Chỉ trong vòng một năm, nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy ra mắt tới ba dòng sản phẩm mới siêu đỉnh

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 15/10/2018

Suốt những năm vừa qua, tình hình nhẫn cưới trên thị trường có vẻ không mấy nhộn nhịp. Sau một loạt những thương hiệu với những thiết kế na ná nhau, không có quá nhiều sự lựa chọn cho những cặp đôi đam mê sự mới lạ và đậm chất riêng.

Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng bởi vì thị trường nhẫn cưới sắp bắt đầu được thổi vào làn gió mới. Bằng chứng là thương hiệu Kim Ngọc Thủy sẽ cho ra mắt tận ba dòng sản phẩm mới toanh, trong đó có hai dòng thuộc về nhẫn cưới, đó là dòng Collab và dòng Unique Custome, dòng còn lại là bông tai Changin chỉ dành riêng cho phái đẹp.

Nói về Collab, được biết dòng sản phẩm này sẽ được ra mắt vào ngày 20/10, là sự kết hợp với các nhà thiết kế trẻ nước ngoài nhằm mang phong cách và văn hóa nhẫn cưới thế giới đến với các cặp đôi tại Việt Nam. Sản phẩm dựa trên nhu cầu đa dạng của các đôi uyên ương, không chỉ đáp ứng ở việc chất lượng và mẫu mã, mà còn đem đến những sáng tạo mới mẻ, những mẫu thiết kế limited theo style nước ngoài như Anh, Pháp, Nhật , Hàn… phù hợp với nhiều cá tính, khẳng định phong cách của người đeo mà khó có thương hiệu nào làm được.

Chỉ trong vòng một năm, nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy ra mắt tới ba dòng sản phẩm mới siêu đỉnh - Ảnh 1.
Chỉ trong vòng một năm, nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy ra mắt tới ba dòng sản phẩm mới siêu đỉnh - Ảnh 2.

Còn nếu bạn muốn sở hữu một cặp nhẫn cưới chỉ thuộc về riêng hai bạn mà sẽ không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác thì hãy đến với dòng Unique Custom mà Kim Ngọc Thủy sẽ cho ra mắt ngày 11/11 ngay sau dòng Collab. Giống như một người làm sáng tạo, Kim Ngọc Thủy luôn biết cách tạo ra những nét riêng biệt bởi họ hiểu có rất nhiều cặp đôi muốn lưu lại những khoảnh khắc và những kỷ niệm đẹp trong thời gian yêu nhau, tất cả sẽ được hiện thực hóa lên chiếc nhẫn để chúng luôn đi theo cặp đôi trên chặng đường hôn nhân và lưu giữ mãi mãi.

Với dòng Unique Custom, bạn sẽ được trở thành một phần của sự sáng tạo, bạn góp phần vào quá trình lên ý tưởng, thiết kế và cân xứng lựa chọn các yếu tố cấu thành nên tác phẩm. Và mỗi tác phẩm ấy được tạo ra đều kể một câu chuyện riêng về chủ nhân của nó, đảm bảo mang đến sự hài lòng cho bạn và không một ai khác có được.

Chỉ trong vòng một năm, nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy ra mắt tới ba dòng sản phẩm mới siêu đỉnh - Ảnh 3.
Chỉ trong vòng một năm, nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy ra mắt tới ba dòng sản phẩm mới siêu đỉnh - Ảnh 4.

Không chỉ dừng lại ở dòng Collab và Unique Custom, tiếp theo vào ngày 01/12, Kim Ngọc Thủy còn cho ra mắt thêm dòng bông tai Changin độc đáo. Đó là một bất ngờ dành riêng cho các tín đồ thời trang, hứa hẹn sẽ làm khuynh đảo trong giới phụ kiện. Lấy cảm hứng từ sự tiện lợi và đem lại giá trị thật, Kim Ngọc Thủy sẽ đem đến dòng sản phẩm Changin. Đây là những cặp bông tai đặc biệt hứa hẹn sẽ thu hút phái đẹp với những tính năng thay đổi được mặt bông nhiều kiểu khác nhau mới lạ, độc đáo.

Chỉ trong vòng một năm, nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy ra mắt tới ba dòng sản phẩm mới siêu đỉnh - Ảnh 5.
Chỉ trong vòng một năm, nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy ra mắt tới ba dòng sản phẩm mới siêu đỉnh - Ảnh 6.

Tựu chung lại, với 3 dòng sản phẩm trên, nếu bạn thuộc nhóm khách hàng có gu cao, không phải chỉ đi tìm mua thứ gì đó đẹp đẹp, hợp với bản thân, mà còn muốn sở hữu sự độc lạ, mới mẻ và đầy ý nghĩa thì hãy đến ngay Kim Ngọc Thủy!


Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy

Hotline: 0852.769.769 - 0857.769.769

Website: kimngocthuy.com.

Fanpage: facebook.com/kimngocthuy.vn.

Xem 1500 mẫu nhẫn cưới.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm