Chỉ từ 89.000đ, sở hữu ngay Cloud Server đầy đủ tính năng cho khách hàng

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 21/10/2020

Sở hữu Basic Cloud Server, khách hàng vẫn được đảm bảo mức uptime 99% cùng các điều khoản cam kết SLA rõ ràng, và hưởng đầy đủ các hỗ trợ nhanh chóng từ tư vấn viên và chuyên gia của BizFly Cloud 24/7.

Chỉ từ 89.000đ, sở hữu ngay Cloud Server đầy đủ tính năng cho khách hàng - Ảnh 1.

Khi cần tiết kiệm chi phí ở mức tối đa hay chỉ cần phải trả vài chục nghìn cho nhu cầu chạy website nhỏ, mọi người thường cho rằng Shared Hosting là lựa chọn số 1. Nhưng liệu lợi thế chi phí duy nhất này có thể bù đắp được những thiếu sót của công nghệ từng phổ biến một thời trước hệ tính năng ưu việt từ công nghệ mới nổi - lưu trữ đám mây?

Shared Hosting và những vấn đề thường gặp

Việc chia sẻ tài nguyên trên cùng một máy chủ thường dẫn đến tình trạng website tải chậm khi nhiều bên cùng yêu cầu tài nguyên một lúc. Nguy hiểm hơn, khi một người dùng trên hosting bị tấn công, những người khác thường cũng không tránh khỏi phải chịu chung "số phận".

Sử dụng Shared Hosting cũng đồng nghĩa với việc người dùng phải chấp nhận phụ thuộc vào một máy chủ vật lý hoặc máy chủ ảo duy nhất. Điều này có nghĩa là ngoài việc chia sẻ không gian đĩa cứng, người dùng phải chia sẻ cả băng thông và tải CPU/RAM. Khi tải chạm ngưỡng giới hạn, nguy cơ lỗi dẫn đến ngừng dịch vụ là rất cao.

Chỉ từ 89.000đ, sở hữu ngay Cloud Server đầy đủ tính năng cho khách hàng - Ảnh 2.

Với Cloud Server, người dùng có hoàn toàn không gian ổ cứng, băng thông, CPU và RAM riêng biệt, không chia sẻ với bất kỳ người dùng nào khác. Điều này đồng nghĩa với việc vấn đề của ai đó khác gần như không có bất kỳ ảnh hưởng nào tới website của bạn.

Bên cạnh đó, Shared Hosting chỉ cho khả năng mở rộng hạn chế. Người dùng có thể chỉ sử dụng được phần mềm có sẵn của nhà cung cấp mà không có khả năng sử dụng phần mềm riêng của mình. Và điều này là giới hạn đa dạng ứng dụng.

Khi phát triển lên site lớn, muốn mở rộng tài nguyên, người dùng buộc phải mua thêm dung lượng. Trong khi đó với cloud, tài nguyên có thể tăng giảm theo nhu cầu, nâng cấp sang dòng server chất lượng cao hơn tùy nhu cầu cụ thể, gần như chỉ cần bấm nút là có ngay không gian lưu trữ mới với dung lượng không giới hạn.

Sao lưu chủ yếu nằm trực tiếp trên máy chủ chứa Shared Hosting, các sự cố xảy ra với máy chủ có thể gây mất dữ liệu không thể phục hồi.

Dữ liệu trên Cloud Server thay vào đó được lưu trữ trong kho lưu trữ đám mây, được sao lưu sang một hệ thống backup riêng biệt, hoàn toàn có thể khôi phục nguyên trạng khi xảy ra sự cố, không gây gián đoạn công việc.

Giải pháp lưu trữ giá rẻ như Shared Hosting với đầy đủ tính năng của Cloud Server

Với mục tiêu đáp ứng các nhu cầu sử dụng server căn bản của người dùng, BizFly Cloud hiện đã tung ra thị trường gói Basic Cloud Server với mức giá rất phải chăng. Chỉ từ 89.102đ cho gói cấu hình nhỏ nhất, khách hàng ngay lập tức sở hữu một giải pháp máy chủ với đầy đủ các ưu điểm của một Cloud Server.

Dòng Basic Cloud Server là dòng máy chủ giá rẻ, đáp ứng nhu cầu create and run cơ bản và chạy các ứng dụng nhẹ như: Website/Blog cá nhân, VPN/proxy cá nhân, lưu trữ ảnh/video cho camera gia đình, Landing page quảng cáo...

BizFly Cloud vẫn cung cấp đầy đủ các tính năng trên dashboard tới khách hàng sử dụng dòng Basic: Các tính năng quản trị cơ bản (bật, tắt, khởi động lại...), Rebuild (thay đổi hệ điều hành), Resize (đổi cấu hình server), Reset password (đổi mật khẩu root), Backup (đặt lịch auto backup), Gắn/gỡ ổ cứng, Truy cập console qua giao diện Web, Firewall, Đồ thị monitor tài nguyên, Log hệ thống, Lịch sử thao tác với server.

Đồng thời việc chuyển đổi từ Basic Cloud Server sang dòng server cao cấp hơn cũng được hỗ trợ thực hiện một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Đặc biệt, sở hữu Basic Cloud Server khách hàng vẫn được đảm bảo mức uptime 99% cùng các điều khoản cam kết bồi thường SLA rõ ràng, và hưởng đầy đủ các hỗ trợ nhanh chóng từ tư vấn viên và chuyên gia 24/7.

Chỉ từ 89.000đ, sở hữu ngay Cloud Server đầy đủ tính năng cho khách hàng - Ảnh 3.

BizFly Cloud là hệ sinh thái điện toán đám mây được vận hành bởi VCCorp - Công ty dẫn đầu trong lĩnh vực truyền thông và công nghệ tại Việt Nam. BizFly Cloud hiện là nhà cung cấp hạ tầng đám mây cho nhiều đơn vị uy tín như Topica, VTV, Vingroup, Tuổi trẻ, Ahamove, Sapo, Vntrip… Với kinh nghiệm phục vụ nhiều đơn vị trong nhiều lĩnh vực khác nhau cùng đội ngũ kỹ thuật viên trình độ tốt, giàu kinh nghiệm, BizFly Cloud có thể hỗ trợ tư vấn mô hình tối ưu nhất cho doanh nghiệp khi triển khai dịch vụ trên hệ thống BizFly Cloud.

Tham khảo thông tin chi tiết và trải nghiệm miễn phí về giải pháp máy chủ ảo Cloud Server tại:

Website: https://bizflycloud.vn/cloud-server/.

Hotline hỗ trợ: 024 7302 8888/028 7302 8888.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày