Chị vợ thích ăn pate “Về nhà đi con” tuyên bố ngừng ăn pate, tư vấn menu món ăn cực gắt từ hành ớt tỏi để hội chị em giữ chồng

Nấm Nguyễn, Theo Helino 16:33 07/06/2019

Ngán pate rồi chị chuyển sang ăn toàn đồ nóng thế này thì anh chồng cứ "liệu hồn" với chị!

"Chị vợ thích ăn pate" của anh Thành (Uyên) trong "Về nhà đi con" do diễn viên Hoàng Kim Ngọc thủ vai đang chiếm spotlight không thể đùa được trên MXH dù chỉ là nhân vật phụ. Phân cảnh "dặn mặt" tình địch với vài lời sắc mỏng cùng thần thái sang chảnh đỉnh cao của chị Uyên đã khiến hội chị em phải vỗ tay rần rần. Ngoài đời, diễn viên Hoàng Kim Ngọc cũng thành đạt cá tính như Uyên nên hèn gì, chị vào vai cứ gọi là ngọt sớt!

Chị vợ thích ăn pate “Về nhà đi con” tuyên bố ngừng ăn pate, tư vấn menu món ăn cực gắt từ hành ớt tỏi để hội chị em giữ chồng - Ảnh 1.

Chị vợ thích ăn pate và màn "dằn mặt" tình địch cực gắt

Mới đây, Hoàng Kim Ngọc đã đăng tải một tấm ảnh đang tạo dạng cực kì high fashion cùng khí chất chẳng khác gì người mẫu chuyên nghiệp bên cảnh một... góc chợ bán toàn hành, tỏi, ớt và cả giềng. "Chị vợ pate" hài hước viết caption: "Các em ơi các em tránh tránh ra xíu, để chị lựa đồ đi chợ nấu cơm không chồng bỏ nghen."

Chị vợ thích ăn pate “Về nhà đi con” tuyên bố ngừng ăn pate, tư vấn menu món ăn cực gắt từ hành ớt tỏi để hội chị em giữ chồng - Ảnh 2.

Hoàng Kim Ngọc pose dáng sang chảnh giữa... chợ

Chẳng là chị Uyên trong phim không biết nấu nướng, suốt ngày đòi ăn pate mà lại mua ngay đồ ở tiệm của tình địch về cho chồng ăn nên mới tan cửa nát nhà. Không biết ngoài đời trình nấu ăn của Kim Ngọc thế nào chứ toàn tỏi với hành thế này, không biết cô nàng sẽ nấu món gì cho chồng nhỉ?

Phía dưới phần bình luận, Kim Ngọc đã đưa ra cả một menu mặn như muối biển bao gồm các món giữ chồng độc đáo như: "Ớt xào gừng cháy tỏi/Giềng chiên xối ớt/Gừng củ hầm hành tỏi baby/Tỏi cháy cạnh pha lê xối ớt". Ông chồng nào mà thấy món này trong bữa tối thì hẳn phải tự hiểu chị là người nóng máu, đừng đùa với chị rồi nha!

Chị vợ thích ăn pate “Về nhà đi con” tuyên bố ngừng ăn pate, tư vấn menu món ăn cực gắt từ hành ớt tỏi để hội chị em giữ chồng - Ảnh 3.

Menu các món giữ chồng siêu chất

Bên cạnh đó, "chị vợ pate" cũng tuyên bố sẽ ngừng ăn pate. Lí do đơn giản là vì: "Không phải vì sợ mất chồng, mà vì các anh chị em khán giả ngấy lắm rồi."

Sự hài hước cùng màn nhập vai siêu cool của Kim Ngọc trên MXH đã khiến dân mạng vô cùng thích thú. Xinh đẹp, sang chảnh, thông minh lại hài hước thế này thì bảo sao, dân tình không về team "chị vợ pate" rần rần dù Huệ mới là vai chính đấy!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm