Chi Pu và Lan Ngọc cứ gặp nhau lại thành "cây hài" không đỡ nổi: Cặp mỹ nhân vừa xinh vừa tưng tửng nhất Vbiz là đây!

Vixx, Theo Trí Thức Trẻ 18:22 18/03/2020

Xem clip Chi Pu hội ngộ Lan Ngọc, khán giả chắc chắn sẽ không khỏi bật cười vì độ đáng yêu mà 2 nữ nghệ sĩ mang đến.

Chi PuNinh Dương Lan Ngọc bén duyên sau khi cùng hợp tác trong dự án "Mối tình đầu của tôi". Đây là phiên bản Việt của bộ phim truyền hình đình đám của Hàn Quốc - "She was pretty" được khán giả yêu mến. Kể từ đó, dù không gặp nhau thường xuyên nhưng bộ đôi vẫn giữ mối quan hệ thân thiết. Điểm chung của 2 cô nàng có lẽ là đều xinh đẹp và tính cách hài hước. Họ còn gọi nhau "vợ chồng" cho thấy độ hợp cạ chẳng vừa, có lẽ "tát biển đông cũng cạn".

Mới đây, hai mỹ nhân đình đám Vbiz vừa có dịp hội ngộ. Như cá gặp nước, cả Chi Pu và Lan Ngọc vứt hết hình tượng sang chảnh, điệu đà hoá 2 nàng thánh lầy cực hài hước. Có lẽ cùng từng tham gia "Bước nhảy hoàn vũ" nên Lan Ngọc và Chi Pu đã chọn một điệu nhảy cho màn đụng độ sau khoảng thời gian xa cách. Xem clip bộ đôi đăng tải, khán giả chắc chắn sẽ không khỏi bật cười vì độ đáng yêu mà 2 nữ nghệ sĩ thể hiện.

Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Pu cực đáng yêu khi gặp nhau

Biểu cảm khó đỡ của Chi Pu và Lan Ngọc sau nhiều ngày không gặp.

Chi Pu và Lan Ngọc hiện là 2 nữ nghệ sĩ được đông đảo khán giả trẻ yêu mến.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Môn đăng hộ đối" thời hiện đại: Thiếu gia con trai ông trùm BĐS Sài Gòn đốt 30 tỷ 1 tháng kết hôn với ái nữ danh giá, tài sản gộp lại khủng cỡ nào?

    So với một thiếu gia Phan Thành chơi "ngông" của tuổi trẻ, ngoài 30, Phan Thành chậm lại và cũng tín hơn. Người ta thấy anh ít "thả thính" và than "ế" trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm