Chi Pu rủ Sun Ht tiết lộ gu người yêu, mạnh dạn trả lời cả câu hỏi 18+

Sa, Theo Trí Thức Trẻ 19:38 13/12/2020

Nổi tiếng khoản bắt trend, mới đây Chi Pu và Sun Ht đã chơi ngay trò tiết lộ "gu người yêu" đang cực hot.

Nếu có một danh hiệu cho người nổi tiếng chịu khó cập nhật trend, tham gia thử thách nhất thì chắc chắn nó sẽ thuộc về Chi Pu. Hễ trên mạng có trào lưu nào mới mẻ, hay ho là cô nàng liền hào hứng tham gia ngay.

Vậy nên chẳng có gì lạ khi mới đây giọng ca Anh Ơi Ở Lại đã nhanh chóng rủ bạn thân Sun Ht đu chiếc trend mới của dân mạng: "Gu của mình là gì?". Đương nhiên, dân tình đều nóng lòng muốn biết mẫu người yêu lý tưởng của 2 gái xinh này là gì. 

Chi Pu và Sun Ht cực hào hứng tham gia trend "Gu của mình là gì? (Nguồn: @chipupu)

Theo đó, mỗi tiêu chí sẽ có 2 phương án trái ngược nhau như lớn tuổi - nhỏ tuổi, good boy - bad boy, vui tính - lạnh lùng,... Hai cô nàng sẽ lần lượt lựa chọn đặc điểm ưa thích ở người yêu, ai lựa cái nào sẽ đi về hướng của đặc điểm đó. Ở nhiều câu hỏi, cả 2 có sự lựa chọn đối lập. Chi Pu chọn nhỏ tuổi còn Sun Ht chọn lớn tuổi, Chi Pu chọn 6 múi còn Sun lại chọn bụng mỡ,...

Nhưng đáng chú ý nhất, Chi Pu và Sun Ht còn không ngại tiết lộ tiêu chuẩn của bản thân ở 2 câu hỏi ẩn ý 18+ là kích thước - kỹ năng và nhẹ nhàng - mạnh bạo. Theo đó, Chi Pu chọn kỹ năng và mạnh bạo còn Sun Ht chọn kích thước và nhẹ nhàng. 

Cuối cùng, khi phải lựa chọn giữa "Đẹp trai nhưng nghèo - Xấu trai nhưng giàu", cả 2 đều phân vân và cuối cùng là không có đáp án khiến dân tình khá tò mò.

Chi Pu và Sun Ht có những lựa chọn trái ngược nhau

Chi Pu rủ Sun Ht tiết lộ gu người yêu, mạnh dạn trả lời cả câu hỏi 18+ - Ảnh 4.

Chi Pu và Sun Ht không có đáp án cho câu này khiến dân tình tò mò

Ảnh chụp màn hình

Chi Pu rủ Sun Ht tiết lộ gu người yêu, mạnh dạn trả lời cả câu hỏi 18+ - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ tướng: Có thể áp dụng biện pháp cao hơn Chỉ thị 16 để ngăn dịch lây lan

    Thủ tướng yêu cầu các địa phương căn cứ vào tình hình thực tế, có thể áp dụng các biện pháp với mức yêu cầu cao hơn so với Chỉ thị 16 nhằm hạn chế giao lưu, tiếp xúc giữa người với người để nhanh chóng ngăn chặn dịch bệnh lây lan.
  • Đọc thêm