

Trước đó, cô mắc hội chứng giảm hoạt động của tuyến giáp gây nên tình trạng rối loạn trao đổi chất.

Cô gái trẻ này đã đăng ký ứng dụng tập gym online và bắt đầu theo dõi mọi thứ mình ăn, hạn chế lượng thức ăn mỗi ngày xuống chỉ còn 1,200 calo. Cô cũng tích cực hoạt động thể thao, tập gym mỗi ngày, đi leo núi với bạn và đảm bảo mọi thứ đều được kiểm soát chặt chẽ.

Ban đầu, mọi thứ khá khó khăn với cô. Tuy nhiên sau 5 tháng ăn kiêng và tập luyện, cô đã tìm được người bạn trai mới, người luôn ở bên và giúp cô mỗi khi cảm thấy mệt mỏi với việc ăn kiêng và tập luyện. Chỉ trong vòng gần một năm, cô đã giảm được một nửa số cân của mình. Hiện tại, Jasmine chỉ nặng hơn 70kg.

"Tôi vẫn mong muốn có thể tiếp tục giảm cân nữa", cô gái trẻ chia sẻ.

Dù vậy, Jasmine cũng gặp phải một số vấn đề cơ thể khi quá trình giảm cân đột ngột đã làm phần da bụng trở nên nhăn nheo và co rúm. Cô đã phải chi tới gần 200 triệu để tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ làm căng da trở lại.

Chia tay bạn trai, cô gái lột xác ngoạn mục khi giảm từ 140kg xuống còn một nửa - Ảnh 3.

Cô hiện đang vui vẻ với bạn trai mới.

Chia tay bạn trai, cô gái lột xác ngoạn mục khi giảm từ 140kg xuống còn một nửa - Ảnh 4.

Giờ đây, cơ thể của Jasmine đã rất hoàn hảo, vừa vặn.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xác minh thông tin nam thanh niên Việt Nam bị đánh đập và đẩy xuống sông ở Nhật Bản

    Tối 2/8, trên mạng xã hội Osaka Baito có phát tán video do một người Việt Nam quay về vụ một thanh niên đánh đập và đạp một thanh niên khác xuống sông ở khu trung tâm thương mại Namba của Osaka.
  • Đọc thêm