Chia sẻ từ những người phụ nữ nổi tiếng này sẽ là lời động viên tinh thần giúp bạn tự tin hơn!

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 04/03/2019

Nếu bạn cảm thấy lạc lõng giữa bộn bề cuộc sống và hoài nghi về giá trị của bản thân, tự hỏi mình là ai, liệu mình đã làm đúng chưa thì những chia sẻ dưới đây chính là lời động viên tinh thần giúp bạn tự tin hơn.

Chia sẻ từ những người phụ nữ nổi tiếng này sẽ là lời động viên tinh thần giúp bạn tự tin hơn! - Ảnh 1.

MC Minh Trang - Mẹ Daisy

Chia sẻ từ những người phụ nữ nổi tiếng này sẽ là lời động viên tinh thần giúp bạn tự tin hơn! - Ảnh 2.

Là chính mình không có nghĩa là phải cố gắng tỏ ra khác biệt, cá biệt, không giống ai. Trong suy nghĩ của tôi, phụ nữ khi "là chính mình" nghĩa là khi họ hiểu được mình là ai, mình muốn gì, và nỗ lực không ngừng để sống cuộc sống của mình - một cuộc sống không bị nhào nặn bởi những phán xét và kỳ vọng của người khác.

Huấn luyện viên Hana Giang Anh

Chia sẻ từ những người phụ nữ nổi tiếng này sẽ là lời động viên tinh thần giúp bạn tự tin hơn! - Ảnh 3.

Có thể nhiều bạn chưa biết, Na từng là một đứa con gái gầy gò nhỏ bé, sức khoẻ thì chẳng có, leo mấy bậc cầu thang thôi đã thở hổn hển rồi. Nhiều người cũng khuyên Na từ bỏ cái đam mê này đi. Nhưng Na đã không làm vì người khác, mà Na chọn vì mình và trở thành một người đến bản thân mình cũng phải ghen tị. Nên tuy mệt, Na vẫn kiên trì, tiếp tục chăm chỉ. Na nghĩ rằng mình hoàn toàn có quyền tự lựa chọn cuộc sống mà mình yêu thích, mặc kệ những lời đàm tiếu xung quanh! Nếu không thay đổi thì sẽ chẳng bao giờ biết được kết quả sẽ như nào cả.

MC Minh Hà

Chia sẻ từ những người phụ nữ nổi tiếng này sẽ là lời động viên tinh thần giúp bạn tự tin hơn! - Ảnh 4.

Ta là người tự vẽ bức tranh đời mình. Chân dung ta không được tạo nên bởi những lời tô vẽ hay thêu dệt, đặt điều từ người khác. Chúng ta có thể làm thay nhau một vài nghĩa vụ trong đời, tặng nhau rất nhiều thứ, kể cả cơ thể mình, nhưng chẳng ai sống thay ai được. Vì cuộc đời không quá dài mà lãng phí, nên chẳng cần để niềm tin của người khác, của xã hội đóng khung đời mình. Làm việc mình thực sự đam mê, nói điều mình thực sự nghĩ, đi theo con đường mình thực sự muốn, chịu trách nhiệm với mọi điều mình chọn - vậy là quá đủ để hạnh phúc khi đi ngủ, và háo hức khi thức dậy mỗi ngày.

Diễn viên Huyền Lizzie – Phan Minh Huyền

Chia sẻ từ những người phụ nữ nổi tiếng này sẽ là lời động viên tinh thần giúp bạn tự tin hơn! - Ảnh 5.

Là diễn viên nữ, điều quan trọng nhất chắc chính là vóc dáng và tài năng diễn xuất. Huyền không quá quan trọng vẻ bề ngoài, tuy nhiên mình đẹp thì chắc là sẽ tự tin hơn rồi. Vậy nên lúc Huyền sinh bé Nem xong, thực sự vô cùng lo lắng khi thân hình không thon gọn như trước nữa, nhưng Huyền luôn tin mọi thứ đều có thể rèn luyện được. Mọi người cứ bảo Huyền gầy hay lấy lại vóc dáng nhanh nhưng không hề nhé, Huyền tập tành kinh phết đấy. Dù rất bận rộn chăm con, rồi công việc nhưng Huyền luôn cố gắng để tập nhiều thật nhiều, mình vừa đẹp, vừa khỏe lại tự tin yêu đời. Phụ nữ ạ, hãy luôn cố gắng theo đuổi thứ mình thích để hạnh phúc hơn nhé!

MC Mai Anh Thư

Chia sẻ từ những người phụ nữ nổi tiếng này sẽ là lời động viên tinh thần giúp bạn tự tin hơn! - Ảnh 6.

Trước đây Thư từng là một cô gái khá rụt rè. Trải qua nhiều môi trường học tập khác nhau, Thư được va chạm và rèn luyện rất nhiều. Thư đã tự lập và theo đuổi đam mê của chính mình để trở thành một người dẫn chương trình - dù trước đây chưa khi nào Thư nghĩ mình có thể bước ra khỏi vỏ bọc và đứng trước đám đông. Thư luôn nỗ lực và quyết tâm mỗi ngày; và quan trọng là luôn hiểu bản thân mình, chọn cho mình một đường đi đúng đắn giữa muôn vàn cám dỗ, có nhiều ngã rẽ để tự tin thực hiện ước mơ. Nghĩ tích cực, tin vào bản thân sẽ khiến cho chúng ta hoàn thiện hơn mỗi ngày.

Amitabh Bachchan từng nói: "Bởi vì bạn là phụ nữ, mọi người sẽ áp đặt suy nghĩ của họ lên bạn, và đặt ra cho bạn những ranh giới nhất định. Họ sẽ nói về cách bạn ăn mặc, cách cư xử, người bạn có thể gặp gỡ và nơi bạn có thể đến. Tuy nhiên, đừng sống trong bóng tối dưới sự phán xét của mọi người. Hãy đưa ra những lựa chọn riêng dựa trên sự thông minh, niềm tin của bạn".

8/3 sắp tới rồi, hãy sống là chính mình, hãy tự tin theo đuổi đam mê, làm những điều mình thích và hạnh phúc sẽ đến với bạn. Đây cũng chính là thông điệp mà WeFit muốn dành tặng cho một nửa thế giới, những cô gái, những người phụ nữ và những người mẹ vĩ đại. Nếu bạn đồng ý với chúng tôi, bạn có thể chia sẻ thêm câu chuyện của bản thân để thúc đẩy phái nữ tự tin bộc lộ bản thân, làm những việc mình yêu, sống cuộc sống mình muốn và theo đuổi những điều hạnh phúc.


Cùng tìm hiểu chiến dịch Be Yourself của WeFit và tham gia tại http://bit.ly/kenh14-wefitbeyourself. Rất nhiều món quà ý nghĩa và vô cùng hấp dẫn sẽ đem đến cho bạn một dịp 8/3 tuyệt vời. Chiến dịch "Be Yourself" chính là một lời chia sẻ, động viên và kêu gọi phái nữ hãy tự tin về bản thân, tự tin theo đuổi đam mê của mình. Chúng tôi tin rằng bản thân mỗi người phụ nữ đều có vẻ đẹp riêng của mình và họ sẽ tỏa sáng nhất khi họ là chính họ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm