Chia sẻ ảnh về “Tiếp sức mùa thi”, cơ hội nhận hàng chục triệu đồng

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 14/07/2022

Từ khi chính thức phát động tới nay, cuộc thi "Khoảnh khắc mùa thi" đã nhận gần 100 hình ảnh và thông điệp của nhiều đối tượng xã hội, trong đó, có nhiều hình ảnh và câu chuyện ý nghĩa, chân thật về Tiếp sức mùa thi.

Trung tâm hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Tập đoàn Thiên Long chính thức phát động cuộc thi mang tên "Khoảnh khắc mùa thi" với tổng giá trị giải thưởng lên đến 40 triệu đồng.

"Khoảnh khắc mùa thi" là một trong những cuộc thi thường niên đồng hành cùng "Tiếp sức mùa thi" được tổ chức trên quy mô toàn quốc. Năm nay, cuộc thi diễn ra từ ngày 8/7 đến hết 27/7. Cuộc thi được tổ chức nhằm góp phần tạo môi trường giao lưu cho cả xã hội chia sẻ khoảnh khắc đẹp về Tiếp sức mùa thi. Hơn hết, ban tổ chức còn kỳ vọng cuộc thi sẽ góp phần lan tỏa những giá trị tốt đẹp của "màu áo xanh" tình nguyện đến với toàn xã hội.

Chia sẻ ảnh về “Tiếp sức mùa thi”, cơ hội nhận hàng chục triệu đồng - Ảnh 1.

Poster cuộc thi "Khoảnh khắc mùa thi 2022" - Ảnh: BTC

Từ nay đến ngày 15/7, thí sinh tham gia gửi 01 hình ảnh đẹp, ấn tượng và tâm đắc nhất đến Ban tổ chức. Hình ảnh dự thi cần kèm theo một thông điệp gửi đến sinh viên tình nguyện hoặc sĩ tử tham gia Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022.

Chia sẻ ảnh về “Tiếp sức mùa thi”, cơ hội nhận hàng chục triệu đồng - Ảnh 2.

"Khoảnh khắc mùa thi" kỳ vọng cuộc thi sẽ gửi thông điệp tích cực đến cộng đồng - Ảnh: BTC

Để "Khoảnh khắc mùa thi", thí sinh gửi hình ảnh và thông điệp gửi đến sinh viên tình nguyện hoặc sĩ tử. Mỗi thí sinh được đăng ký tối đa 03 bài dự thi, mỗi bài dự thi phải có đầy đủ hình ảnh và+ Like & theo dõi fanpage TIẾP SỨC MÙA THI. Ban tổ chức sẽ đăng bài dự thi của thí sinh trên Fanpage TIẾP SỨC MÙA THI - TP HCM. Cuối cùng, thí sinh Like và share bài dự thi từ fanpage về trang cá nhân (chế độ công khai) kèm hashtag #Toatrithucvuotmuathi #Toatrithucbungkhichat #SACTiepsucmuathi2022 #paztobyThienLong.

Ban tổ chức cuộc thi sẽ chấm chọn bài thi đạt kết quả tốt nhất dựa trên 70% theo lượt "like, share" trên Fanpage "Tiếp sức mùa thi - TPHCM" và 30% điểm của ban giám khảo. Điểm bình chọn của bài thi sẽ được tính từ lúc bài dự thi được đăng tải cho đến 19h ngày 27/7. Giải thưởng dự kiến được công bố trong Lễ tổng kết chương trình Tiếp sức mùa thi 2022.

Chia sẻ ảnh về “Tiếp sức mùa thi”, cơ hội nhận hàng chục triệu đồng - Ảnh 3.

Cuộc thi nhằm lan tỏa những câu chuyện đẹp về Tiếp sức mùa thi - Ảnh: BTC

Giải thưởng của cuộc thi bao gồm 1 giải nhất trị giá 10 triệu đồng, 3 giải nhì mỗi giải 5 triệu đồng. 5 giải ba mỗi giải trị giá 1 triệu đồng đồng, đặc biệt cuộc thi còn dành ra 20 giải khuyến khích có giá trị mỗi giải 500 nghìn đồng.

Trong năm 2021, cuộc thi ảnh "Khoảnh khắc mùa thi" đã thu hút được hơn 300 thí sinh tham gia theo hình thức thi là hình ảnh và bài viết, với hơn 20.000 lượt tương tác. Chung cuộc đã tìm ra người chiến thắng với phóng sự ảnh thu hút hơn 2000 lượt yêu thích và chia sẻ trên mạng xã hội.

Tập đoàn Thiên Long đồng hành cùng chương trình Tiếp sức mùa thi suốt hơn 21 năm qua. Với sự đồng hành của Tập đoàn Thiên Long và nhiều nguồn lực xã hội khác, Tiếp sức mùa thi đã trở thành một cánh tay đắc lực, góp phần làm nên thành công của mỗi kỳ thi đại học.

Xem chi tiết thông tin chương trình tại đây.

Từ nay đến 15/9, khách hàng Thiên Long có cơ hội tham gia chương trình khuyến mãi "ĐÓN TRI THỨC - RINH QUÀ CHẤT" với tổng giá trị giải thưởng lên đến 3 tỷ đồng.Theo đó, khi mua một trong những hộp bút (TL-079, TL-095, GEL-08, GEL-012, GEL-B015, FO-GELB039, FO-024 và HL-016), người tiêu dùng sẽ có cơ hội nhận các giải thưởng cực xịn như Honda Airblade, Laptop Dell, Smartphone Samsung A22.

Xem thông tin chương trình khuyến mãi tại đây.

https://kenh14.vn/chia-se-anh-ve-tiep-suc-mua-thi-co-hoi-nhan-hang-chuc-trieu-dong-20220714180737027.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14