Chi tiền tỷ để gặp gỡ hot girl trên MXH, chàng trai sốc nặng vì nhan sắc thật của nàng đến nỗi phải lên mạng "bóc phốt"

Super June, Theo Helino 20:58 12/07/2019

Vẫn là câu chuyện khoảng cách trời - vực giữa nhan sắc trên MXH và ngoài đời thật đây.

Yêu đương, hẹn hò qua mạng luôn là cuộc chơi 5 ăn 5 thua mà hầu hết, happy ending ít khi nào xảy ra. Kha khá những trường hợp dù đã quen biết, trò chuyện khá lâu nhưng người ta không khỏi thất vọng, hụt hẫng khi gặp người yêu qua mạng bởi nhiều lí do. Trong đó, nhan sắc thật của đối phương luôn là thứ khiến người ta bối rối thậm chí té ngửa vì thực tế khác quá xa so với trên MXH.

Chi tiền tỷ để gặp gỡ hot girl trên MXH, chàng trai sốc nặng vì nhan sắc thật của nàng đến nỗi phải lên mạng bóc phốt - Ảnh 1.

Thanh niên "bóc phốt" gái xinh quen qua mạng

Mới đây, một chàng trai người Trung Quốc đã đăng bài "bóc phốt" một cô hot girl mà mình yêu mến trên MXH. Được biết, anh chàng đã bỏ ra hơn 300.000 NDT (khoảng hơn 1 tỷ VND) để chinh phục nàng hot girl trong suốt nửa năm. Tuy nhiên, đến khi gặp gỡ thì nhan sắc của cô nàng này khiến thanh niên kia phái té ngửa vì chẳng hề lung linh như trên ảnh.

Trên MXH, cô nàng này xinh xắn, trắng trẻo và đáng yêu tuy nhiên, nhan sắc thật lại khá kém xinh. Trông cô nàng này bình thường và không có chút nổi bật hay cuốn hút.

Chi tiền tỷ để gặp gỡ hot girl trên MXH, chàng trai sốc nặng vì nhan sắc thật của nàng đến nỗi phải lên mạng bóc phốt - Ảnh 2.

Nhan sắc thật của hot girl không lung linh như trên ảnh

Có lẽ vì nhan sắc khác biệt của cô nàng và số tiền phải bỏ ra quá lớn nên thanh niên kia đã đăng đàn "bóc phốt" gái xinh. Hiện tại, bài đăng đang nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng cô nàng kia đã cố tình "lừa đảo" và "đào mỏ" anh chàng kia. Tuy nhiên, nhiều người cũng cho rằng do ảnh chụp nhoè và cô nàng kia cũng không quá ăn diện nên mới không lung linh như trên mạng. Nhiều người cũng không khỏi thắc mắc tại sao anh chàng kia lại có thể phung phí một số tiền lớn cho một người mà mình chỉ quen biết và hâm mộ qua MXH như vậy.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm