Chỉ với tấm ảnh góc mặt khác, Tiểu Long Nữ của Thần Điêu Đại Hiệp 2019 bị chê xấu hơn cả phiên bản của Trần Nghiên Hy!

Giang Bùi, Theo Helino 00:09 04/12/2018

Cư dân mạng xứ Trung đang cảm thấy vô cùng hoang mang khi nàng Tiểu Long Nữ "Tân Thần Điêu Đại Hiệp" lại kém sắc hơn hẳn trong loạt poster mà nhà sản xuất tung ra trước đó.

Vậy là sau 4 năm kể từ phiên bản Thần Điêu Đại Hiệp do Vu Chính sản xuất, khán giả Trung Quốc lại chuẩn bị đón nhận thêm một phiên bản remake nữa của tác phẩm kiếm hiệp vô cùng nổi tiếng này. Với dàn cast toàn các gương mặt trẻ tuổi như Đồng Mộng Thực, Mao Hiểu Tuệ, Văn Kỳ... dự án này cũng đã vấp phải không ít ý kiến trái chiều từ khán giả. Tuy nhiên, sau khi một số hình ảnh của nàng Tiểu Long Nữ phiên bản 2019 được lan truyền trên các trang mạng xã hội của Trung Quốc, cư dân mạng xứ Trung đã được dịp mắt chữ A mồm chữ O khi nàng Tiểu Long Nữ này lại xinh đẹp, khí chất chẳng kém gì Lưu Diệc Phi.

Chỉ với tấm ảnh góc mặt khác, Tiểu Long Nữ của Thần Điêu Đại Hiệp 2019 bị chê xấu hơn cả phiên bản của Trần Nghiên Hy! - Ảnh 1.

Vai Tiểu Long Nữ do nữ diễn viên trẻ Mao Hiểu Tuệ đảm nhận từng gây sốt trên các trang mạng của Trung Quốc vì sở hữu nhan sắc xinh đẹp, khí chất chẳng kém gì phiên bản của Lưu Diệc Phi.

Kì vọng lớn là vậy nhưng ekip sản xuất của Tân Thần Điêu Đại Hiệp lại "dội thẳng" một gáo nước lạnh vào khán giả vì trong loạt poster có góc chụp khác mà ekip sản xuất vừa tung ra, nàng Tiểu Long Nữ lại trông lạ lẫm đến ngỡ ngàng. Cú sốc này khiến cư dân mạng xứ Trung cảm thấy mình như bị lừa vì những hình ảnh trước đó của Tiểu Long Nữ đã để lại ấn tượng rất tốt.

Chỉ với tấm ảnh góc mặt khác, Tiểu Long Nữ của Thần Điêu Đại Hiệp 2019 bị chê xấu hơn cả phiên bản của Trần Nghiên Hy! - Ảnh 2.

Tiểu Long Nữ trong loạt poster mới nhất được nhận xét là kém sắc hơn hẳn những hình ảnh được lan truyền trên mạng trước đó.

Sau khi loạt poster của Tân Thần Điêu Đại Hiệp được tung ra đã thu hút sự chú ý lớn từ cư dân mạng xứ Trung. Nhiều người tỏ ra thất vọng vì Tiểu Long Nữ còn kém sắc hơn cả Lý Mạc Sầu (Mao Lâm Lâm). Netizen Trung đã để lại rất nhiều bình luận bày tỏ sự hoang mang và thất vọng như: "Tôi nghĩ là ekip sản xuất nên đuổi việc những người làm poster, poster quá xấu", "Sao da cô ấy trông tái quá, mũi quá to", "Lý Mạc Sầu còn xinh hơn", "Cảm thấy như bị lừa", "Có vẻ như phiên bản của Trần Nghiên Hy có đối thủ rồi", "Mặt Tiểu Long Nữ sao lại đằng đằng sát khí thế kia"...

Bên cạnh poster của nhân vật Tiểu Long Nữ, tạo hình của các nhân vật khác cũng đã được ekip sản xuất tung ra. Tạo hình của "Quách Tương" Văn Kỳ và "Lâm Triều Anh" Tô Thanh nhận được nhiều lời khen từ công chúng.

Chỉ với tấm ảnh góc mặt khác, Tiểu Long Nữ của Thần Điêu Đại Hiệp 2019 bị chê xấu hơn cả phiên bản của Trần Nghiên Hy! - Ảnh 3.

Đồng Mộng Thực trong vai Dương Quá

Chỉ với tấm ảnh góc mặt khác, Tiểu Long Nữ của Thần Điêu Đại Hiệp 2019 bị chê xấu hơn cả phiên bản của Trần Nghiên Hy! - Ảnh 4.

Đồ Băng trong vai Quách Phù

Chỉ với tấm ảnh góc mặt khác, Tiểu Long Nữ của Thần Điêu Đại Hiệp 2019 bị chê xấu hơn cả phiên bản của Trần Nghiên Hy! - Ảnh 5.

Văn Kỳ trong vai Quách Tương

Chỉ với tấm ảnh góc mặt khác, Tiểu Long Nữ của Thần Điêu Đại Hiệp 2019 bị chê xấu hơn cả phiên bản của Trần Nghiên Hy! - Ảnh 6.

Mao Lâm Lâm trong vai Lý Mạc Sầu

Chỉ với tấm ảnh góc mặt khác, Tiểu Long Nữ của Thần Điêu Đại Hiệp 2019 bị chê xấu hơn cả phiên bản của Trần Nghiên Hy! - Ảnh 7.

Tô Thanh trong vai Lâm Triều Anh

Tân Thần Điêu Đại Hiệp khai máy hồi tháng 7 và đóng máy vào tháng 11 vừa qua sau 4 tháng quay phim. Hiện bộ phim vẫn đang trong quá trình hậu kỳ, dự kiến ra mắt khán giả vào năm 2019 tới đây.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm