Chi nhánh trong hệ thống mì cay của Quốc Trường (Về nhà đi con) bị tố có "sinh vật lạ" khiến cộng đồng mạng xôn xao

Qin Lan, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 14/06/2019

Một chi nhánh nhượng quyền của thương hiệu mì cay S.S. do diễn viên Quốc Trường (Về nhà đi con) đồng sáng lập đã xảy ra vụ việc khách hàng tố có "sinh vật lạ" bên trong món ăn. Phía nhà hàng cũng đã có giải thích về vấn đề này.

Mới đây, trên fanpage Ngoa Food có đăng tải thông tin một vị khách phản ánh về việc gặp phải sinh vật lạ trong miếng mực khi đi ăn mì cay tại một chi nhánh thuộc thương hiệu mì cay S.S (được biết đến là thương hiệu do diễn viên Quốc Trường (phim Về nhà đi con) đồng sáng lập). Thông tin này nhanh chóng nhận được rất nhiều ý kiến từ phía cư dân mạng.

Chi nhánh trong hệ thống mì cay của Quốc Trường (Về nhà đi con) bị tố có sinh vật lạ khiến cộng đồng mạng xôn xao - Ảnh 1.

Mì cay S.S. được biết đến là một thương hiệu mì có rất nhiều chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam. Vào khoảng giữa năm 2017, cùng với cơn sốt mì cay 7 cấp độ thì mì cay S.S. cũng nhận được sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng.

Đây là một thương hiệu mì được xây dựng bởi diễn viên Quốc Trường cùng một cố người bạn của anh. Tuy nhiên, các chi nhánh chủ yếu là nhượng quyền, thuộc sự quản lý của những người khác nhau và hoạt động độc lập.

Trước thông tin vụ việc trên, cư dân mạng đưa ra rất nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người chia sẻ rằng mình cũng từng gặp phải tình trạng tương tự, nhưng có người đi ăn nhiều lần nhưng không hề gặp vấn đề gì nên vẫn đến ăn thường xuyên.

Chi nhánh trong hệ thống mì cay của Quốc Trường (Về nhà đi con) bị tố có sinh vật lạ khiến cộng đồng mạng xôn xao - Ảnh 3.

Liên hệ với phía quán mì S.S. chi nhánh Phạm Tuấn Tài, đại diện quán cho biết: "Vụ việc đó cách đây 2 ngày rồi, quán của anh cũng đã làm việc với khách rồi. Thật ra bạn khách đó không biết rõ bên trong con mực có những gì. Khi mà tô mì được bê ra, bên trong thân con mực đó có phần ruột vẫn còn, nhưng bạn ấy không biết đó là gì thì đã gọi cho quầy, quầy cũng đã báo lại cho bếp. Bên quản lý quán sau đó đã xuống giải thích lại cho bạn đó rồi". Cũng theo vị đại diện này, sau khi được quán giải thích, khách vẫn ăn uống bình thường chứ không có phản ứng gì nữa.

Hiện tại, chúng tôi đã liên hệ với vị khách này nhưng chưa có phản hồi. Thông tin sẽ được update sau khi nhận được câu trả lời từ vị khách hàng này.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Trịnh Sảng "tiểu tiên nữ" ngây thơ hay

    Trịnh Sảng đang lao đao giữa tâm bão dư luận khi tình cũ Trương Hằng bất ngờ tiết lộ việc cặp đôi từng nhờ mang thai hộ. Loạt drama ầm ĩ của nữ diễn viên một thời giờ đây bị netizen "đào mộ" trở lại.
  • Đọc thêm